Bể bơi gia đình đẹp

Để có một Hồ bơi đẹp bạn phải nghiên cứu và tìm hiểu từ khâu bản vẽ thiết kế bể bơi gia đình cho đến thi công hoàn thiện hạng mục này. Các mẫu bể bơi gia đình không chỉ là công trình phục vụ luyện tập thể thao cho các thành viên, mà còn là phối cảnh kiến trúc, giúp cho gia chủ cảm thấy tự hào và thỏa mãn. Dưới đây là các mẫu hồ bơi gia đình đẹp giúp bạn lựa chọn trước khi tiến hành thiết kế xây dựng.

Bể Bơi Gia đình đẹp Hiện đại
Bể bơi gia đình đẹp hiện đại

Mẫu hồ bơi gia đình đẹp hình chữ nhật

Hồ bơi hình chữ nhật luôn có một sức hút khác biệt bởi các đường nét tinh tế qua các góc cạnh. Với loại bể bơi này phù hợp cho sân vườn biệt thự hoặc cho nhà phố có diện tích hạn chế. Saigonpoolspa liệt kê các mẫu sau để bạn thêm ý tưởng:

Bể Bơi Mini Gia đình Hình Chữ Nhật
Bể bơi mini gia đình hình chữ nhật

Mẫu thiết bể bơi gia đình đẹp hình oval

Là bể bơi được thiêt kế lấy cảm hững từ hình oval, elip hay bầu dục. Với hồ bơi loại này giúp cho những người chú trọng đến vấn đề phong thủy thêm nhiều option hơn.

Thiết Kế Bể Bơi Gia đình Hình Oval
Thiết kế bể bơi gia đình hình oval

Với bể bơi gia đình hình oval này, các kiến trúc sư sẽ tạo nên đường nét ban đầu, công việc còn có vẽ là vất vả hơn cho các kỹ sư kết cấu và giám sát thi công.

Bể bơi gia đình hình tròn

Với hình tròn bể bơi thường được xây dựng trong nhà hoặc trước sân nhà và thường có tên gọi kết hợp khác là bể sục gia đình.

Hồ Bơi Gia đình Hình Tròn
Hồ bơi gia đình hình tròn

Thiết kế thi công bể bơi hình tròn sẽ khó hơn cho các kỹ sư trong việc căn chỉnh, tạo hình dáng kích thước đúng cho bản thiết kế. Đòi hỏi những người thợ kỹ thuật phải thật cẩn thận và tỉ mĩ.

Hồ bơi hình vuông đơn điệu

Đơn giản và đơn điệu hơn cả là hình vuông, hồ bơi dường như là để phục vụ ngâm sục nước nóng hơn là bơi. Tuy nhiên, mẫu thiết kế này cũng khá đa dạng để bạn lựa chọn thêm cho mình trong cách xây bể bơi gia đình.

Bể Bơi Gia đình Hình Vuông đơn điệu
Bể bơi gia đình hình vuông đơn điệu
Bể Bơi Gia đình Hình Vuông
Bể bơi gia đình hình vuông

Hình số 8 và các dạng đặc biệt khác theo đơn đặt hàng

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các kiến trúc sư cần biến hóa hình dạng cho bể bơi gia đình trở nên sống động. Có nhiều hơn các mẫu đáp ứng thỏa mãn cao nhất cho các dự án cá nhân riêng lẽ. Dưới đây là một số kiến trúc đẹp giúp bạn chiêm ngưỡng thêm:

Hồ Bơi Gia đình Hình Số 8
Hồ bơi gia đình hình số 8
Hồ Bơi Hình Thù đặc Biệt
Hồ bơi hình thù đặc biệt
Bể Bơi Gia đình Hình Cây đàn Guitar
Bể bơi gia đình hình cây đàn guitar

 

Kết luận:

Trên đây là các mẫu hồ bơi gia đình đẹp giúp cho chúng ta, những ai đang có nhu cầu thiết kế một bể bơi như ý muốn tại nhà. Sau khi xem xét, bạn có thể gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về báo giá cũng như các vẫn đề phát sinh khác liên quan. Điện thoại liên hệ: 0902 722 748 hoặc email: saigonpoolspa@gmail.com.

Mẫu Bể Bơi Gia đình đẹp đặc Biệt
Mẫu bể bơi gia đình đẹp đặc biệt
Mẫu Bể Bơi Gia đình Sân Vườn
Mẫu bể bơi gia đình sân vườn
Bể Bơi Nhỏ Hình Vuông Trước Sân Nhà
Bể bơi nhỏ hình vuông trước sân nhà
Bể Bơi Kết Hợp Sục Massage
Bể bơi kết hợp sục massage
Hình Chữ Nhật
Hình chữ nhật