Nắp thu nước máng tràn Hồ bơi

Nắp thu nước máng tràn hồ bơi là thiết bị tuần hoàn thu nước, lọc rác cho nguồn nước trước khi đi qua hệ thống lọc đảm bảo tiết kiệm nước hiệu quả nhất

Vai trò đặc biệt của nắp thu nước máng tràn hồ bơi trong hệ thống thu nước

Nước là nguồn tài nguyên vô giá, ngày nay với thực trạng là chất lượng nguồn nước đang xuống cấp thì việc tuần hoàn và thu hồi lượng nước dư là vô cùng quan trọng nhất là trong lĩnh vực hồ bơi. Ở các công trình xây dựng hồ bơi giờ đây các nhà đầu tư đã chú ý đến việc xây dựng hệ thống thu nước chảy tràn từ hồ bơi, tuần hoàn lượng nước đưa vào xử lý và tái sử dụng, tiết kiệm chi phí nước cũng như bảo toàn nguồn tài nguyên sạch đang ngày cạn kiệt. Trong hệ thống thu và tuần hoàn nước không thể thiếu nắp thu nước máng tràn hồ bơi được xem là cửa ngõ cho nước lưu thông cũng như tách rác rưởi tránh việc rác làm ách tắc hệ thống thu nước phía sau cũng như làm hư hỏng các thiết bị xử lý phía sau.Bỏ vào thùng rác

Nắp thu nước máng tràn Hồ bơi

 

Các mẫu Nắp thu nước máng tràn Hồ bơi

 

Nắp thu nước máng tràn cho Hồ bơi

                                                                                              

Nắp thu nước máng tràn bể bơi

 

Thiết kế và chất liệu của nắp thu nước máng tràn hồ bơi

Nắp thu nước máng tràn được thiết kế đơn giản với thân hình trụ rỗng thu nhỏ phía dưới giúp tốc độ nước chảy mạnh hơn, trụ tròn phân tán lực làm nắp thu nước không bị lực nước gây gẫy vỡ. Phía trên nắp hình tròn, chữ nhật.. dạng như song chắn rác có tác dụng loại bỏ những tạp chất thô lẫn trong dòng nước.

Được làm từ nhựa ABS hay những loại nhựa cao cấp nắp thu nước máng tràn hồ bơi có độ bền lớn, chịu được ngoại lực mạnh, không bị rò rỉ nước, nhựa không tác dụng với hóa chất hồ bơi cũng như không bị bong tróc lớp phủ bề ngoài do vậy mà màu sắc sáng bóng, tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ dài. Kết hợp lắp đặt bố trí ở những điểm thu nước chảy tràn xung quanh hồ bơi nắp thu nước máng tràn  đẹp tăng tính thẩm mỹ cho hồ bơi giúp kiến trúc hồ bơi sang trọng và cao cấp hơn.

Địa chỉ cung cấp nắp thu nước máng tràn hồ bơi tại tphcm, Nha Trang, Cần Thơ, Quy Nhơn,..

Hồ bơi gia đình, khách sạn của bạn đang xây dựng hệ thống tuần hoàn nước và có nhu cầu lắp đặt nắp thu nước máng tràn hồ bơi tại tphcm  máng tràn cho bể bơi, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng… hãy tìm đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa những mẫu nắp thu nước với đa dạng mẫu mã, thiết kế phù hợp với nhiều nền kiến trúc khách nhau, phù hợp sự lựa chọn của mọi khách hàng. Qua khảo sát thực trạng các hồ bơi đã được xây dựng, hầu như các Bể bơi không được bố trí Nắp thu nước máng tràn dẫn đến công tác làm vệ sinh và xử lý nước gặp rất nhiều khó khăn trong khi vận hành. Do đó, lời khuyên chân thành từ chúng tôi đối với các nhà xây dựng nên thiết kế bản vẽ ban đầu phải đúng tiêu chuẩn, hệ thống nước lưu thông phải được tuần hoàn và đạt chuẩn về chất lượng. Có như vậy mới giảm bớt gánh nặng cho công tác làm vệ sinh và vận hành hoạt động của Hồ bơi sau này.

Nắp thu nước máng tràn hồ bơi tốt

 

Miệng thu nước máng tràn Hồ bơi

                                                                                         

Nắp thu nước máng tràn Hồ bơi tại tphcm

                                                                            

Nắp thu nước máng tràn cho Bể bơi