Máy OZONE xử lý nước Hồ bơi

Máy ozone xử lý nước Hồ bơi được coi là thiết bị xử lý nước Hồ bơi, bể bơi một cách an toàn và hiệu quả. Đây là thiết bị không thể thiếu đối với nguồn nước trong hồ, thiết bị giúp tiêu diệt vi khuẩn và những vi sinh vật ký sinh sống trong nước.

 Xử lý nước hồ bơi với Máy Ozone xử lý nước Hồ bơi

Hiện nay, việc xử lý nước bể bơi,  Hồ bơi bằng hóa chất bên cạnh những mặt ưu điểm như: nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, diệt được một số vi khuẩn gây hại,…lại có những nhược điểm, gây mùi khó chịu, kích ứng da, gây dị ứng, làm khô tóc,…

Do đó, việc kết hợp máy OZONE và Hóa chất là sự kết hợp hoàn hảo. Máy OZONE tạo ra Ozone là chất oxy hóa cực mạnh, nên chỉ cần trong thời gian ngắn ta có thể xử  lý các vấn đề về nước của Hồ bơi bị nhiễm bẩn, xử lý lượng hóa chất tồn dư trong nước.

Xử lý nước Hồ bơi

 

Máy OZone xử lý nước

Phương pháp xử lý nước bằng máy OZONE là cách thức rất đơn giản để bạn có một Hồ bơi sạch sẽ. Với phương pháp này, Ozone được đưa vào đường ống lọc tuần hoàn hoặc đưa vào các đường ra của nước, OZONE sẽ phản ứng trong thời gian nước chảy trong đường ống và trong Hồ bơi.  Ozone hòa tan vào nước giúp diệt khuẩn, khử mùi, tiêu độc, xử lý màu nước, diệt tảo, rêu, các sinh vật có hại giúp nước của Hồ bơi luôn trong xanh thân thiện với sức khỏe của con người.

Máy Ozone xử lý nước Hồ bơi và ứng dụng trong thực tế

Với đặc điểm, máy OZONE được sử dụng đơn giản, thuận tiện, mức đầu tư trung bình. Hiện nay, máy Ozone được các nhà Thiết kế Hồ bơi hiện đại đưa vào ứng dựng và ứng dụng này được đa số các nước tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng.

Máy Ozone xử lý nước Hồ bơi, bể bơi

 

 

Máy Ozone xử lý nước Bể bơi

 

Công ty cung cấp Máy OZone xử lý nước bể bơi, hồ bơi

Saigonpoolspa là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế Hồ bơi, Xây dựng Thi công Hồ bơi và cung cấp Thiết bị Hồ bơi với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí vận hành, duy tu, bảo dưỡng cho khách hàng khi sử dụng . Vui lòng liên hệ để có giải pháp tốt nhất cho Hồ bơi nhà bạn.

 

Thông số kỹ thuật:

Điện áp đầu vào – Input: 220V/50HZ

Công suất tiêu thụ – Power: 750W

Công nghệ chế tạo: Corona Discharge

Mật độ Ozone:   80-85 mg/L

Công suất Ozone: 20 gram/hr

Xử lý đầu vào: Air dryer

Kích thước: 650 * 520 * 250 (mm)

Khối lượng tịnh: 9.5kg