Móc cứu hộ hồ bơi

Móc cứu hộ hồ bơi với tính năng hỗ trợ cứu sinh nhanh chóng và dễ dàng sử dụng trong nhiều điều kiện phức tạp, đã được ứng dụng phổ biến tại các môi trường bơi lội. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để có được sản phẩm móc cứu hộ chất lượng cao, sử dụng cứu hộ đạt hiệu quả!

Tính ưu việt của móc cứu hộ hồ bơi

Móc cứu hộ bể bơi tiêu chuẩn
Móc cứu hộ bể bơi tiêu chuẩn

Cùng với các thiết bị cứu hộ khác thì móc bể bơi cùng với sào nhôm là bộ đôi kết hợp hoàn hảo. Công cụ luôn thường trực tại các địa điểm hồ bể công cộng cũng như bể bơi gia đình.

Cấu tạo của móc cứu hộ hồ bơi

Móc cứu hộ cấu tạo khá đơn giản, dễ sử dụng, bao gồm tay cầm và dây thép. Chất liệu chế tạo móc là hợp kim chịu lực cao (thép không gỉ) thích ứng cao với môi trường nước, chống tia UV, chống han gỉ, ăn mòn. Bên ngoài móc được phủ sơn tĩnh điện khá bền màu và tạo thêm tính thẩm mỹ cho thiết bị.

Móc hình trọn phù hợp cho các đối tượng
Móc hình trọn phù hợp cho các đối tượng

Phần tay cầm của móc cứu hộ được thiết kế có khóa chốt rất chắc chắn, tháo lắp đơn giản. Đặc biệt tay cầm này có đường kính phù hợp với sào nhôm, rất dễ cầm nắm. Ngoài ra, sản phẩm mới đã được nghiên cứu thiết kế theo kích cỡ tay của người Việt.

Công dụng

Móc cứu hộ và sào nhôm công cụ đắc lực
Móc cứu hộ và sào nhôm công cụ đắc lực

 

So với phao cứu hộ thì móc cứu hộ hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi và đạt hiệu quả cứu hộ cao hơn.

Móc thường được kết hợp với sào cứu sinh khi xảy ra tai nạn xa bờ. Trong nhiều trường hợp ở gần người cứu hộ có thể sử dụng trực tiếp khá tiện lợi.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Chất liệu: Móc cứu hộ của chúng tôi được làm bằng hợp kim chịu lực tiêu chuẩn cao. Cam kết không cung cấp sản phẩm móc kém chất lượng. Tránh sự cố không đáng có do chất lượng của sản phẩm khi sử dụng.
  • Khớp nối: Chúng tôi hướng dẫn khách hàng kiểm tra kỹ thông số của khớp nối và độ an toàn chắc chắn của các khớp nối, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng cứu nạn.
Chiều dài móc cứu hộ tiêu chuẩn
Chiều dài móc cứu hộ tiêu chuẩn
  • Trọng lượng: Khách hàng có thể thử nghiệm, kiểm tra trọng lượng của móc cứu hộ khi chọn lựa sản phẩm. Móc dây cứu hộ có sức nâng mặt nước khá lớn, có thể lên tới hàng trăm cân.
  • Chiều dài tay cầm và chiều dài móc: Sản phẩm của chúng tôi phân phối đều đảm bảo các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn.
  • Xuất xứ và giá cả: Sản phẩm móc cứu hộ chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Bảo hành: Móc cứu hộ hồ bơi của chúng tôi luôn có thời gian bảo hành từ 12 tháng. Khách hàng được kiểm tra kỹ thời hạn bảo hành của sản phẩm khi mua, để an tâm về chất lượng của sản phẩm và đảm bảo quyền lợi khi sử dụng.

Địa chỉ cung cấp móc cứu hộ uy tín chất lượng

Móc cứu hộ bể bơi chịu được tải trọng lớn
Móc cứu hộ bể bơi chịu được tải trọng lớn

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp và chất lượng của móc cứu hộ trên thị trường. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cũng cấp các thiết bị hồ bơi. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm móc cứu hộ hồ bơi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn hiệu quả khi ứng phó cứu hộ.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để khách hàng nắm rõ từng thông số kỹ thuật của sản phẩm trước khi chốt đơn sản phẩm.

Những thông tin cơ bản ở trên về móc cứu hộ hồ bơi để giúp bạn lựa chọn hợp lý. Nếu bạn cần thêm các thông tin về móc cứu hộ hồ bơi cũng như các thiết bị cứu hộ khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm cứu hộ bơi lội tốt nhất.

Sản phẩm liên quan