a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được Saigonpoolspa sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

Sử dụng để xác nhận đặt hàng khi khách có nhu cầu mua bất kỳ sp nào trên website;

Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên website;

Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email;

Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ;

Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận;

Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng: chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được SAIGONPOOLSPA  sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Hỗ trợ khách hàng;

Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, chăm sóc khách hàng;

Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn;

Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng  sẽ được lưu trữ trong quá trình chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và sẽ hủy khi có yêu cầu từ khách hàng.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

  • Saigonpoolspa và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty saigonpoolspa có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH thiết kế và xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa.

Địa chỉ: 312/37 Hà Huy Giáp, Kp.3, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Email: saigonpoolspa@gmail.com

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: 0902 722 748 hoặc số điện thoại: 0963 086 246

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân Saigonpoolspa, hãy gửi e-mail cho Saigonpoolspa theo địa chỉ: saigonpoolspa@gmail.com

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Saigonpoolspa sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.

Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Saigonpoolspa và Saigonpoolspa không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Saigonpoolspa có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.