Bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh xe

Bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh xe là dụng cụ vệ sinh thông minh của Emaux. Là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp thiết bị dành cho tất cả các loại hồ bơi. Emaux có mặt ở khắp toàn cầu, có trụ sở chính tại Hồng Kông, văn phòng ở Châu Úc và cả Trung Quốc. SaiGonPoolSpa may mắn là nhà cung cấp dụng cụ vệ sinh bể bơi tại Việt Nam của hiệu này. Trong đó, bàn hút đáy bể bơi 8 bánh xe là một trong những sản phẩm chất lượng đang được chúng tôi cung cấp.

Bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh xe là gì?

Bàn hút đáy bể bơi 8 bánh xe màu đen
Dụng cụ vệ sinh thông minh dành cho bể bơi

Bàn hút đáy bể bơi 8 bánh xe là thiết bị vệ sinh cao cấp được sử dụng phổ biến. Với thiết kế nhỏ gọn, 8 bánh xe di chuyển linh hoạt, cấu tạo đơn giản. Sở hữu 8 bánh xe có đầy đủ các chức năng mang đến hiệu quả cao vệ sinh. Công cụ làm cho bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ và tối ưu hóa sức lao động của con người.

Công dụng của bàn hút đáy bể bơi 8 bánh xe

Công dụng chính của bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh xe là hút sạch các loại cặn bẩn, rong rêu, rác thải tồn đọng dưới đáy bể dù là nhỏ nhất. Nhằm mang lại nguồn nước trong lành, an toàn tuyệt đối với người sử dụng bơi lội.

Công dụng bàn hút 8 bánh xe
Công dụng bàn hút 8 bánh xe

Ưu điểm của bàn hút

ưu điểm của bàn hút đáy 8 bánh xe
Làm sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách dưới đáy hồ bơi

Một số ưu điểm nổi bật về dòng sản phẩm này:

  • Là sản phẩm có giá thành phải chăng phù hợp với mọi gia đình có hồ bơi cũng như các cơ sở hồ bơi nhỏ.
  • Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Vì thế bàn hút đáy hồ có độ chắc chắn, đáp ứng khả năng làm việc cao. Sản phẩm không bị oxy hóa hay bị ăn mòn bởi các hóa chất nên có tuổi thọ cực cao.
  • Có 2 chất liệu bàn hút chất liệu nhôm hoặc nhựa cho khách hàng lựa chọn.
  • Được thiết kế gồm các bàn chải cọ rửa đáy, giác hút kết hợp với ống mềm nối dài. Linh hoạt di chuyển khi sử dụng giúp cho việc hút các chất bẩn dễ dàng hơn
Linh hoạt trong kết nối với ống mềm vệ sinh
Linh hoạt trong kết nối với ống mềm vệ sinh
  • Bàn hút có 8 bánh xe được thiết kế đối xứng 2 bên với đầy đủ hệ thống ốc vít đảm bảo bàn hút hoạt động linh hoạt và hiệu quả nhất.

Ứng dụng bàn hút đáy như thế nào?

Bàn hút có vai trò vô cùng quan trọng trong làm vệ sinh sạch sẽ cho bể bơi. Thiết bị vừa giúp hút các chất cặn bẩn có trong hồ bơi, vừa cọ rửa làm sạch các vị trí đi qua, ngay cả những ngóc ngách khó vệ sinh nhất.

Dụng cụ được ứng dụng ở mọi công trình bể bơi từ nhỏ đến lớn như bể bơi gia đình, bể thi đấu, bể kinh doanh,…v.v.

Chiều dài của sản phẩm thiết kế gọn nhẹ
Chiều dài của sản phẩm thiết kế gọn nhẹ

Giá của bàn hút đáy bể bơi 8 bánh xe

Với một mức giá vừa phải dao động trong khoảng 350,000 – 1,000,000 VNĐ. Các cá nhân, gia đình nhỏ có thể dễ dàng sắm ngay một chiếc máy hút đáy bể bơi vô cùng tiện lợi.

Với thiết bị vệ sinh thông minh này sẽ giúp bạn làm sạch mọi ngóc ngách của chiếc bể bơi. Bạn sẽ không cần tốn nhiều công sức khi sử dụng nó.

Nếu bạn đang cần tư vấn về bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh xe tại thời điểm này. Hãy nhấc máy gọi ngay tới số Hotline: 0314088460 để được tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất.