Bàn hút vệ sinh hồ bơi

Dễ dàng vệ sinh làm sạch các góc khó chạm đến trong lòng hồ bơi với bàn hút đáy. Được cấu tạo từ nhựa hoặc nhôm và gắn bánh có thể được gắn thêm chổi chà làm tăng thêm tính năng đặc trưng của nó. Loại 4 bánh, 8 bánh, 12 bánh, 24 bánh

Giá:

Bàn hút đáy là một dụng cụ không thể thiếu trong bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi. Được cấu tạo hướng đến người dùng dễ sử dụng với các bánh xe di chuyển chuyên nghiệp giúp kéo tốt và bền bỉ hơn.

bàn hút hồ bơi, ban hut ve sinh ho boi, ban hut day, bàn hút chân không, bàn hút bể bơi,bàn hút vệ sinh bể bơi,bàn hút đáy hồ bơi,bàn hút hồ bơi,máy hút vệ sinh hồ bơi,bàn hút bể bơi,máy hút đáy bể bơi,ống hút bể bơi,may hut can be boi

Bàn hút hồ bơi

Một số loại được nhà sản xuất gắn thêm chổi chà giúp việc làm sạch tốt hơn

bàn hút đáy hồ bơi, ban hut day be boi, ban hut ho boi

Bàn hút đáy bể bơi, ban hut ho boi, bàn hút vệ sinh bể bơi, ban hut ve sinh ho boi

 

Một số loại bàn hút vệ sinh hồ bơi được thiết nhiều bánh xe. Đây là loại có kích thước vào khoảng 50 - 60 cm được sử dụng ở những hồ bơi công cộng, thi đấu lớn giúp hỗ trợ làm sạch được nhanh hơn.

bàn hút bể bơi, ban hut day be boi, bàn hút hồ bơi

Bàn hút đáy hồ bơi bằng nhôm

Cấu tạo vỏ bên ngoài bằng nhôm nhẹ, bền, dưới đáy bàn hút thiết kế thêm hàng chổi hỗ trợ việc vệ sinh hồ. Do nó cấu tạo là nhôm nên giá thành sẽ cao hơn loại bằng nhựa tiêu chuẩn.

ban hut ve sinh be boi, ban hut day ho boi, bàn hút chân không, bàn hút vệ sinh hồ

bàn hút vệ sinh bể bơi,bàn hút đáy hồ bơi,bàn hút hồ bơi,máy hút vệ sinh hồ bơi,bàn hút bể bơi,máy hút đáy bể bơi,ống hút bể bơi,may hut can be boi

bàn hút vệ sinh bằng nhôm

 

Tác dụng của bàn hút đáy hồ bơi

Hút đáy, vệ sinh làm sạch hồ bơi

bàn hút bể bơi bằng nhôm, ban hut be boi nhom, bàn hút đáy có chổi

Ngoài ra nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng, hiện nay trên thị trường còn có các loại có hình dạng đặc biệt như hình tam giác, hình thoi và thêm các chức năng như lọc cơ bản.

ban hut be boi, ban hut day be boi, bàn hút hồ bơi, giá bàn hút hồ bơi

Bàn hút đáy hồ bơi

bàn hút đáy bể bơi, giá bàn hút đáy, bàn hút nhôm hồ bơi

bàn hút đáy bể bơi, bàn hút hồ bơi, giá bàn hút hồ bơi

bàn hút vệ sinh hồ bơi, bàn hút đáy hồ bơi, bàn hút vệ sinh

bàn hút vệ sinh đáy hồ, bàn hút bằng nhôm hồ bơi, nơi bán bàn hút đáy hồ

 

 

Qua đây chắc các bạn đã lựa chọn được cho mình loại bàn hút đáy vệ sinh bể bơi  thân yêu theo sở thích và tính năng. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần sự hỗ trợ tư vấn về loại bàn hút dành cho hồ bơi vui lòng liên hệ theo SĐT: 0901 747 456 hoặc email: saigonpoolspa@gmail.com. Rất vui mừng được hỗ trợ các bạn !

Sản phẩm cùng loại