Máy bơm hồ bơi Pentair SuperFlo® VST

Pentair SuperFlo® VST máy bơm hồ bơi hiệu suất cao của thương hiệu Pentair Mỹ. Thiết bị có chất lượng và độ bền vượt trội đã được khẳng định trong thực tế sử dụng. Bơm bể bơi này được sản xuất để mang lại hiệu quả hoạt động cao, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo độ ồn thấp.

Máy bơm nước bể bơi SuperFlo
Máy bơm nước bể bơi SuperFlo

Thông số kỹ thuật

Công suất: từ 1.5 HP đến 2.2 HP

Điện áp hoạt động: 115/230V dòng 2 pha

Tốc độ vòng quay: Tối đa 3450 RPM

Lưu lượng nước: Tối đa 130 GPM (Gallons/Minute)

Làm mát: bằng cách quạt êm ái

Phớt làm mát chất liệu cấu thành nhẹ và chuyển động không gây tiếng ồn.

Thời gian bảo hành: 1 năm

Hiệu suất hoạt động của bơm Model SuperFlo VST
Hiệu suất hoạt động của bơm Model SuperFlo VST

Công suất và hiệu quả hoạt động

SuperFlo® VST có công suất từ 1.5 HP đến 3 HP, mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu tất cả cách kích thước từ hồ bơi gia đình đến công cộng.

Sở hữu công nghệ động cơ hiệu suất sử dụng tối ưu. Từ đó Pentair cho ra máy bơm này hoạt động với hiệu quả cao, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành.

Thiết bị bơm Pentair Super VST phù hợp mọi loại hình bể bơi
Thiết bị bơm Pentair Super VST phù hợp mọi loại hình bể bơi

Ưu điểm

Có màn hình điều khiển trên thân máy

Bàn phím điều khiển kỹ thuật số dễ dùng với ba tốc độ nhằm cài đặt hẹn giờ và các chế độ khác.

Màn hình hiển thị những thông số quan trọng như công suất, dòng điện, nhiệt độ vận hành

Bảng điều khiển trên thân máy bơm Pentair SuperFlo VST
Bảng điều khiển trên thân máy bơm Pentair SuperFlo VST

Tiết kiệm năng lượng

Bơm SuperFlo® VST sử dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể so với các dòng máy bơm truyền thống, giảm thiểu chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

Độ ồn thấp

Với thiết kế động cơ hiệu suất cao và hệ thống giảm ồn tối ưu, máy bơm SuperFlo® VST hoạt động êm ái, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bảo trì đơn giản

Máy bơm SuperFlo® VST cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp và bảo trì. Bên cạnh giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc bảo trì, bảo hành.

Nhược điểm

Giá thành của máy bơm SuperFlo® VST cao hơn so với loại thông thường khác. Nhưng bù lại thiết bị  hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng.

Giá thành

Giá thành của máy bơm Model này dao động từ 1000 đến 1500 USD. Tùy thuộc vào công suất và các tính năng đi kèm. Tuy giá thành khá cao so với các dòng máy bơm thông thường. Nhưng nếu xét về các yếu tố hiệu suất hoạt động, tiết kiệm năng lượng và độ bền. Thì thiết bị này sẽ không làm cho bạn thật vọng khi lựa chọn đầu tư.

Thiết bị lắp đặt phù hợp cho loại hình hồ bơi nào ?

Máy bơm SuperFlo® VST phù hợp với nhiều loại bể bơi khác nhau. Đa dạng diện tích từ hồ bơi gia đình, hồ bơi công cộng hay tại các khu nghỉ dưỡng khách sạn.

Bơm hồ bơi SuperFlo VST pentair
Bơm hồ bơi SuperFlo VST pentair

Nhiều tính năng hiện đại và hiệu suất hoạt động cao, máy mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho người sử dụng.

Chính sách Bảo hành và hỗ trợ khách hàng từ Saigonpoolspa

Saigonpoolspa là công ty nhập khẩu trực tiếp của hãng Pentair, nên chế độ bảo hành theo nhà sản xuất cung cấp. Hơn thế nữa, Saigonpoolspa còn giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Ngoài ra, Saigonpoolspa luôn hỗ trợ khách hàng, giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi thắc mắc về sản phẩm máy bơm bể bơi Pentair Model SuperFlo® VST. Xin liên hệ số điện thoại: 0902 722 748 hoặc Email: saigonpoolspa@gmail.com