Bình lọc cát bể bơi Zodiac

Bình lọc cát hồ bơi Zodiac sản phẩm mang lại chất lượng nước tốt nhất cho bể bơi. Thiết bị lọc xuất xứ Úc vận hành mạnh mẽ, hiệu quả cao.

Bình lọc cát bể bơi Zodiac thiết bị lọc nước được nhiều chủ hồ bơi ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế dựa theo công nghệ mới nhất của Úc đảm bảo về kiểu dáng và hiệu quả. Sản phẩm này gây ấn tượng bởi kiểu dáng và hiệu quả sử dụng cao. Để quý khách có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm bình lọc cát bể bơi đến từ thương hiệu Zodiac. SAIGONPOOLSPA sẽ giới thiệu cặn kẽ trong bài viết dưới đây:

Thiết bị bình lọc cát hồ bơi Zodiac kiểu dáng bên ngoài
Thiết bị bình lọc cát hồ bơi Zodiac kiểu dáng bên ngoài được mọi người tin dùng

Vài nét về bình lọc cát bể bơi Zodiac

Bình lọc cát bể bơi Zodiac, hay còn được gọi là bầu lọc cát, một thiết bị quan trọng trong hệ thống hồ bơi. Khi kết hợp với máy bơm nước, thiết bị này có khả năng hỗ trợ vận hành nước mạnh mẽ. Đặc biệt, nước trong bể sẽ xanh trong hơn nếu sử dụng bình lọc thường xuyên.

Sở dĩ bình lọc cát bể bơi thương hiệu Zodiac được nhiều khách hàng tin dùng vì nó được ứng dụng công nghệ hàng đầu của Úc. Tất cả đều đã trải qua sàng lọc, kiểm nghiệm trước khi công bố ra thị trường. Chủ hồ bơi hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng thiết bị bình lọc cát của Zodiac.

Bình lọc cát Zodiac dạng van đứng công nghệ hàng đầu của Úc
Bình lọc cát Zodiac dạng van đứng công nghệ hàng đầu của Úc

Hiện nay, Zodiac được sử dụng rộng rãi cho những thiết kế bể bơi từ nhỏ đến lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để quý khách có thể lựa chọn mẫu mã bình lọc Zodiac phù hợp.

Những tính năng nổi trội của bình lọc cát hồ bơi Zodiac

Sản phẩm bình lọc cát cho hồ bơi đến từ thương hiệu Zodiac được đánh giá cao vì sở hữu những tính năng nổi trội so với những thương hiệu khác. Dưới đây những ưu điểm mà người dùng có thể nhận được khi lựa chọn thiết bị này.

Cấu tạo bền bỉ, vững chắc

Bình lọc cát bể bơi của Zodiac được cấu tạo làm từ những sợi thủy tinh Titan Series cực kỳ bền bỉ dù có sử dụng trong thời gian dài. Thân máy bao gồm hai lớp: Lớp trong và lớp ngoài.

  • Lớp bên trong được làm từ chất liệu polyethylene chắc chắn;
  • Bên ngoài cấu thành của những sợi thủy tinh dệt bền bỉ giúp kéo dài tuổi thọ bộ lọc.

Bên cạnh đó, hệ thống các bộ lọc của bình lọc cát cũng vô cùng vững chắc, đảm bảo thiết bị luôn vận hành ổn định.

Cấu tạo bằng sợi thủy tinh bền bỉ đặc tính nổi trội của bình lọc Zodiac
Cấu tạo bằng sợi thủy tinh bền bỉ đặc tính nổi trội của bình lọc Zodiac

Thân thiện với người dùng

Titan Series, những bộ lọc trong bình lọc cát, có thiết kế dễ dàng sử dụng. Cụ thể:

  • Những tay cầm có hình dạng bàn tay;
  • Kính quan sát cỡ lớn để việc kiểm tra rửa ngược được rõ ràng.
  • Bình lọc còn được trang bị đồng hồ đo áp suất dầu giúp xác định được áp suất vận hành.

Ngoài ra, đầu thiết kế khóa kẹp cho phép xoay 360 độ với 6 chế độ nổi trội để người dùng có thể dễ dàng lắp đặt, bảo trì.

Đảm bảo chất lượng

Khi sản xuất bình lọc cát hồ bơi, Zodiac hướng tới chất lượng làm yếu tố hàng đầu mà thương hiệu này hướng đến. Toàn bộ những bộ lọc cát bằng sợi thủy tinh Titan Series đều đã qua kiểm duyệt khắt khe dưới áp suất ở mức 400kpa. Các linh kiện khác đều được bảo hành dài hạn nên hoàn toàn an tâm sử dụng.

Van sáu ngã Zodic dễ dàng vận hành
Van sáu ngã Zodic dễ dàng vận hành

 

Trên đây những thông tin về bình lọc cát hồ bơi Zodiac mà nhiều chủ hồ bơi đang quan tâm. Hy vọng qua bài viết mà SAIGONPOOLSPA đã chia sẻ, quý khách sẽ lựa chọn được giải pháp làm sạch tối ưu cho bể bơi của mình nhé!