Máy lọc hồ bơi không đường ống

Đối với hồ diện tích nhỏ, việc lựa chọn máy lọc hồ bơi không đường ống là một giải pháp tối ưu nhằm đem lại một thiết bị đơn giản, tinh gọn không chiếm nhiều khoảng không gian với mức giá máy lọc hồ bơi không đường ống khá cao và hiệu suất của máy lọc nước bể bơi không đường ống chưa được như kỳ vọng nhưng xét về tổng thể cũng đáp ứng được một giá trị thật sự của nó.

Hoàn thiện khi sử dụng máy lọc không đường ống

Quá trình lắp đặt đường ống lọc nước đáp ứng cho quá trình làm sạch nguồn nước tại bể bơi không hề dễ dàng gì. Thực hiện phức tạp, các công việc đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu khó khăn nên quá trình hoàn thiện hệ thống lọc nước gặp nhiều vấn đề nhất định. Không chỉ vậy, điều đó còn chưa phải là điều duy nhất bởi tình trạng nước bị rò rỉ ở hệ thống đường ống có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, ảnh hưởng trực tiếp quá trình sử dụng, lợi ích kinh tế của chính con người. Chính việc sử dụng thiết bị có sử dụng đường ống khiến quá trình sử dụng bể bơi cho không gian mỗi công trình trở nên tốn kém và hao phí thời gian nhất định.

Lúc này, việc sử dụng máy lọc không đường ống được đánh giá có thể hỗ trợ giúp hoàn thiện hơn nữa chất lượng hệ thống hồ bơi được thiết kế cho nhu cầu thực tế của con người. Được đánh giá là một sản phẩm công nghệ mới cung cấp trên thị trường đem lại chất lượng cao cho bể bơi, đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của con người. Dù là loại hồ bơi nào từ mini, gia đình hay phục vụ cho nhu cầu kinh doanh đều có thể lựa chọn ứng dụng hệ thống lọc nước cao cấp, chất lượng để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Cùng đồng hành với máy lọc không đường ống thì việc lựa chọn hệ thống thiết bị máy lọc tuần hoàn dùng cho hồ bơi có diện tích lớn dành cho gia đình, công cộng và khách sạn là điều rất quan trọng để có nguồn nước hợp vệ sinh, khi mà hệ thống máy gác thành này không đáp ứng được khả năng lọc với thể tích nước quá lớn so với công suất.

Máy lọc không đường ống gác thành hồ bơi

 

Cung cấp máy lọc nước hồ bơi không đường ống

Lợi ích khi sử dụng máy lọc hồ bơi không đường ống

Sử dụng hệ thống máy lọc cao cấp, công nghệ mới cho bể bơi sử dụng cho mỗi công trình đem lại những lợi ích, hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi. Chính chất lượng cao mà máy lọc không đường ống đem lại đảm bảo cho việc hoàn thiện hệ thống lọc nước cho bể bơi trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Việc không cần sử dụng hệ thống đường ống giúp đảm bảo cho quá trình hoàn thiện hệ thống lọc nước bể bơi trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, việc có thể tiết kiệm chi phí cho quá trình xây dựng, khả năng tiết kiệm điện tích đất hiệu quả giúp nâng cao giá trị, lợi ích khi lựa chọn phương án hoàn thiện hồ bơi cho bất kỳ công trình nào. Lựa chọn sử dụng máy lọc bể bơi không đường ống hoàn toàn không cần sử dụng phòng kỹ thuật để vận hành hệ thống máy bơm lọc nước giúp việc nâng cao chất lượng không gian hồ bơi trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn nữa.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống máy lọc thông minh không đường ống cho gia đình

Nguyên lý hoạt động cơ bản của thiết bị máy lọc hồ bơi không đường ống

Mang nguyên lý hoạt động riêng giúp việc vận hành máy lọc nước bể bơi không đường ống đạt được hiệu quả sử dụng cao, tính ứng dụng lý tưởng. Với khả năng hoạt động theo hình thức lấy nước bẩn nằm ở tầng thấp của hồ bơi bể lọc để thanh lọc nguồn nước sạch sẽ và an toàn hơn. Nguồn nước thông qua máy lọc, được lọc sạch sẽ tiêp tục cung cấp lại hồ bơi ở khu vực tầng nước trên của mặt hồ để có được nguồn nước trong sạch cho bể bơi an toàn và chất lượng nhất. Với khả năng hoạt động hiệu quả, độ chính xác cao để có được hệ thống hồ bơi lý tưởng cho không gian sống của mỗi người, có được sự thoải mái và hài lòng nhất.

Sử dụng máy lọc nước hồ bơi với phương án thi công không sử dụng đường ống đem lại nhiều lợi ích, ưu điểm nổi trội cho nhu cầu thực tế của con người, đặc biệt là những công trình mini có kích thước nhỏ dành cho trẻ em hoặc số lượng người bơi dưới 3 người. Tạo không gian và sự tiện lợi cho nhu cầu xây dựng bậc thang lên xuống, tiết kiệm diện tích sàn hồ, dễ dàng lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng,… để không gian hồ bơi trở nên hoàn hảo, chất lượng hơn cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động máy lọc hồ bơi không đường ống
Máy lọc bể bơi thông minh không đường ống

Lưu ý khi sử dụng lắp đặt thiết bị lọc hồ bơi không đường ống

Lựa chọn phương án thi công máy lọc bể bơi phù hợp, đem lại lợi ích lớn với bể bơi mini không đường ống để có thể nâng cao giá trị của công trình, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của con người. Lựa chọn công ty cung cấp chuyên nghiệp, đáng tin cậy để có thể đưa ra giải pháp phù hợp, lựa chọn kích thước hợp lý, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã để có được tính ứng dụng cao cho nhu cầu sử dụng thực tế của từng công trình. Sử dụng máy lọc không đường ống chất lượng, hoàn hảo giúp nâng cao chất lượng của nguồn nước sử dụng cho hồ bơi mini dễ dàng, hiệu quả nhất.

Thi công lắp đặt máy lọc nước gác thành bể bơi không đường ống

 

Thiết bị máy lọc nước bể bơi không đường ống bể bơi thông minh

Hệ thống lọc không đường ống thật sự tạo ra nhiều giá trị lợi ích về kinh tế lẫn tiết kiệm diện tích thi công, nó lại càng phát huy hơn đối với các hồ bơi mini gia đình, được xây dựng trên sân thượng, hoặc được lắp ghép bằng kính tạo ra nhiều tính năng của một máy lọc nước bể bơi thông minh, thiết kế nghiêng tính thẩm mĩ cao tạo ra sự đa dạng lựa chọn hơn đối với công trình có diện tích nhỏ…Tuy nhiên xét về yếu tố quy chuẩn kỹ thuật thì hệ thống thiết bị máy lọc tuần hoàn có đường ống thực sự mới là mô hình chuẩn mà chúng ta phải làm, đặc biệt với những công trình có diện tích lớn, số lượng người tham gia bơi lội thường xuyên, hoặc với những chủ nhân muốn có nguồn nước đạt chất lượng cao hơn sau khi lọc. Lọc không đường ống chỉ giải quyết được những yêu cầu đơn giản, nhỏ gọn và mang tính chất tạm bợ không nên duy trì lâu dài nếu Chủ đầu tư muốn hoạt động hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 8 bước chọn hệ thống máy lọc nước bể bơi hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và vận hành.

Ngoài ra khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt các hệt hống lọc khác như hệ thống tuần hoàn của các hãng sản xuất bình lọc cát Kripsol, hoặc thương hiệu Astral, emaux, waterco….hãy liên hệ với Saigonpoolspa qua số điện thoại: 0902 722 748 gặp Kỹ sư Duy để được tư vấn.