I.      Chính sách bảo hành

Bảo hành là quy định của công ty nhằm cam kết với khách hàng nhằm khác phục những lỗi hỏng hóc về kỹ thuật trong quá trình thi công cũng như phân phối sản phẩm xảy ra do lỗi của Saigonpoolspa và nhà sản xuất tạo nên.

  Nhận mẫu bể bơi miễn phí


  a.     Các Quy định về bảo hành

  Bảo hành sản phẩm:

   Sản phẩm được sẽ được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành là thời gian kể từ ngày bàn giao sản phẩm cho khách hàng được ghi trong sổ bảo hành đến hết hạn được bảo hành, Tem nhãn bảo hành được quy định cụ thể đối với từng nhà sản xuất các mặt hàng đó.

  – Khách hàng phải có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Công ty Saigonpoolspa hoặc nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm, thương hiệu ghi trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có tem bảo hành và hãng bảo hàng thì phải có Sổ bảo hành của Công ty Saigonpoolspa.

  Bảo hành về hạng mục công trình mà công ty saigonpoolspa thi công:

  Tất cả các công trình của Saigonpoolspa sẽ được bảo hành, nếu lỗi phát sinh đó do bên công ty chúng tôi trong quá trình thi công có sai sót về kỹ thuật, cũng như phương pháp thi công.

  – Thời gian bảo hành được công ty chúng tôi thực hiện theo hợp đồng có ghĩ rõ phần được bảo hành và thời gian bảo hành của từng hạng mục.

  – Việc thực hiện bảo hành có thể chúng tôi cam kết bằng uy tín đối với khách hàng, mà đôi khi không cần ghi rõ trong hợp đồng.

  b. Các trường hợp không được công ty chúng tôi bảo hành

  – Sản phẩm đã hết thời gian bảo được ghi trên sổ bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

  – Số mã vạch, số Serial trên sản phẩm của nhà sản xuất không xác định được hoặc đã sửa chữa sai so với Phiếu bảo hành.

  – Các loại thiết bị bể bơi như, Máy gia nhiệt hồ bơi, máy bơm nước hồ bơi, Đèn hồ bơi, do dùng dòng điện sai quy định ghi trên hướng dẫn, gây cháy nổ, hỏng hóc hoặc bảo quản không đúng quy định theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  – Các tài liệu, dữ liệu hướng dẫn và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm ( kể cả trong thời gian còn bảo hành sản phẩm).

  – Khách hàng tự ý thảo dỡ, sửa chữa bởi cá nhân hoặc là các kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Saigonpoolspa.

  – Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động của ngoại lực bên ngoài, dẫn đến biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bong tróc, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rĩ, nước từ bên ngoài chảy vào, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dung sai điện áp theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

  – Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị tẩy xóa, rách, không còn Tem bảo hành.

  II. BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG.

  Bảo trì bảo dưỡng là: Bao gồm việc lau chùi sản phẩm, sửa chữa những lỗi kỹ thuật nhỏ, rửa lưới lọc, làm sạch bụi bên trong sản phẩm, bao gồm cả tư vấn hướng dẫn bảo trì cho khách hàng. Thời gian bảo trì, bảo dưỡng bằng cam kết giữa công ty Saigonpoolspa và khách hàng.

  III.VỀ ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ CỦA SAIGONPOOLSPA

  Các sản phẩm bảo hành có thể được thực hiện tại Trung tâm bảo hành của Saigonpoolspa hoặc tại nơi ở của khách hàng. Đối với các công trình thì việc thực hiện bảo hành là tại nơi công trình được thiết kế và xây dựng. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Saigonpoolspa để được hướng dẫn cụ thể hơn.

  IV. NHỮNG CAM KẾT VÀ CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CỦA SAIGONPOOLSPA.

  a.     Áp dụng đối với các thiết bị Bể bơi.

  Các thiết bị hồ bơi bao gồm: Máy lọc hồ bơi ( Bình lọc cát, màng lọc catagori, hệ thống lọc tuần hoàn) đuợc thực hiện chăm sóc bảo trì qua cam kết của chúng tôi với khách hàng, cách thức thực hiện bao gồm: thực hiện việc kiểm tra định kỳ chế độ vận hành của các thiết bị này, rửa các màng lọc đưa hệ thống trở lại vận hành trơn tru.

  Các thiết bị bể bơi bao gồm: Máy bơm nuớc hồ bơi, máy gia nhiệt hồ bơi, máy châm clo tự động, tủ điện Timer đuợc thực hiện bảo trì bằng cách kiểm tra định kỳ tính ổn định vận hành của máy móc theo cam kết của chúng tôi với khách hàng, như lau chùi, kiểm tra điện áp, tư vấn vận hành một cách hiệu quả hơn.

  b.     Các công trình thi công bể bơi: bao gồm hệ thống chống thấm hồ bơi, hệ thống lọc tuần hoàn, đường ống dẫn nuớc và hệ thống điện vận hành cho toàn bộ hồ bơi được Saigonpoolspa thực hiện việc kiểm tra định kỳ về mức độ an toàn của công trình.

  c.      Đối với các sản phẩm ngoại thất bể bơi: bao gồm Cầu thang hồ bơi, ghế nằm hồ bơi, ván luớt sóng, ghế nằm hồ bơi, ghế nằm bể bơi, các hệ thống phụ kiện đuợc bảo trì bằng cách kiểm tra cách sử dụng cũng như cách bảo quản sản phẩm của khách hàng.

  d.     Điều kiện thực hiện bảo trì đối với khách hàng: không vi phạm các điều khoản về điều kiện bảo hành đuợc ghi chú ở trên, như sản phẩm bị méo mó, tác động của ngoại lực, của động vật đi vào,…

  IV. CAM KẾT CỦA SAIGONPOOLSPA ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TRONG DỊCH VỤ HẬU MÃI.

  – Khi có bất cứ trục trặc gì về vận hành của công trình, hay sản phẩm sử dụng trong vận hành, trong khoản thời gian hành chính từ 7h30-17h30 các kỹ thuật viên của Công ty Saigonpoolspa sẽ có mặt để khắc phục sự cố của từ khi nhận đuợc thông báo của khách hàng.

  – Nếu trong trường hợp thông báo của quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ thực hiện việc khắc phục này vào thời gian gần nhất cho khách hàng.

  – Truờng hợp nếu sự cố gặp phải là truờng hợp phức tạp chúng tôi thực hiện việc gửi thiết bị về trung tâm bảo hành của Saigonpoolspa để thực hiện việc kiểm tra toàn diện hơn.

  V. CÁC LƯU Ý ĐỐI VỚI CAM KẾT

  – Tất cả các sản phẩm được cam kết đối với các thiết bị hồ bơi đủ điều kiện bảo hành và như thỏa thuận cam kết ban đầu của chúng tôi với khách hàng.

  – Các sản phẩm khi trả bảo hành có thể đuợc trả sang một sản phẩm cùng loại hoặc tương đương với sản phẩm ban đầu, chứ không phải chính xác sản phẩm ban đầu.

  – Đối với các sản phẩm bảo hành hoặc đổi trả nếu sản phẩm đó không có trên thị truờng chúng tôi sẽ đổi trả cho quý khách sản phẩm hoàn toàn tương đương cùng chức năng và ở trạng thái hoạt động tốt nhất. Trong trường hợp quý khách vẫn không ưng ý với sản phẩm mới, chúng tôi sẵn sàng nhập sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với giá cả theo thị truờng và sự thỏa thuận của khách hàng với Saigonpoolspa.

  VI. LIÊN HỆ, THẮC MẮC VỀ KHIẾU NẠI BẢO HÀNH, BẢO TRÌ SẢN PHẨM VÀ CÔNG TRÌNH THI CÔNG.

  Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì hoặc chưa hài lòng về dịch vụ của chúng tôi cung cấp, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành và dịch vụ hậu mãi khách hàng của Công ty Saigonpoolspa địa chỉ: 312/37 Hà Huy Giáp, KP3, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM.

  Điện thoại liên hệ: 0901 765 379 – 0977 757 414 ( Kỹ sư Lê Đức Tâm) hoặc địa chỉ Email: saigonpoolspa@gmail.com​

  Tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng về dịch vụ, cũng như sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp. Về phía công ty chúng tôi luôn cam kết không ngừng cải tiến về công nghệ, kỹ thuật, áp dụng các thiết bị, phương pháp thi công hiện đại vào thi công bể bơi cũng như nhằm cung cấp đưa các sản phẩm tiên tiến, thông minh cho thị trường và lấy phương châm sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu phát triển.