Thang bể bơi 5 bậc

Thang bể bơi 5 bậc một sản phẩm có chất liệu cấu thành từ Inox 304 siêu bền. Thang lên xuống hồ bơi với 5 bậc giúp lên xuống với những độ sâu khác nhau.

Thang bể bơi 5 bậc là sản phẩm giúp bạn ra vào bể bơi một cách an toàn, dễ dàng hơn bao giờ hết. Phụ kiện sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hongkong và được làm từ Inox không gỉ SUS304 cao cấp. Sản phẩm được tin dùng rộng rãi tại các bể bơi gia đình, bể bơi thương mại, công viên nước, …

Thang bể bơi 5 bậc các loại
Thang bể bơi 5 bậc các loại

Thiết kế kiểu dáng của thang 5 bậc cho hồ bơi

Cấu trúc cơ bản của thang

Thang bể bơi 5 bậc được thiết kế bao gồm tay vịn thang, bậc thang, cốc chân thang và bu lông kết nối. Với thiết kế các bộ phận riêng biệt được lắp ghép với nhau bằng bu lông kết nối. Sản phẩm đáp ứng tính linh động, dễ dàng trong vận chuyển cũng như tháo lắp, lưu trữ.

Chi tiết cấu tạo thang hồ bơi 5 bậc
Chi tiết cấu tạo thang hồ bơi 5 bậc

Chất liệu cấu thành

Tay vịn thang được làm bằng Inox đường kính ống thép 42mm độ dày 1,2mm. Chất liệu cao cấp mang đến độ bền vượt trội, độ bóng tốt đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng vệ sinh dễ dàng.

Thang hồ bơi 5 bậc chất liệu inox nhựa đủ loại
Thang hồ bơi 5 bậc chất liệu inox nhựa đủ loại

Sản phẩm hoạt động tốt trong môi trường có hoá chất như nước bể bơi, chống ăn mòn, bong tróc. Bên cạnh có khả năng chống tia UV, hoàn toàn phù hợp để sử dụng ngoài trời. Ngoài ra thang đảm bảo khả năng chịu lực đến 136kg mang đến sự an toàn cho người dùng. Cốc chân thang kết nối sâu với mặt đất và thành bể một cách chắc chắn. Kết nối đảm bảo thang không bị ảnh hưởng, xiên vẹo bởi tác động của ngoại lực. Tay vịn thang được thiết kế uốn cong tạo độ thoải giúp người dùng dễ dàng cầm nắm.

Thang hồ bơi 5 bậc bằng nhựa
Thang hồ bơi 5 bậc bằng nhựa

Bậc thang có 2 tuỳ chọn là bậc Inox không gỉ hoặc bậc nhựa ABS cứng. Bề mặt bậc thang ở cả hai tuỳ chọn đều có khả năng chống tia cực tím, chống ăn mòn hoá chất và được thiết kế chống trượt. Thang gồm 5 bậc thang hình chữ nhật có kích thước 50cm x 8cm, mỗi bậc cách nhau 25cm.

Tổng trọng lượng sản phẩm là 8,2kg được đóng gói gọn gàng trong thùng giấy kích thước 210cm x 66,7cm x 6cm.

Công dụng thang bể bơi 5 bậc

Thang bể bơi 5 bậc có kích thước lớn dùng cho các bể bơi có độ sâu từ 1,8m trở lên. Sản phẩm có công dụng chính là lối ra vào, lên xuống bể bơi. Ngoài ra có thể coi thang là một phụ kiện có tính thẩm mỹ cao giúp làm nổi bật không gian bể bơi sang trọng.

Thang 5 bậc khung inox bọc nhựa cho hồ bơi
Thang 5 bậc khung inox bọc nhựa cho hồ bơi

Với thiết kế tinh tế, khả năng ứng dụng cao của phụ kiện này trong hồ bơi. Thang bể bơi 5 bậc thích hợp để thi công, lắp đặt ở nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau: như bể bơi thi đấu, bể bơi thương mại, bể bơi gia đình.

Giá thành sản phẩm

Sản phẩm thang bể bơi 5 bậc có giá thành dao động từ 2,8 triệu đồng – 5,8 triệu đồng.

Các mẫu cầu thang inox 304 từ 2 bậc đến 5 bậc
Các mẫu cầu thang inox 304 từ 2 bậc đến 5 bậc

Thang hồ bơi 5 bậc sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt. Hiện đang được ưa chuộng và lựa chọn bởi các nhà thầu và cá nhân trên toàn quốc.