Bình lọc cát Astralpool

Bình lọc cát ngày càng trở nên phổ biến và được luôn thị trường các quốc gia trên Thế giới đón nhận. Sản phẩm bình lọc cát Astral có mặt gần 100 quốc gia trên thế giới, hầu hết sản phẩm đều được các quốc gia đánh giá cao về chất lượng và giá thành tương xứng với chất lượng của sản phẩm.

1. Cấu tạo của bình lọc cát hồ bơi Astral

Bộ lọc bên ngoài được thiết kế tinh xảo và tính thẩm mỹ cao. Bên trong được làm từ các vật liệu có độ bền cao trong môi trường tự nhiên.

Cấu tạo bình lọc cát Astralpool
Cấu tạo bình lọc cát Astralpool
  • Chân máy được làm bằng polypropylene, kết hợp với sợi thuỷ tinh cực kỳ chắc chắn và độ bền cao. Bình lọc cát có thể chịu được tác động va đập lớn từ môi trường bên ngoài
  • Đa số phục vụ cho các bể bơi công cộng ngoài trời luôn chịu tác động từ nhiệt lượng mặt trời và áp suất của nước nên vỏ của bình lọc có khả năng chống gỉ và chống tia cực tím, tia tử ngoại.
Bình lọc astral dạng van đứng
Bình lọc astral dạng van đứng
  • Nắp máy với các van khóa không gỉ, gioăng cao su cực khít giúp đảm bảo áp suất tốt nhất.
  • Van điều khiển dễ sử dụng và đạt độ chắc chắn nhất định. Van được thiết kế đa chiều, người dùng có thể dễ dàng sử dụng bộ lọc với các chế độ lọc, rửa ngược, xả, tuần hoàn, xả và đóng.
  • Việc trang bị đồng hồ và cụm đồng hồ đo áp suất cho máy, nút xả và van đa cổng cho kích thước đường kính lên đến 750mm.
Bình lọc cát Astralpool van ngang
Bình lọc cát Astralpool van ngang
  • Cụm lõi lọc và lõi lọc hỗ trợ lọc các cặn bã, tạp chất và loại bỏ các chất độc hại có trong nước và đảm bảo đưa lượng nước sạch ra lại bể.

2. Ưu nhược điểm của bình lọc cát astralpool

Cũng giống với một số bình lọc của các hãng sản xuất nổi tiếng khác. Astralpool có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Bạn có thể tham khảo những điểm này để lắp đặt cho hồ bơi phù hợp hơn.

ưu điểm bình lọc astral
ưu điểm bình lọc astral

Ưu điểm bình lọc cát Astralpool

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của bình lọc cát:

  • Dễ thoát nước, lượng cát sử dụng gần như hạn chế hao hụt.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại giúp cho kinh phí bảo trì thấp, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Phát huy tối đa công suất và hoạt động liên tục giúp người dùng an tâm về chất lượng của nước bể bơi. Vì vậy bình lọc cát Astralpool phù hợp với nhiều thể loại bể bơi: bể bơi gia đình, bể bơi công cộng, bể bơi vô cực…

Nhược điểm:

Đối với hộ gia đình sẽ khó khăn trong quá trình tự lắp đặt tại nhà. Bình chứa thông số kĩ thuật khá phức tạp nên cần sự hỗ trợ của kĩ thuật viên.

Nhược điểm bình astral
Nhược điểm bình astral

Giá thành sản phẩm sẽ cao hơn so với những hãng sản xuất thông thường khác

Giá bình lọc cát Astralpool

Hiện nay trên thị trường bình lọc cát astralpool thường có giá khá cao từ 13.000.000 đ (mười ba triệu đồng) cho đến 25 triệu đồng tùy theo tỷ giá ngoại hối. Đặc biệt với những model van ngang có giá cao hơn van đứng và tùy theo thể tích.

Bình lọc cát Astralpool
Bình lọc cát Astralpool

KẾT LUẬN CHO SẢN PHẨM

Bình lọc hồ bơi là một trong những thành phần quan trọng nhất của hồ bơi. Nước trong hồ bơi cần duy trì độ trong lành và sạch sẽ mà không cần thay nước liên tục. Việc lựa chọn thiết bị bình lọc cần cân nhắc và tìm hiểu kĩ lượng. Thiết bị bình lọc cát Astralpool là một trong những sự lựa chọn uy tín, chất lượng và đã được nhiều quốc gia trên Thế giới yên tâm lựa chọn.