CEO Văn Duy

Địa chỉ: 312/37 Hà Huy Giáp, Kp.3, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Học vấn: Kỹ sư xây dựng
Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội khóa học1994 - 1998.
Chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

Nghề nghiệp: Kiến trúc sư trưởng

Nơi làm việc: Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi SaigonPoolSpa

Chức danh: Kỹ sư kiêm CEO.

HỌC VẤN

Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội (9/1994 – 9/1998).

Chuyên ngành: -Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng.

Tốt nghiệp loại GIỎI, điểm trung bình 8.7.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Công ty CP Fecon (01/1999 – 5/2003)

Chức danh: Civil Engineering Professional.

Từ tháng 01/1999 Ceo Văn Duy đảm nhận vai trò là kiến trúc sư trưởng xây dựng tại Fecon chuyên thực hiện các dự án xây hồ chưa nước thải sinh hoạt chung cư và chống thấm composite. Đồng thời, phụ trách giám sát các dự án xây dựng bể bơi sân thượng chung cư, cao tầng tại Hà Nội, Tphcm, Cần thơ….
Hỗ trợ thiết kế và triển khai các kỹ thuật dự án bể chứa nước chung cư
Giới thiệu, tư vấn sản phẩm, giải đáp các thắc mắc của khách hàng

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ricons (07/2003 – 12/2006)

Chức danh: Construction Project Manager

Từ tháng 07/2003 Ceo Văn Duy được mời về làm với vai trò là giám đốc xây dựng tại Ricons. Chuyên quản lý các dự án công trình xây dựng bể bơi Resorf, chung cư, bể bơi vô cực, chân mây tại Phú Quốc, Sapa….

Thiết kế , triển khai bao gồm lên bản vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, không gian 3D và mô tả các công năng sử dụng
Quản lý hồ sơ tham gia thực hiện quá trình thi công công trình
Khảo sát đo đạc hiện trạng công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SUNSHINE VIỆT NAM (01/2007 – 8/2010)

Chức danh: Construction Project Manager

Với vai trò là  giám đốc dự án quản lý các công trình dự án xây dựng lớn, như: Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Heritage Hà Nội, Sunshine Golden River…và rất nhiều công trình lớn khác. Với niềm đam mê cũng như có chuyên muôn cao Ceo Văn Duy được trực tiếp chỉ đạo giám sát thực hiện các công trình có chứa nước trên cao như hồ bơi vô cực, bể bơi chân mây, công trình chứa nước cho hồ bơi phục vụ khu nghỉ dưỡng cao cấp….

Giám sát quá trình thi công xây dựng bể bơi
Phụ trách đảm bảo kết cấu công trình hồ chưa nước đúng kỹ thuật
Quản lý đầu viêc và phân phối công việc cho các kỹ sư ngoài công trình
Tham gia thiết kế tổ hợp công trình Sunshine Golden River và nhiều công trình khác…

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI-SPA SAIGONPOOLSPA (10/2010 – Đến nay)

Chức Danh: Construction Project Manager & Ceo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Ceo Văn Duy ( 1976) từng đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp lớn, điển hình như Chuyên gia kỹ thuật Công ty CP Fecon, Giám đốc dự án xây dựng Ricons. Tháng 12/2010, Ông được bổ nhiệm giữ chức vụ kĩ sư kiêm Ceo Văn duy sáng lập công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa,.

Với sự Sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc chuyên lĩnh vực bể bơi, tính cách năng động, dám nghĩ dám làm, Ông luôn nhận được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư xây hồ bơi và là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho nhân viên phía dưới.
Với kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực xây dựng trong nhiều năm hoạt động cùng phong cách tự tin và tư duy sáng tạo nổi trội luôn áp dụng công nghệ mơi, Ông nhất định sẽ đưa thương hiệu Saigonpoolspa chinh phục những tầm cao mới, trở thành một trong những công ty thiết kế xây dựng hồ bơi hàng đầu tại Việt Nam.

Hotline: 0902 722 748 | Điện thoại: 0963.086.246

Địa chỉ: 312/37 Hà Huy Giáp, Kp.3, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết

Cách sử dụng máy bơm hồ bơi

Máy bơm thiết bị không thể thiếu trong việc vận hành và duy trì chất lượng nước trong hồ bơi. Cách sử dụng máy bơm hồ bơi một cách hiệu quả, an toàn, có chế độ bảo dưỡng thường xuyên. Tất cả nhằm mục đích phục vụ chất lượng tốt nhất cho hoạt động của

Kinh doanh bể bơi cần thủ tục gì ?

Để kinh doanh bể bơi người đầu tư cần quan tâm rất nhiều vấn đề liên quan. Saigonpoolspa sẽ chia sẽ kinh nghiệm về kinh doanh bể bơi cần thủ tục gì? Quy định về điều kiện kinh doanh hồ bơi như thế nào? Sau đây là nội dung và chi tiết những bước cần

Máy bơm hồ bơi có thể điều khiển từ xa không ?

Dòng máy bơm hồ bơi hiện đại sở hữu tính năng kết nối Bluetooth và kết nối Wi-Fi. Qua đó cho phép điều khiển từ xa thông qua ứng dụng thông minh trên máy tính hoặc điện thoại cầm tay. Thiết bị kết nối cần thiết với máy bơm: Bơm bể bơi có bản điều

Máy bơm hồ bơi có thể tự động tắt khi nước đầy không ?

Câu trả lời là có. Bởi hiện nay một số dòng bơm hồ bơi hiện đại có thể tự động tắt khi nước đầy. Bạn có thể tham khảo và xem các tính năng của những Mode máy bơm cụ thể. Chế độ máy bơm bể bơi có thể tự động tắt là vì ?