Thanh xả thoát tràn bể bơi

Liên hệ

Thanh thoát tràn bể bơi là sản phẩm giữ cho nguồn nước trong hồ bơi được lưu thông tuần hoàn, chắn rác, lá cây chảy xuống hồ vừa cũng là công cụ trang trí ngoại thất cho ngoại cảnh hồ bơi thêm phần thú vị. Đó là những tác dụng và lợi ích trông thấy của thiết bị sản phẩm này. Tên gọi đầy đủ của vật liệu là “Swimming pools overflow Gratings” cấu tạo từ polythylene cao phân tử không no, được xử lý có khả năng chống tia cực tím của ánh sáng mặt trời, khi sản xuất ra bởi do đặc tính kỹ thuật quy định nó phù hợp với tất cả các điều kiện thời tiết khắc nhiệt nhất của môi trường bên ngoài. Hơn thế nữa chúng cung cấp một loại hoạt chất có khả năng chống lại sự phản ứng hóa học của các loại hóa chất hồ bơi hiện hành. Các mảnh ghép có tiêu chuẩn thiết kế độ dày 20mm chịu được áp lực lớn từ bên ngoài và tối ưu hơn với địa điểm có nhiều người qua lại. Bề mặt được chế tạo chống trơn trượt và đường nét chi tiết hài hòa dễ chịu, nhưng vẫn đảm bảo dễ dàng vệ sinh làm sạch. Các mảnh ghép được sản xuất riêng biệt, tạo những điểm thuận lợi cho việc thi công lắp đặt dễ dàng, cả về chiều dài lẫn ghép nối. Các sản phẩm phổ biến với chiều rộng, theo các mương máng tràn quy định trong ngành xây dựng bể bơi theo 3 mức: 200mm-250mm và 300mm, với các kiểu thiết kế đa dạng, đáp ứng hầu như các nhu cầu của khách hàng. Với những khách hàng yêu cầu cao về tính thẩm mĩ thì máng tràn bể bơi của Saigonpoolspa hầu như đáp ứng, làm hài lòng được nhiều vị khách khó tính này. Hãy xem bài viết dưới đây để hiểu rõ những thông tin cần thiết trước khi đầu tư cho công trình.

Sự cấp thiết của Thanh xả thoát tràn Bể bơi

Dù là xây dựng nhà ở, đường xá hay bất cứ một công trình nào thì hệ thống cấp thoát nước luôn là vấn đề được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Bạn hãy thử tưởng tượng một con đường mà không có rãnh thoát nước thì nó sẽ thế nào khi trời đổ mưa…? Cũng như vậy khi xây một bể bơi giành riêng cho hộ gia đình cũng như hồ bơi công cộng, các nhà thiết kế luôn chú ý đến hệ thống thoát nước, thu gom nước và Thanh Xả tràn Hồ bơi – thanh thoát máng tràn Bể bơi là không thể thiếu cho bất kỳ công trình hồ bơi và spa nào thiết kế thi công đúng tiêu chuẩn. Bởi trong thực tế, các nhà xây dựng thường bỏ qua phần mương tràn này, có thể lý do các nhà thi công chưa nắm vững quy trình trong lưu thông cấp nước, mặt khác cũng có thể do nguyên nhân cắt giảm chi phí tối đa, tăng thêm lợi nhuận. Với chúng tôi, để đúng ghĩa sở hữu một công trình đúng chuẩn, thì bộ phận này là một mặt không thể thiếu và gắn liền với hoạt động của bể bơi, tạo ra môi trường nước hợp vệ sinh và an toàn đối với sức khỏe người bơi.

Thanh xả tràn hồ bơi nhiều màu sắc
Thanh xả tràn hồ bơi nhiều màu sắc
Thanh thoát tràn bể bơi đẹp
Thanh thoát tràn bể bơi đẹp
Thanh thoát tràn bể bơi độc đáo
Thanh thoát tràn bể bơi độc đáo

Chức năng chính của thiết bị sản phẩm này.

Thanh tràn xả hồ bơi là một bộ phận ở phần xử lý sơ bộ trong cả hệ thống thu gom nước hồ bơi. Nhằm mục đích chính là gom nước chảy tràn từ hồ bơi cũng như khu vực xung quanh hồ tránh trơn trượt và tuần hoàn lượng nước về khâu làm sạch, tiết kiệm lượng nước không làm lãng phí tài nguyên nước. Một mặt tạo sự đồng bộ về thiết kế thẩm mĩ trong không gian phối cảnh xung quanh hồ, tạo cảm giác thân thiện và hài hòa giữa hai mặt tiện ích và vẽ đẹp. Là tấm hiên bảo vệ an toàn hơn cho người bơi đi trên bờ.

Cấu tạo Thanh xả thoát tràn hồ bơi và tiện ích tăng thêm

Ngoài tác dụng chính là thu gom nước thì Thanh tràn xả bể bơi được làm từ nhựa nguyên sinh với đặc tính mềm dẻo, độ đàn hồi cao, chịu được cong vênh và áp lực lớn, bền đẹp khi phải chịu tác động nắng mưa ngoài môi trường trong một thời gian dài mà không bị rạn nứt hay gẫy nát, thành phẩm của nhựa nguyên sinh có thẩm mỹ khá cao do bề mặt bóng, mịn và màu sắc tươi sáng do đó khi sử dụng Máng tràn hồ bơi đẹp được làm từ nhựa nguyên sinh còn tô điểm cho bể bơi thêm phần thẩm mỹ. Các mảnh ghép lưới này được chế tạo sử dụng phù hợp với bất kỳ các loại hồ bơi và spa từ công cộng đến gia đình, hay tại khu nghỉ dưỡng. Chi tiết có các mảnh ghép dành riêng cho nơi góc cạnh, thích hợp với tất cả các hình dạng từ hình tròn, hình ovan, số 8 hay hình chữ nhật, hình vuông.

Các mẫu thanh thoát tràn bể bơi đẹp
Các mẫu thanh thoát tràn bể bơi đẹp

 

   Mẫu thanh xả tràn hồ bơi đẹp
Mẫu thanh xả tràn hồ bơi đẹp
Thanh xả tràn cho hồ bơi thêm đẹp
Thanh xả tràn cho hồ bơi thêm đẹp

Sau khi tham khảo những thông tin về chi tiết kỹ thuật, những ứng dụng trong thực tế và lên kế hoạch cho công việc này. Sau đây là Bảng giá chi tiết về các loại sản phẩm được xem là nổi bật của chúng tôi trong những năm qua.

Mã số Thông số kỹ thuật Giá bán lẻ bao gồm VAT Giá bán sĩ bao gồm VAT Hình ảnh Ghi chú
                                                            Saigonpoolspa thanh thoát tràn bể bơi
88541 Dạng song song h=24mm, w= 195mm 550/m 345/m

Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng
88542 Dạng song song h=24mm, w= 245mm 555/m 350/m
88543 Dạng song song h=24mm, w= 295mm 580/m 390/m
88544 Dạng song song h=24mm, w= 345mm 610/m 450/m
88651 Kiểu modun hình gợn sóng h=35mm, w=195mm 650/m 400/m

Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng
88652 Kiểu modun hình gợn sóng h=35mm, w=245mm 657/m 430/m
88653 Kiểu modun hình gợn sóng h=35mm, w=295mm 659/m 450/m
88654 Kiểu modun hình gợn sóng h=35mm, w=335mm 705/m 485/m
88655 Kiểu modun hình gợn sóng h=22mm, w=195mm 645/m 390/m

Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng
88656 Kiểu modun hình gợn sóng h=22mm, w=245mm 655/m 420/m
88657 Kiểu modun hình gợn sóng h=22mm, w=295mm 657/m 430/m
88658 Kiểu modun hình gợn sóng h=22mm, w=345mm 690/m 450/m

 

Lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp hơn với bể bơi

Sự đa dạng về mẫu mã, kích thước thanh tràn và chất liệu nhựa an toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn thanh tràn hồ bơi cho một công trình  hoàn hảo.

Ngoài ra với những mẫu đặc biệt theo yêu cầu của chủ đầu tư, thiết kế đó còn được sản xuất riêng và hoàn thành theo thời gian kế hoạch.

Hy vọng qua thông tin này, được tiếp tục gắn bó với thị trường Việt Nam và Combodia trong thời gian sắp tới. Sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp túc phát triển.

Nếu  Qúy khách còn thắc mắc hãy liên hệ với đội kỹ thuật của công ty chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn với Hồ bơi, Bể bơi của quý khách.