Hóa chất làm giảm độ PH nước hồ bơi

Hóa chất làm giảm độ PH nước hồ bơi sản phẩm xử lý nước hiệu quả. Dùng cho hồ bơi gia đình và kinh doanh dịch vụ

Nồng độ pH trong nước hồ bơi cao là tác nhân làm vô hiệu hóa các chất diệt khuẩn trong nước, tăng khả năng tạo cặn vôi trong thiết bị và đường ống. Chỉ số pH cao còn gây ra tình trạng viêm da, đau mắt và một số biến chứng nguy hiểm khác. Vì vậy, việc đo nồng độ pH thường xuyên, điều chỉnh độ pH về mức lý tưởng là hết sức quan trọng. Lúc này, phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất chính là sử dụng hóa chất làm giảm độ pH nước hồ bơi. Hóa chất pH- không những hạ nồng độ pH nước xuống, mà còn ngăn ngừa nước đục hay mất cân bằng hóa chất.

Hóa chất làm giảm độ PH bể bơi
Hóa chất làm giảm độ PH bể bơi

Đặc điểm nổi bật của hóa chất làm giảm độ pH nước hồ bơi

Sau khi đo lường và phát hiện dấu hiệu tăng pH bằng bộ test nước hồ bơi 2 trong 1. Bạn cần phải xử lý nước kịp thời và nhanh chóng. Bởi lẽ chỉ với một khác biệt nhỏ thôi đã gây ra hiện tượng đục nước hồ bơi. Chất xử lý hoạt động sẽ không hiệu quả và chi phí duy trì mức độ trong sạch của bể tốn kém.

Đo nồng độ PH trong nước bể bơi
Đo nồng độ PH trong nước bể bơi

TIÊU CHUẨN NƯỚC HỒ BƠI

Nồng độ clo dư trong nước 0.4 – 1 PPM
Nồng độ PH của nước hồ 7.2 – 7.6
Nồng độ kiềm 50 – 100mg/lít
 Độ cứng 200mg/lít
Ngoại quan Nước hồ bơi phải trong, nhìn thấy toàn bộ đáy hồ và không có mùi lạ
Màu nước <= 10 độ côbalt.
Chuẩn Kali < 1%

Giải pháp tối ưu của hóa chất làm giảm độ Ph trong nước hồ bơi

Khi đó, chất làm giảm độ pH nước hồ bơi hay còn có cái tên ngắn gọn là pH- hay pH Minus sẽ là vị cứu tinh của bạn. So với Acid Muriatic, đây là giải pháp an toàn và tiết kiệm hơn nhiều nhằm duy trì lượng pH ổn định trong hồ bơi.

Hóa chất làm giảm độ PH nước hồ bơi Minus
Hóa chất làm giảm độ PH nước hồ bơi Minus

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, cách sử dụng hóa chất pH- khá đơn giản, dễ thực hiện. Bạn hòa tan hóa chất với một lượng nước nhỏ theo liều lượng 1kg/100m3 nước, rồi rải xung quanh hồ bơi. Sản phẩm này tồn tại dưới dạng bột nên khả năng hòa tan khá nhanh, an toàn trong quá trình sử dụng.

Cho chất giảm PH vào nước bể bơi
Cho chất giảm PH vào nước bể bơi

Sau một thời gian sử dụng, nồng độ pH đạt mức trung tính, nằm trong khoảng 7.2 – 7.6 lý tưởng. Chúng sẽ thúc đẩy hoạt động diệt khuẩn của clo đến mức tối đa, hạn chế rêu tảo sinh sôi và phát triển. Nhờ đó, hồ bơi trong sạch hơn, vệ sinh hơn và thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Các dụng cụ cần thiết để cân bằng độ PH trong nước bể bơi
Các dụng cụ cần thiết để cân bằng độ PH trong nước bể bơi

Mặc dù vậy, để đảm bảo chắc chắn duy trì được độ pH ổn định trong nước hồ bơi, bạn nên kiểm tra lại độ pH sau khoảng 6 giờ. Nếu vẫn chưa đạt chuẩn, có thể kết hợp sử dụng hóa chất clo, ion hóa, brom,… đúng liều lượng quy định.

Thông số của hóa chất GIẢM PH trong nước:

Tên sản phẩm Hóa chất pH-
Mã sản phẩm pH-
Loại sản phẩm Hóa chất xử lý nước bể bơi
Hình thức hóa chất Loại hạt, bột màu trắng đục
Quy cách 25 lbs = 11.34 kg/ thùng
Công dụng Xử lý nước thủy sản, xử lý nước bể bơi, hồ bơi, thú y, dệt, giấy…
Liều lượng 1kg/100m3 giảm pH xuống 0.1

Nếu bạn còn loay hoay chưa biết địa điểm uy tín mua hóa chất hồ bơi nói chung, hóa chất làm giảm độ pH nước hồ bơi nói riêng. Saigonpoolspa chắc chắn là cái tên sáng giá cho sự lựa chọn của bạn. Nhanh tay đặt hàng ngay qua hotline: 0902 722 748 để xử lý nước hồ bơi xanh – sạch – đẹp!