Hồ bơi Bể bơi

Hồ bơi có nhiều loại khác nhau với tên gọi hồ bơi công cộng trong nhà (swimming bath), bể bơi kích thước nhỏ cho trẻ em (wading pool), bể bơi trẻ em dạng lội (paddling pool), hay đơn giản chỉ để bơi là một cấu trúc được thiết kế riêng nhằm giữ nước để phục vụ bơi lội hoặc các hoạt động giải trí dưới nước khác. Bể bơi có thể được xây dựng âm đất (in-ground pools) hoặc xây dựng dạng nổi trên đất và dạng nửa nổi, nửa chìm xuống đất (được xây như một công trình xây dựng độc lập hay là một phần của của ngôi nhà hoặc công trình lớn khác) và cũng có thể tìm thấy hồ bơi tiện ích trên tàu viễn dương và tàu du lịch.

Bạn đang ở khu vực nào và đang cần tìm một hồ bơi để rèn luyện sức khỏe hoặc muốn đưa con cái đi học bơi vào những dịp cuối tuần, thì sau đây là những danh sách những địa điểm có bể bơi thi đấu và bể bơi công cộng cho bạn lựa chọn. Sau đây là:

Bạn đang tìm:»» Danh sách tất cả các hồ bơi tại Tphcm có kèm bảng giá vé

Bể bơi thường được xây dựng từ các vật liệu như bê tông cốt thép, đá tự nhiên, bọc bằng kim loại, nhựa hoặc sợi thủy tinh composte và có kích thước theo ý muốn và hình dáng đa dạng theo thiết kế thi công theo kích thước tiêu chuẩn, trong đó mốc so sánh lớn nhất là bể bơi Olympic.

Nhiêu khu phòng gym, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể dục thể thao và câu lạc bộ bơi lội khác đều được xây dựng hồ bơi nhằm mục đích là tập thể dụng hoặc giải trí cho con người. Ngoài ra ở các khu đô thị hiện đại thời gian gần đây đều được chủ đầu tư bố trí một hồ bơi trung tâm nhằm phục vụ cho khu dân cư.

Hồ bơi ở thành thị hoặc nông thôn thường là hồ bơi ngoài trời, đối với bể bơi trong nhà thường được xây dựng trong các tòa nhà lớn như một điểm nhấn của công trình kiến trúc, hay được bố trí trong các khu tiện ích phòng tập thể thao khác. Với những khách sạn hoặc villa cho thuê ngày nay thường được chủ nhà đầu tư xây dựng thêm phần bể bơi nhằm thu hút khách thuê. Bể bơi hiện nay là một phần không thể thiếu tại các khu du lịch hoặc trung tâm hội nghị.

Tham khảo thêm về chi phí hoàn thành khi xây dựng hồ bơi hết bao nhiêu tiền

Bể bơi trường học từ cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông nhằm hướng đến một môn thể thao có nhiều lợi ích cho phát triển thể chất. Ngoài ra việc bố trí thi công hồ bơi trong trường học nhằm rèn luyện kỹ năng bơi lội và chống đuối nước như Bộ giáo dục đã đưa ra mục tiêu phấn đấu trong giai đoạn 2021-2025 (giáo dục phổ cập bơi lội từ cấp tiểu học đến cấp phổ thông).

Đối với các bồn tắm nước nóng spa cũng là một dạng bể bơi mini có hệ thống gia nhiệt làm nóng nước để phục vụ thư giản và trị liệu theo phương pháp thủy lực.

Bể bơi thiết kế với độ sâu từ 2m trở lên nhằm để phục vụ môn lặn sâu, đào tạo chuyên viên cứu hộ, phi hành gia và các tiếp viên hàng không.

Đối với hóa chất vệ sinh nước cho bể bơi thường dùng là clo hoặc hệ thống điện phân muối dùng cho cả bể nước nóng hoặc bình thường.

Các loại hồ bơi hiện nay

Bể bơi có 2 kiểu trong nhà hoặc ngoài trời. Hồ bơi có kích thước và hình dáng đa dạng, tùy theo yêu cầu của của chủ đầu tư, công trình được xây âm vào trong lòng đất hoặc nổi trên mặt đất theo bản vẽ thiết kế. Công trình hồ bơi khi được hoàn thiện là kiên cố và vững chắc, trong trường hợp đặc biệt có thể có loại bể bơi bằng bạt di động.

Hồ bơi gia đình hay bể bơi riêng tư (Private pools).

Hồ bơi gia đình hay riêng tư thường có diện tích nhỏ hơn hồ bơi công cộng, kích thước size thường giao động từ 3,7m x 7,3m đến 6,1 m x 12,2 m, trong khi bể bơi công cộng thường có chiều dài 24m và chiều rộng từ 8m trở lên. Bể bơi gia đình có thể là hạng mục bê tông cốt thép cố định hoặc dạng lắp ráp có thể di chuyển khi cần thiết. Hồ bơi thường được thiết kế xây dựng ở sân vườn, tạo nên một công trình tuyệt đẹp cho ngôi nhà mà chủ nhân sở hữu.

Phương pháp và kỹ thuật xây dựng hồ bơi có rất nhiều các khác nhau. Đối với hồ bơi âm đất thường là bê tông cốt thép hoặc tường gạch phủ bên ngoài là sợi thủy tinh composite, cũng cố thể là bể composite được đúc sẵn. Ngoài ra, hồ bơi bằng bạt nhựa vinly là sựa lựa chọn cho những dự án dã chiến.

Hàng rào bao quanh hồ là một yêu cầu an toàn khi xin phép xây dựng ở bơi gia gia đình. Đặc biệt với những bể bơi được xây ở nông thôn thường có nhiều trẻ em tham gia. Do đó, việc xây hàng rào bảo vệ với hạng mục này rất quan trọng để tránh đuối nước xảy ra.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về hồ bơi gia đình: https://saigonpoolspa.com/ho-boi-gia-dinh

Hồ bơi cho trẻ em

Là loại bể bơi bằng phao mà chúng ta có thể mua trong siêu thị hoặc đặt hàng online. Chúng thường được sử dụng sau khi chúng ta bơm hơi phồng lên và đổ nước vào cho các bé tắm. Khi sử dụng xong chúng ta tháo nước đi và gấp lại đơn giản, với những bể này dùng như đồ chơi cho bé chứ không có mục đích để tập bơi.

Hồ bơi công cộng

Với bể bơi công cộng thường được thi công tại khu dân cư, trung tâm thể thao, giải trí, khu khách sạn, resort, villa, trường học…Với những loại hồ bơi có thể được thiết kế xây dựng trong nhà, ngoài trời với hệ thống lọc nước tuần hoàn, khủ trùng bằng clo, điện phân muối hoặc máy ozone. Bên cạnh đó, hồ có thể có hệ thống gia nhiệt hoặc không có. Bể bơi này thường phân ra hai khu vực người lớn và trẻ em (hồ trẻ em thường được làm nông hơn và thường có mái che). Với khu hồ bơi công cộng có thể là khu phức hợp giữa phòng xông hơi khô-ướt hoặc là kết hợp giữa bể sục massage spa nước nóng.

Ngày nay những khác sạn từ 3 sao trở lên và khu resort, villa thường có hồ bơi để sử dụng chung. Bể bơi này có thể xây trước sảnh một khách sạn, với mục đích là biểu tượng điểm nhấn vừa phục vụ bơi lội cho khách nghỉ dưỡng. Bể bơi này với độ sau lớn hơn 2m có thể phục vụ môn thể thao lặn.

Với chiều dài bể bơi công cộng có hình chữ nhật 25m hoặc 50m, nhưng tùy theo tiềm lực tài chính của chủ đầu tư mà lựa chọn diện tích phù hợp. Bơi ở nhu khu vực phục vụ đông người thường có các tiện ích đi kèm như thác nước nhân tạo, màn phun nước, phao chắn sóng, mày tạo sóng, nấm phun nước với hồ có độ sâu khác nhau.

Một số trung tâm bơi lội dịch vụ có tủ quần áo và các đồ dùng khác. Thường có vòi hoa sen trong phòng tắm tráng trước và sau khi bơi. Xung quanh bể bơi thường có nhiên viên cứu hộ túc trực nhằm đảo bảo an toàn cho người bơi.

Khu vực bơi dành cho trẻ em

Bể bơi dùng để lội hoặc để bơi có mái che và mức nước ở đây thường cạn, duy trì ở độ sâu khoảng 0,5-0,8m công trình thường là ở trong công viên. Bể bơi bê tông có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau dạng thiết kế truyền thống là hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình tròn. Bể thường có hệ thống lọc được bố trí gần nhằm đảm bảo nước luôn được lọc sạch an toàn cho trẻ nhỏ.

Hồ bơi thi đấu trong các giải

FINA là Liên đoàn Bơi lội Quốc tế đã đặt ra tiêu chuẩn cho các hồ bơi thi đấu như sau: Chiều dài 25m hoặc 50m và độ sâu ít nhất là 1,35m trở lên. Các bể bơi thi đấu thường được đặt trong nhà và được làm nóng nước để sử dụng như bể bơi bốn mùa. Các thiết bị bể bơi đi kèm thường được kiểm tra và bảo trì thường xuyên nhằm duy trì nhiệt độ, ánh sáng và chất lượng lọc nước.

Bể bơi được thiết kế kích thước theo tiêu chuẩn Olympic (vận hành sử dụng lần đầu tiên tại Thế vận hội 1924) đây là hồ bơi đáp ứng các tiêu chuẩn đưa ra bởi FINA cho những kỳ Thế vận hội Olympic và các giải vô địch bơi lội khác của thế giới. Để đáp ứng được điều đó diện tích của hồ phải ít nhất đạt chiều rộng và dài là 50mx25m, với số làn bơi là 8 làn, độ rộng của mỗi làn là 2,5m. Ngoài ra, còn hai khu vực đường viền 2 bên hồ cũng rộng 2,5 cho các vận động viên khởi động.

Đối với nhiệt độ nước phải được giữ ở mức nhiệt độ chuẩn là 25 ° C đến 28 ° C và có ánh sáng chiếu vào mặt nước ở mức 1500 lux. Bên cạnh đó, hồ phải có các quy định chuẩn về màu sắc phao phân làn, vị trí của cờ, cách mỗi bên 5m. Tuy nhiên, với những hồ bơi được cho là “bể bơi Olympic” không phải lúc nào cũng đáp ứng các quy định trên của FINA.

Một đặc điểm khác của hồ bơi thi đấu là cần có tốc độ tốt nhất cho các vận động viên tham gia. Điều này đạt được khi mà các bố trí về thiết kế, xây dựng và các thiết bị đi kèm, và phụ kiện bổ trợ nó để giảm lực cản khi bơi, tạo cơ hội tốt nhất cho các vận động viên, cụ thể: độ sâu của hồ phải thích hợp, không có dòng chảy trong bể, chiều rộng làn bơi phải được tăng lên, rãnh thu nước và thiết kế dòng chảy phải phù hợp và còn cả điều kiện về âm thanh và ánh sáng nữa tác động không hề nhỏ lên mỗi người bơi.

Bể bơi dùng để luyện tập thể thao, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể

Khoảng hai mươi năm trở lại đây, kiểu hồ bơi luyện tập này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là cho gia đình. Bể bơi này được thiết kế với diện tích vào khoảng 2,5mx5m, người bơi sẽ bơi tại chỗ và chống lại lực đẩy của nước từ các thiết bị tạo dòng chảy mạnh. Với loại bể bơi này người ta thường gọi chúng với một số tên gọi như: Hồ bơi ngược dòng, bể bơi spa, bể thủy lực tạo sóng ngược dòng…v.v…Tất cả những điều này để nói lên rằng việc luyện tập thể thao bơi lội đã trở thành hiệu quả và bổ ích.

Hồ bơi jacuzzi và bể sục massage thủy lực spa.

Hồ bơi jacuzzi hay và bồn massage jacuzzi là những bể bơi nước nóng được sử dụng để thư giản và trị liệu bẳng phương pháp thủy lực. Tại các trung tâm spa hoặc khu tập gym, khách sạn hạng sang, resort hay villa thường có hồ bơi dạng này.

ở các khu Spa quy mô thường có hồ bơi lớn và được bố trí kết hợp thêm hồ jauzzi nước nóng và máy gia nhiệt vào đầu hoặc cuối của công trình. Tại các khu massage spa bể bơi thường được làm bằng bê tông và bên trong được ốp bằng gạch mosaic hoặc đá tự nhiên.

Bể bơi jacuzzi được thiết kế thi công và sử dụng phổ biến ở mỹ vào những thập niên 1960 và 1970. Hồ spa này thường được gọi là bể sục jacuzzi. Bởi đơn giản, trong bể được bố trí các đầu hút nước và đầu phun nước, các mắt phun này được kết nối với thiết bị máy bơm công suất lớn và nước được làm nóng với máy gia nhiệt điều chỉnh tùy thích. Khi khởi động các đầu phun ra những bọt khí và dòng nước cực mạnh massage lên cơ thể người. Nhiệt độ nước trong hồ thường được duy trì ở mức 38 đến 42 ° C.

Việc khử trùng nước trong các bể sục jacuzzi thường là brom thay vì clo có mùi khó chịu. Ngày nay thường dùng thiết bị tạo khí Ozone vừa hiệu quả mà an toàn cho người dùng.

Chi tiết về thiết kế thi công bể bơi jacuzzi: https://saigonpoolspa.com/thi-cong-ho-boi-jacuzzi

Hồ bơi nước biển

Vào thời gian đầu thế kỷ 20, đặc biệt là ở Úc các hồ bơi sử dụng nước biển đã được xây dựng đơn giản là tại các bãi đá hoặc đất gần biển với các bờ thành bể được ghép bằng đá thủ công, nước trong hồ thường được lưu thông với biển do hiện tường thủy triều lên. Và chúng thường xuyên được thay nước vào mỗi lần thủy triều lên.

Khi tắm trong hồ bơi này người bởi được bảo vệ bởi các con sóng biển lớn và động vật dưới biển. Đây có lẽ là cha đẻ đầu tiền cho hồ bơi Olympic sau này. Ngày nay hồ bơi gần biển có thể sử dụng lưu thông với nước biển bằng cách sử dụng thiết bị lọc và máy bơm.

Hồ bơi vô cực hay bể bơi tràn bờ (Infinity pools)

Hồ bơi vô cực (hay còn được gọi là hồ bơi tràn bờ hoặc hồ bơi chân mây vô cực) là kiểu hồ bơi được thiết kế xây dựng sao cho hiệu ứng khi nhìn vào bể bơi có cảm giác nước chảy dài đến đường chân trời, biến mất cạnh hoặc kéo dài đến vô cực. Thông thường với những loại bể bơi vô cực này thường được đặt gần bờ biển hoặc là gần đỉnh núi, công trình khi thiết kế kết hợp với tầm view tự nhiên để đạt đến không có giới hạn khi nhìn vào mặt nước.

Rõ hơn về các khái niệm và thiết kế thi công hồ bơi vô cực bạn tham khảo tại đây: https://saigonpoolspa.com/ho-boi-vo-cuc

Hồ bơi tự nhiên (Natural pools and ponds)

Hồ bơi tự nhiên là một khái nhiệm được các nhà thiết kế, kiến trúc sư cảnh quan sân vườn sáng tạo nên và phát triển mạnh mẽ ở Trung và tây âu vào đầu những thập niên 1980 vì mục tiêu quan tâm đến môi trường. Ngày nay, loại bể bơi này càng trở nên phổ biến và phát triền mạnh mẽ hơn nhằm giải pháp thay thế cho bể bơi truyền thống sử dụng hệ thống máy lọc nước.

Bể bơi tự nhiên là hồ nước được thiết kế xây dựng không sử dụng hóa chất, thiết bị khử trùng nước và việc về sinh làm sạch nước bể bơi không sử dụng đến máy móc thiết bị nào khác mà nhờ hoàn toàn vào bộ lọc sinh học tự nhiên là các thực vật được nuôi trong nước. Về thực chất các hồ bơi tự nhiên này là nhằm tái tạo một bể nước, ao nước có môi trường mà con người cảm thấy an toàn khi bơi trong vùng nước không ô nhiễm và gần gũi với thiên nhiên.

Nước trong các hồ bơi tự nhiên có nhiều đặc tính mong muốn mà nhiều người mơ nước. Ví dự như: bạn hay bị đỏ mắt, khô da hoặc khô tóc, vì trong các hồ truyền thống thường sử dụng nhiều chất tẩy rửa và vệ sinh. Với bể bơi tự nhiên thường được tạo dựng ở sân vườn tự nhiên, hệ thống gồm các loại thực vật sống dưới nước, khó khả năng hút cặn bẩn của nước và trong hồ này cần bổ sung thêm các loại động vật bổ trợ khác nhằm thúc đẩy quá trình lọc tự nhiên.

Bể bơi biển nhân tạo (Zero-entry swimming pools)

Bể bơi biển nhân tạo được thi công có các bờ thoải dần và sâu dần giống như bạn đang tắm ở biển thật, hồ cố gắng mô tả rằng bạn đang tắm biển tự nhiên. Hồ bơi này sẽ không có cầu thang hoặc bậc để di chuyển xuống hồ, với cách bố trí xuống hồ như này sẽ phù hợp hơn với người lớn tuổi, trẻ em và người khuyết tật. Đặc biệt sẽ rất hữu ích cho những ngôi trường dành cho học sinh bị khuyệt tật.

Hồ bơi trong nhà (indoor pools)

Hồ bơi trong nhà là công trình bơi lội bên trong nhà, hoặc dưới mái che hoặc được che 2/3 mặt nước bằng bạt hay bằng tường. Bể bơi được xây dựng là nhằm mục đích bơi lội mà không phụ thuộc vào thời tiết tự nhiên thường dùng để huấn luyện trong cả năm. Kiểu bố trí sẽ phát huy tác dụng cho vùng khí hậu bốn mùa.

Bể bơi trong nhà sẽ được giữ nhiệt độ ổn định khi khí hậu ngoài trời quá nóng hoặc quá lạnh. Về mùa đông nước sẽ được giữ ấm hơn khi nhiệt độ môi trường bên ngoài xuống thấp. Tương lại với mùa hè, nước sẽ mát hơn khi không bị ánh sáng mặt trời rọi trực tiếp vào.

Bạn cần tìm hiểu chi tiết về hồ bơi trong nhà xin đọc chi tiết tại đây: https://saigonpoolspa.com/ho-boi-trong-nha

Bể bơi sử dụng vào mục đích khác.

Ngoài việc bơi lội, bể bơi ngày nay còn được sử dụng cho các sự kiện như bóng nước, bóng xuống và các bôn thể thao dưới nước như khúc côn cầu dưới nước, môn bóng ném bầu dục dưới nước hoặc môn thể thao lặn dưới nước. Là nơi để luyện tập các kỹ năng sinh tồn cho thuyền viên, phi công, phi hành gia hoặc những người được huấn luyện trong quân ngũ.

Vệ sinh hồ bơi

Với những bể bơi mà nước được thường xuyên vệ sinh làm sạch, duy trì mức độ vi khuẩn và vi rút gây hại trong nước ở mức thấp nhất là nhằm bảo vệ cho người bơi. Vi khuẩn, rêu tảo, côn trùng và các vi sinh vật ký sinh có thể sinh sôi phát triển trong hồ bơi nếu nước không được vệ sinh đúng cách và thường xuyên. Sự kết hợp của máy bơm, bộ lọc cát và hóa chất khử trùng sẽ được hoạt động thường xuyên để vệ sinh nước đạt tiêu chuẩn.

Các loại hóa chất thường được sử dụng để khử trùng nước trong bể bơi, điển hình như clo và brom, thường được sử dụng để tiêu diệt các tác nhân gây hại. Nếu không được duy trì đúng cách, việc sử dụng hóa chất có thể tạo ra những tác dụng phụ không mong muốn. Về mặt tiêu chuẩn nước hợp vệ sinh có màu xanh lục, nhưng tùy vào điều kiện thời tiết mà nước có những đổi màu nhất định.

Mái che bể bơi

Đối với những hồ bơi sử dụng máy làm nóng nước thì bằng việc sử dụng mái che sẽ làm tránh mất nhiệt đáng kể. Việc sử dụng mái che cho hồ bơi cũng có thể giảm lượng hóa chất mà hồ bơi yêu cầu. Bể bơi ngoài trời hấp thụ 75-85% năng lượng mặt trời chiếu xuống bể, nên việc sử dụng mái che làm làm giảm sự mất nhiệt vào ban đêm, cũng như hấp thụ nhiệt quá lớn từ ánh sáng mặt trời. Bởi, hầu hết sự mất nhiệt của nước là do bay hơi, nên việc hạn chế bay hơi trở nên hữu dụng.

Đối với việc tận dụng ánh nắng mặt trời để làm nóng nước trong hồ, thì việc sử dụng mái che phù hợp lại là sự lựa chọn tối ưu. Trong trường hợp này, việc sử dụng mái che trong suốt là mang lại nhiều lợi ích nhất, vừa giảm được tia cực tín chiếu xuống, vừa giảm tối thiểu nhất sự bay hơi và mất nhiệt.

An toàn khi sử dụng bể bơi

Hồ bơi ngoài những mặt tích cực, nhưng nó lại chứa đựng nhưng nguy cơ tiềm ẩn như đuối nước đối với trẻ em hoặc người chưa biết bơi lội, bị khuyết tật. Bên cạnh đó, nguồn nước dễ mắc các bệnh về tim hoặc hô hấp. Tại những hồ bơi công cộng thường được bố trí những nhân viên cứu hộ để giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh.

Việc sử dụng hồ bơi cũng phải tuân thủ những quy định an toàn như sau:

Đối với những người thích lặn, mà lại lặn ở như khu vực nước cạn của hồ thì có thể dẫn đến đâm đầu vào gạch gây chất thương ở cổ và đầu. Đối với thể thao bơi lội để an toàn nên thực hiện ở những địa điểm sâu nhất của bể bơi, tối thiểu là 2,4m tốt nhất là ở độ sâu 3,7m hoặc sâu hơn.

Hơn tất cả, tình trạng đuối nước gây nguy cơ là nhiều hơn cả ở trẻ nhỏ. Do đó, tại những hồ bơi khu dân cư, khách sạn, villa, resort cần có những biện pháp đề phòng trong những trường hợp này. Lắp đặt hàng rào là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo an toàn. Sử dụng thêm các thiết bị báo động chống đuối nước như thiết bị kết nối điện thoại thông minh, camera và các hình thức cảnh báo khác nhằm hỗ trợ tốt nhất là giải pháp cần quán triệt.

Trần ở phía trên bể bơi trong nhà cũng là điểm cần lưu ý cho an toàn cho người bơi. Hãy sử dụng vật liệu chịu lực tốt, chống ăn mòn. Đặc biệt việc sử dụng thép không gỉ là yêu cầu cần xem xét vì môi trường xung quanh hồ bơi có hóa chất gây ra hiện tượng ăn mòn.

Trang phục quy định khi bơi lội.

Hồ bơi công cộng sẽ có những quy định trang phục nghiêm ngặt hơn so với việc tắm ở bãi biển. Và việc sử dụng trang phục trong hồ bơi bán vé kinh doanh so với hồ bơi gia đình (tùy chọn). Tại Việt nam thường sẽ có các bảng hướng dẫn quy định khi vào hồ bơi. Đối với nam sẽ có quy định mặc quần bơi ngắn để được tham gia, với nữ cũng tương tự với chất liệu bó sát và dành riêng cho bơi lội.

Nếu sử dụng quần, áo thông thường để bơi lội thật sự sẽ không an toàn và mất vệ sinh. Hoặc cản trở việc cứu hộ khi gặp nạn.

Với trẻ em cũng sẽ có những quy định riêng trong việc mang trang phục cho bé nhằm đảm bảo an toàn nhất cũng như dễ giám sát.

Thiết bị hồ bơi được lắp đặt để vận hành hệ thống

Đó là các thiết bị bể bơi liên quan, nhằm giúp cho công trình vận hành thông suất như máy lọc nước hồ bơi, máy bơm hồ bơi, đèn chiếu sáng, hóa chất xử lý nước và các phụ kiện phụ trợ thêm.

Bạn không thể sử dụng hồ bơi nếu không có các thiết bị này đi kèm, do đó việc lựa chọn nó cũng là vấn đề quan trọng trong việc hoàn thiện một hạng mục hoàn chỉnh.

Các hạng mục của chúng tôi hướng đến đối tương khách hàng là Hộ gia đình, các dự án phức hợp đầu tư và tư vấn thiết kế xây dựng giám sát thi công, cung cấp lắp đặt các thiết bị liên quan đến ngành thiết kế thi công hồ bơi và phân phối cung cấp các loại vật liệu xây dựng hồ bơi chuyên ngành đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nâng cấp & sửa chữa Hồ bơi

Sửa chữa nâng cấp hồ bơi là dịch vụ do công ty Saigonpoolspa cung cấp để cải tạo biến bể bơi cũ thành mới hoặc sửa chữa nhỏ khi hư hỏng

Thiết bị hồ bơi

Saigonpoolspa công ty cấp tất cả các thiết bị hồ bơi, sản phẩm và dụng cụ phụ kiện bể bơi chính hãng. Đảm bảo vận hành an toàn chất lượng

Vật liệu xây dựng bể bơi

Vật liệu xây dựng hồ bơi và kèm theo các bảng báo giá giúp cho chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn mẫu mả và giá thành

Thi công hồ bơi

Thi công bể bơi luôn hướng tới mục tiêu bền vững lắp đặt hoàn thiện xây dựng bể bơi chất lượng. Đơn vị thi công hồ bơi mang tính chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu đầu tư xây công trình hồ bơi. Khi làm hồ bơi thì cần báo giá hợp lý, hạng mục

Cách sử dụng máy bơm hồ bơi

Máy bơm thiết bị không thể thiếu trong việc vận hành và duy trì chất lượng nước trong hồ bơi. Cách sử dụng máy bơm hồ bơi một cách hiệu quả, an toàn, có chế độ bảo dưỡng thường xuyên. Tất cả nhằm mục đích phục vụ chất lượng tốt nhất cho hoạt động của

Kinh doanh bể bơi cần thủ tục gì ?

Để kinh doanh bể bơi người đầu tư cần quan tâm rất nhiều vấn đề liên quan. Saigonpoolspa sẽ chia sẽ kinh nghiệm về kinh doanh bể bơi cần thủ tục gì? Quy định về điều kiện kinh doanh hồ bơi như thế nào? Sau đây là nội dung và chi tiết những bước cần

Máy bơm hồ bơi có thể điều khiển từ xa không ?

Dòng máy bơm hồ bơi hiện đại sở hữu tính năng kết nối Bluetooth và kết nối Wi-Fi. Qua đó cho phép điều khiển từ xa thông qua ứng dụng thông minh trên máy tính hoặc điện thoại cầm tay. Thiết bị kết nối cần thiết với máy bơm: Bơm bể bơi có bản điều