Bình lọc cát Kripsol

Bình lọc cát Kripsol một thương hiệu để các nhà thi công lắp đặt hệ thống máy lọc nước hồ bơi cân nhắc và lựa chọn dựa trên công năng và độ bền, cũng như hiệu suất hoạt động của chúng.

Xuất xứ của bình lọc lọc cát bể bơi Kripsol

Kripsol là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Châu Âu, các mẫu bình lọc cát có xuất xứ Tây Ban Nha ngày càng được cải tiến từ thiết kế màu sắc bên ngoài cho đến công nghệ lọc, hiệu suất làm việc, tuổi thọ hoạt động,… mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Xuất xứ bình lọc cát Kripsol là Tây Ban Nha
Xuất xứ bình lọc cát Kripsol là Tây Ban Nha

Một số sản phẩm bình lọc khác có liên quan: Bình lọc cát V500 Emaux

Cấu tạo:

Lớp vỏ được làm bằng nhựa polyester gia cố sợi thủy tinh nano bóng mịn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống tia UV, chống sự ăn mòn của hóa chất hồ bơi rất tốt. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng chịu áp lực hoạt động với áp suất từ 0.5 -1.3 bar.

cấu tạo bình lọc cát Kripsol
cấu tạo bình
  • Thiết kế van:

Tay van 6 chức năng được làm bằng nhựa ABS cứng chắc chắn khó gãy, có khả năng xoay 360 độ. Giữa các chế độ của tay van đều có các khấc phân cách nên rất dễ sử dụng.

  • Công nghệ lọc:

Lõi lọc được thiết kế dạng đài, giúp giàn lọc hoạt động hiệu quả hơn. Bình lọc kripsol có khả năng lọc được những hạt bụi có kích thước nhỏ chỉ từ 0.4 – 0.8MM.

kích thước và khối lượng sử dụng cho cho bình lọc
kích thước và khối lượng sử dụng cho cho bình lọc

Thời gian bảo hành:

Đối với vỏ bình là 5 năm, các bộ phận ống lọc và van bảo hành là 12 tháng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bảo hành đối với trường hợp quý khách sử dụng sai theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất thiết bị.

Bề mặt được quấn thêm sợi thủy tinh tăng thêm độ bên cho bình lọc cát
Bề mặt được quấn thêm sợi thủy tinh tăng thêm độ bên cho bình lọc cát

Đây chỉ là một bộ phận nằm trong hệ thống lọc nước của bể bơi do đó nếu muốn lắp ráp hoàn chỉnh bạn có thể tham khảo thêm thiết kế cấp thoát nước cho hồ bơi để hiểu rõ quy trình cũng như cách bố trị phù hợp. Còn đối với những ai thấy bình lọc phức tạp thì có thể lựa chọn máy lọc hồ bơi không đường ống đơn giản hơn khi lắp đặt.