Hayward PowerFlo® VS 300 bơm lọc cho bể bơi

Hayward PowerFlo® VS 300 là Model máy bơm bể bơi tiết kiệm năng lượng đến từ thương hiệu Hayward, một nhà sản xuất thiết bị hồ bơi hàng đầu thế giới. Sở hữu công nghệ động cơ từ trường biến tần (Variable Speed). Model PowerFlo® VS 300 mang lại hiệu quả hoạt động cao, tiết kiệm năng lượng và độ ồn thấp.

Máy bơm bể bơi HayWard Model PowerFLO VS 300
Máy bơm bể bơi HayWard Model PowerFLO VS 300

Thông số kỹ thuật

Công suất: PowerFlo VS 300 có công suất 1.65 mã lực (HP). Máy phù hợp với nhiều kích cỡ hồ bơi khác nhau.

Động cơ biến tần: Bơm sử dụng động cơ biến tần, cho phép điều chỉnh tốc độ bơm một cách linh hoạt. Nhờ tính năng này, qua đó giúp tiết kiệm điện năng và giảm chi phí hoạt động.

Thông số kỹ thuật bơm PowerFlo Vs 300
Thông số kỹ thuật bơm PowerFlo Vs 300

Điện sử dụng: Máy bơm hoạt động với điện áp 115V hoặc 230V. Đảm bảo yêu cầu cho hệ thống điện của nhiều quốc gia.

Chế độ điều khiển: Máy bơm được trang bị bảng điều khiển dễ sử dụng trên thân máy. Điều này cho phép người dùng lựa chọn giữa các chế độ bơm khác nhau và thiết lập thời gian hoạt động.

Bảng điều khiển trên thân máy bơm HayWard Power Vs 300
Bảng điều khiển trên thân máy bơm HayWard Power Vs 300

Giỏ lọc thô: PowerFlo VS 300 được trang bị bộ lọc thô tích hợp trước thân máy. Là lớp bảo vệ giúp loại bỏ rác kích thước lớn và kéo dài tuổi thọ của bơm.

Cơ chế tự ngắt: bơm có tính năng tự động ngắt khi quá tải hoặc nhiệt độ quá cao. Khả năng đảm bảo cho bơm khỏi hư hỏng và an toàn.

Thiết kế dễ dàng lắp đặt và bảo trì: các bộ phận máy có cấu tạo tối giãn, giúp dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Độ ồn thấp: PowerFlo VS 300 hoạt động êm ái, giúp tạo không gian yên tĩnh cho người dùng.

Cấu tạo chi tiết của động cơ và thân máy VS300 HayWard
Cấu tạo chi tiết của động cơ và thân máy VS300 HayWard

Công nghệ động cơ từ trường biến tần

Động cơ từ trường biến tần giúp máy bơm hoạt động với nhiều tốc độ khác nhau. Khắc phục và giúp tiết kiệm điện năng khi so với động cơ đơn truyền thống. Khi sở hữu ưu điểm này, quá trình tinh chỉnh tốc độ linh sẽ giúp tăng cường hiệu cho toàn bộ hệ thống lọc.

Khả năng điều khiển thông minh từ xa

Bơm Hayward PowerFlo® VS 300 tích hợp tính năng kết nối không dây thông qua Bluetooth. Được cung cấp phần mềm cài trên điện thoại di động hoặc máy tính cho phép người dùng điều khiển máy bơm từ xa.

Chức năng chính điều khiển từ xa của thiết bị:

Bật/tắt máy bơm theo yêu cầu;

Điều chỉnh tốc độ khi cần thiết;

Lên lịch hoạt động theo mục đích;

Giám sát thông số hoạt động của máy bơm.

Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian đặt máy

Bơm PowerFlo® VS 300 được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian lắp đặt. Điều đặc biệt dành cho quỹ đất của những bể bơi hạn chế hoặc yêu cầu thẩm mỹ từ chủ đầu tư. Bề ngoài sở hữu lớp vỏ chắc chắn, chịu được môi trường hóa chất và biến đổi thời tiết. Bộ khung hơn thế còn đảm bảo độ bền cao cho máy bơm trong các môi trường hoạt động.

Mang lại hiệu suất lọc tuần hoàn nước tối ưu nhất

Dòng bơm Hayward VS 300 còn có khả năng lọc rác thô thông qua giỏ lọc. Qúa trình giúp giữ cho nước bể bơi luôn trong xanh và sạch sẽ.

Hiệu suất hoạt động của thiết bị bơm PowerFlo Vs 300
Hiệu suất hoạt động của thiết bị bơm PowerFlo Vs 300

Bảo vệ môi trường

Máy bơm PowerFlo® VS 300 động cơ tiết kiệm điện năng, giúp giảm thiểu lượng khí thải CO2 và góp phần bảo vệ môi trường. Sử dụng công nghệ động cơ từ trường biến tần giúp giảm tiêu thụ điện năng lên đến 80% so với máy bơm truyền thống.

Bảo hành và hỗ trợ khách hàng

Hayward cung cấp chế độ bảo hành lên đến 24 tháng đối với máy bơm PowerFlo® VS 300. Ngoài ra còn có ưu đãi cho người dùng có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Hỗ trợ khách hàng các thắc mắc liên quan đến kỹ thuật và bảo dưỡng thường xuyên.

Máy bơm bể bơi PowerFlo® VS 300 phù hợp với hồ bơi nào ?

Máy bơm PowerFlo® VS 300 phù hợp cho nhiều loại hồ bơi khác nhau. Từ hồ bơi gia đình, hồ bơi công cộng, đến hồ bơi trong khu nghỉ dưỡng, khách sạn… Với tính năng hiện đại và hiệu suất hoạt động cao, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho hạng mục.

Kết luận dòng bơm VS 300

Dòng máy bơm bể bơi Hayward PowerFlo® VS 300 với công nghệ động cơ từ trường biến tần. Bên cạnh lại có thêm tính năng thông minh điều khiển hoạt động từ xa. Hơn thế còn thiết kế nhỏ gọn mang lại kết quả quả lọc nước tối đa nhất. Sử dụng Model này giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và tối ưu hóa hiệu quả vận hành hồ bơi, bạn nên trải nghiệm để thấy sự hiệu quả.