Ống mềm hút cặn hồ bơi 30m

Ống mềm hút cặn hồ bơi 30m là thiết bị không thể thay thế trong công tác hỗ trợ làm sạch bể bơi. Tuy được thiết kế khá đơn giản nhưng nhờ có nó, hồ bơi mới sạch bóng cặn bụi, rác thải nằm sâu dưới đáy hồ.

Chiều dài 30m vừa đủ để giúp ống mềm len lỏi dọn sạch rác ở những nơi không thể với tới được. Ống mềm hút cặn hồ bơi 30m kết hợp tuyệt vời cùng bàn đáy và cây sào nhôm. Công cụ trợ lực cho gia chủ hoặc nhân viên vệ sinh hồ bơi làm việc hiệu quả hơn.

Ống mềm hút cặn bể bơi dài 30m
Ống mềm hút cặn bể bơi dài 30m

Đặc điểm nổi bật của ống mềm hút cặn hồ bơi 30m

Ống mềm hút cặn bể bơi màu trắng 30m
Ống mềm hút cặn bể bơi màu trắng 30m

Ống mềm với điểm mạnh trong ứng dụng vệ sinh bể bơi

Ống mềm tự nối dài 30m xuất hiện nhiều trong các gia đình có bể bơi hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ hồ bơi. Sản phẩm này đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bể di động, bể lắp ghép và cả bể bơi thông minh.

ống hút cặn màu xám trắng
ống hút cặn màu xám trắng

Ống mềm hút cặn hồ bơi 30m được thiết kế dạng lượn sóng, giúp ống hút hoạt động tốt dưới áp lực của máy bơm. Bên trong tròn trơn, hỗ trợ dòng chảy của nước cuốn trôi đi hết các cặn bẩn, cát hay các chất lắng đọng ở đáy bể bơi.

Ống hút khi sử dụng cho bể bơi thông minh
Ống hút khi sử dụng cho bể bơi thông minh

Được tạo từ chất liệu dẻo dai

Cấu tạo thân ống bằng nhựa dẻo PVC cao cấp hay Polyethylene với tính ổn định cao chịu được hóa chất hồ bơi. Đặc biệt, với đặc tính dẻo dai, vững chắc, ống hút cặn thoải mái sử dụng dưới điều kiện ngoài trời.

Ống mềm hút vệ sinh dài 30m xanh dương chất liệu nhựa dẻo
Ống mềm hút vệ sinh dài 30m xanh dương chất liệu nhựa dẻo

Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về tuổi thọ ống sau một thời gian sử dụng. Khả năng chống chịu va đập vượt trội, cho phép uốn dẻo dễ dàng và trở lại hình dáng ban đầu khi chịu lực mạnh. Chất liệu nhựa cao cấp không bắt lửa, an toàn và không ảnh hưởng đến chất lượng nước hồ bơi.

Ống mềm hút cặn hồ bơi 30m màu xanh
Ống mềm  hồ bơi 30m màu xanh

Tính linh hoạt của sản phẩm

Thêm nữa, ống mềm hút cặn hồ bơi 30m có cấu tạo 2 đầu nối kết hợp. Với hồ bơi sử dụng hệ thống lọc không đường ống, một đầu ống sẽ gắn vào bàn hút đáy, còn lại sẽ gắn vào đầu hút máy bơm lọc.

Ống mềm kết nối bàn hút vệ sinh bể bơi
Ống mềm kết nối bàn hút vệ sinh bể bơi

Còn nếu dùng lọc cát, chúng ta sẽ cần gắn 1 đầu vào vị trí khớp hút vệ sinh là được.

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu nhựa dẻo PVC, hoặc nhựa nguyên sinh Polyethylene
Chiều dài ống mềm 30m
Đường kính thân ống 49mm (ø49)
Đường kính các đầu kết nối 42mm (ø42)
Số đầu nối 2
Màu sắc xanh dương hoặc xám
Khả năng chống cháy 1000
Phụ kiện kết hợp bàn hút đáy, máy bơm lọc

Chia sẽ trên giúp quý độc giả đã hiểu rõ nét hơn về ống mềm hút cặn hồ bơi 30m. Đừng bao giờ bỏ qua thiết bị hỗ trợ vệ sinh hồ bơi đắc lực này khi cần thiết.

Ống mềm sào nhôm và bàn hút cặn đáy bể bơi hiệu quả
Ống mềm sào nhôm và bàn hút cặn đáy bể bơi hiệu quả

Sản phẩm giữ cho hồ bơi nhà bạn luôn sạch sẽ, trong lành và an toàn cho sức khỏe. Còn chần chừ gì nữa, sắm ngay ống mềm hút cặn hồ bơi tại Saigonpoolspa để sở hữu sản phẩm chất lượng, giá tốt!