Bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi 12 bánh

Bàn hút đáy hồ bơi 12 bánh xe được làm từ Inox, có xuất xứ từ Hong Kong – Trung Quốc. Được đánh giá là trợ thủ đắc lực trong việc loại bỏ cặn bẩn, rêu phong cứng đầu nằm sâu dưới đáy bể bơi, mang lại nguồn nước an toàn, sạch sẽ.

Bàn hút vệ sinh hồ bơi thiết kế chắc chắn, diện tích tiếp xúc lớn với 12 bánh xe chuyển động linh hoạt. Để tìm hiểu sâu hơn về công cụ có công dụng, ưu điểm và ứng dụng ra sao. Mời bạn tham khảo nội dung chi tiết trong bài viết này.

Bàn hút vệ sinh 12 bánh xe
Bàn hút vệ sinh 12 bánh xe

Đặc điểm bàn hút vệ sinh hồ bơi 12 bánh xe

Bàn hút đáy hồ bơi 12 bánh xe là một sản phẩm có sự cải tiến vượt bậc so với các loại bàn hút thông thường.

Với thiết kế 12 bánh xe giúp tăng khả năng bám của thiết bị trên mặt sàn. Đồng thời giúp cho việc sinh di chuyển nhanh chóng tiết kiệm thời gian tối ưu.

Đặc điểm chiều dài của bàn hút 12 bánh xe
Đặc điểm chiều dài của bàn hút 12 bánh xe

Với mức giá dao động trên thị trường hiện nay từ 1 triệu đến 10 triệu, tùy chất liệu. Hứa hẹn một thiết bị không nên bỏ qua nếu như bạn có một bể bơi có diện tích lớn.

Bàn hút đáy hồ bơi 12 bánh
Bàn hút đáy hồ bơi 12 bánh – Thiết bị vệ sinh hồ bơi cao cấp

 

Công dụng bàn hút bể bơi 12 bánh xe ra sao?

Với lợi thế có chiều ngang lớn hơn so với các mẫu bàn hút vệ sinh cỡ nhỏ. Bàn hút vệ sinh 12 bánh xe giúp tăng hiệu suất làm sạch của bàn hút lên gấp 5 lần. Vì hiện tại chiều ngang của bàn hút có độ phủ lớn lên đến 0,6m.

Công dụng của bàn hút 12 bánh
Công dụng của bàn hút 12 bánh

Chỉ cần thiết bị này hoạt động trong vòng 15 – 20 phút có thể vệ sinh xong một bể bơi rộng vài trăm m2.

Ngoài ra, bàn hút bể bơi 12 bánh xe có thể di chuyển linh hoạt mọi ngóc ngách giúp làm sạch bể bơi trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt là những vết bẩn rong rêu đóng cặn ở dưới đáy cũng sẽ được hút sạch mạnh mẽ.

Ưu điểm bàn hút đáy hồ bơi 12 bánh xe như thế nào?

Một số ưu điểm nổi bật nhất của bàn hút đáy bể bơi 12 bánh xe:

ưu điểm bàn hút 12 bánh
ưu điểm bàn hút 12 bánh
  • Có mức giá vừa phải nhưng mang lại hiệu suất làm việc cao tối ưu thời gian vệ sinh bể.
  • Với kích thước khủng có chiều dài khoảng 60cm mang đến hiệu suất làm việc cao gấp nhiều lần so với những loại máy khác.
  • Việc sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, cứng cáp và inox chất lượng cao. Khả năng chống ăn mòn đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm được bền bỉ dù làm việc dưới thời tiết nắng.
  • Loại bàn hút đáy bể bơi 12 bánh xe có thiết kế dài hơn so với loại 8 bánh nên việc kết nối với ống mềm, sào nhôm hút bụi bẩn sẽ nhanh chóng hơn.

Sử dụng bàn hút 12 bánh cho loại hình hồ bơi phù hợp

Sử dụng bàn hút vệ sinh 12 bánh cho loại hình bể bơi phù hợp
Sử dụng bàn hút vệ sinh này cho loại hình bể bơi phù hợp

Với hiệu suất làm việc vượt trội cùng với mức giá phải chăng. Bàn hút vệ sinh bể bơi 12 bánh lựa chọn phù hợp với những dạng hồ kích thước lớn hơn 250m2. Cụ thể như hồ bơi của các hộ kinh doanh, khu nghỉ dưỡng, các nhà thi đấu lớn,…

Bạn đang tìm kiếm bàn hút đáy hồ bơi 12 bánh xe hoặc các thiết bị khác dành cho bể bơi. Hãy liên hệ tới Hotline: 0902 722 748 để có cơ hội sở hữu đúng dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng, độ uy tín cao.