Bình lọc cát Emaux V900

Bình lọc cát Emaux V900 một cấu thành quan trọng nằm trong hệ thống làm sạch nước hồ bơi. Thiết bị này kết hợp với máy bơm làm trong nước bể bơi sau thời gian dài sử dụng. Duy trì vận hành nước mạnh mẽ, an toàn, lọc sạch những cặn bẩn dù nhỏ nhất.

Trong chia sẻ dưới đây, hãy cùng Saigonpoolspa tìm hiểu sâu hơn về bình lọc cát Emaux V900 :

Bình lọc cát Emaux V900 van trên
Bình lọc cát Emaux V900 van trên

Đặc điểm nổi bật của bình lọc cát Emaux V900

Emaux V900 không những có thiết kế sang trọng, chắc chắn mà còn sở hữu nhiều tính năng thông minh. Thiết bị được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn công nghệ số 1 của nhà sản xuất HongKong. Nó đảm bảo lọc sạch những cặn bẩn dù là nhỏ nhất, trả lại nguồn nước hồ bơi trong sạch.

Bình lọc bể bơi V900 đặc điểm nổi bật
Bình lọc bể bơi V900 đặc điểm nổi bật
  • Kiểu dáng chắc chắn, cao cấp, có độ bền cao

Bình lọc cát Emaux V900 sử dụng chất liệu Polyester gia cố sợi thủy tinh Nano chuyên dụng, thích hợp với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Bề mặt kháng tia cực tím cho phép bình làm việc thoải mái dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp. Khóa van đa chức năng được thiết kế xoay 360 độ giúp việc vận hành máy trở nên đơn giản hơn.

Kiểu dáng bồn lọc Emaux v900
Kiểu dáng bồn lọc Emaux v900

Ngoài ra, phần tay van làm bằng nhựa cao cấp, bền bỉ với thời gian. Gia chủ hoàn toàn yên tâm vì nó không hề bị ăn mòn bởi hóa chất bể bơi. Bộ lọc V-series đi kèm với bộ khuếch tán đỉnh bố trí đặc biệt, giúp việc phân bố nước ngay trên cát.

Hơn nữa, van xả đáy lớn, giúp cho việc tháo nước hoặc cát bẩn ra khỏi bình dễ dàng hơn. Bạn cũng không tốn nhiều công sức, thời gian cho việc vệ sinh bình lọc cát Emaux V900.

  • Công nghệ lọc nước mới nhất, cho hiệu quả lọc nước tốt nhất

Sở dĩ Emaux V900 “nổi tiếng” trong giới vật tư hồ bơi phần nhiều bởi hiệu quả làm sạch hồ bơi tối ưu. Bình lọc này ứng dụng công nghệ lọc nước HongKong mới nhất, đáp ứng mọi tiêu chuẩn thị trường. Các bộ lọc chống ăn mòn, thân thiện với người sử dụng, phù hợp cho các loại hồ bơi trong lòng đất.

Cấu tạo chi tiết bình lọc Emaux V900
Cấu tạo chi tiết bình lọc Emaux V900

Đặc biệt, tất cả khía cạnh của bộ lọc đều phù hợp để kết hợp với máy bơm hiệu suất cao. Nó góp phần tăng hiệu suất bơm, cho phép lọc nước nhanh hơn, dùng ít năng lượng hơn.

  • Van bình lọc cát Emaux V900 đa chức năng

Một ưu điểm đáng chú ý nữa của Emaux V900 đó là van 6 chức năng làm bằng nhựa composite tổng hợp liền khối, có gia cố thêm sợi thủy tinh. Các chức năng trên van được đánh số từ 1 đến 6, tương ứng với:

Đầu van kết nối của V900
Đầu van kết nối của V900

– Filter (Lọc)

– Backwash (Rửa ngược)

– Rinse (Rửa đường ống)

– Waste (Xả thải)

– Recirculate (Tuần hoàn)

– Close (Đóng van)

Thông số kỹ thuật:

Model V900
Xuất xứ Emaux – HongKong
Áp lực vận hành tối đa 36 psi/2.5 bar
Nhiệt độ tối đa 43°C (109°F)
Đường kính Ø900mm
Chiều cao 1300mm
Van kết nối Ø60
Kết nối van 2.0 inch/63mm
Lưu lượng 31.20 m³/h
Cát sử dụng 470kg
Loại cát sử dụng  0.5 – 0.8mm
Tốc độ dòng chảy tối đa 520 lpm
Vật liệu Sợi thủy tinh + Composite
Van sử dụng 6 cửa, khóa kẹp cho phép quay 360°
Đề xuất lắp đặt trong nước, trên mặt đất hồ bơi/bồn tắm nóng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn gì về bình lọc cát Emaux V900, vui lòng liên hệ đến Saigonpoolspa theo số hotline: 0902 722 748!