Thi công Bể bơi tại Đà Nẵng

Thiết kế thi công bể bơi tại Đà Nẵng Thành Phố du lịch với Bờ biển dài và đẹp, hàng năm thu hút hàng vạn lượt khách trong nước và ngoài nước tham quan. Thành phố cảng lớn nhất này những năm gần đây các nhà đầu tư về du lịch, đặc biệt đầu tư mạnh mẽ về các Khu nghỉ dưỡng, hotels khách sạn, resorts, villas cao cấp để thu hút khách du lịch. Điều đó đã dẫn đến các dịch vụ phát sinh như xây dựng cơ sở hạ tầng, thi công các công trình mang điểm nhấn như khu vui chơi, giải trí, hồ bơi… tại Đà Nẵng tăng cao.

Nhu cầu thiết kế Thi công bể bơi tại Đà Nẵng

Cuộc sống hiện đại và vội vã khiến nhu cầu có một không gian yên tĩnh, tiện nghi để giải tỏa những phút giây căng thẳng là điều mà ai cũng muốn, và khi chất lượng cuộc sống nâng cao thì đó không còn là điều xa vời nữa. Ở bất cứ một công trình xây dựng nào, để tạo ra một tác phẩm hoàn hảo cả về chất lượng và mẫu mã, đằng sau thành quả chúng ta thấy là cả một công đoạn và khối lượng công việc khổng lồ. Bạn muốn có một bể bơi như thế nào? Một bể bơi tọa lạc ngay bên ngôi nhà trong khu vườn yên tĩnh, một bể bơi trong nhà xung quanh có cây cối, hay là một bể bơi trên sân thượng của toàn nhà nơi mà bạn có thể vươn tầm mắt ra xa, hay là thiết kế thi công bể bơi thông minh nhiều tiện ích… Tùy vào từng loại hồ bơi mà gia chủ muốn xây dựng đội ngũ những kỹ sư của chúng tôi sẽ thiết kế và thi công sao cho mang lại hiệu quả cao nhất, giá hợp lý nhất.

Thi công hồ bơi tại Đà Nẵng
Thi công hồ bơi tại Đà Nẵng
Bản vẽ thi công hồ bơi tại Đà Nẵng
Bản vẽ thi công hồ bơi tại Đà Nẵng
Mô hình thi công hồ bơi tại Đà Nẵng
Mô hình thi công hồ bơi tại Đà Nẵng                               

Thiết kế  và giá thành Thi công Bể bơi, hồ bơi tại Đà Nẵng

Giá thành của hồ bơi phụ thuộc nhiều vào vị trí thiết kế hồ bơi, đội ngũ những kỹ sư xây dựng hồ bơi sẽ lên phương án tốt nhất để tạo một bể bơi không những đẹp mà phải hoạt động trơn tru với lắp đặt các công nghệ phụ trợ xung quanh được lựa chọn phù hợp như:

  • Hệ thống cấp thoát nước của bể bơi nhằm đảm bảo nguồn vào và đầu ra hoạt động tốt nhất, không bị trì trệ và ứ đọng gây những ảnh hưởng xấu cho cuộc sống của gia chủ
  • Hệ thống lọc nước xử lý cung cấp nước sạch đầu vào, xử lý nguồn nước qua sử dụng làm sao tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đẩm bảo chất lượng
  • Hệ thống phun sương, phun nước, đèn chiếu sáng
  • Hệ thống nước chảy tràn tạo hiệu ứng đẹp mắt
  • Hệ thống tạo sóng cho hồ bơi, hay máy thay đổi nhiệt độ nước
  • Hệ thống mái che bảo vệ hồ bơi…

Chúng tôi cung cấp tất cả những gì tốt nhất mang đến cho hồ bơi của gia đình bạn. Những công nghệ, những trang thiết bị đi kèm hay những hóa chất xử lý nước cũng như khử trùng hồ bơi… bạn sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn và được lắp đặt  trong quá trình thi công bể bơi, được hướng dẫn sử dụng, bảo quản và chế độ bảo hành đầy đủ.

Vật liệu đưa vào để Thi công hồ bơi

Những vật liệu đẹp và chất lượng được đưa vào thi công bể bơi như gạch mosaic chống thấm nước, keo chà ron, hay những thanh tràn hồ bơi thoát nước, miệng hố thu gom… đều có suất xứ rõ ràng, chất liệu bền đẹp với thời gian cùng với đội ngũ những kỹ sư giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp hiện trường thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên mọi miền đất nước mang lại sự tin tưởng cao nhất cho gia chủ yêu cầu.

Mô hình 3D thiết kế thi công hồ bơi
Mô hình 3D thiết kế thi công hồ bơi
Thiết kế thi công hồ bơi trực tiếp tại công trình
Thi công hồ bơi trực tiếp tại công trình
Một công trình thi công Hồ bơi Đà Nẵng
Một công trình thi công Hồ bơi Đà Nẵng

Công ty thiết kế Thi công Bể bơi tại Đà Nẵng

Saigonpoolspa với kinh nghiệm hoạt động lâu năm về lĩnh vực hồ bơi có trụ sở chính tại tphcm và chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành miền trung và phía nam, từ cung cấp trang thiết bị dịch vụ hồ bơi, đến thiết kế và thi công hồ bơi đẹp tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu… sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng. Đến với công ty xây dựng hồ bơi tại tphcm Saigonpoolspa nơi đặt chọn niềm tin của khách hàng. Uy tín chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu với mong muốn đem lại sản phẩm- những hồ bơi có giá trị về chất lượng và nghệ thuật. Nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn.

Địa chỉ: 312/37 Hà Huy Giáp, Kp.3, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 722 748