Thiết bị bơm bể bơi Single speed Waterco

Máy bơm hồ bơi Waterco đơn tốc độ là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một máy bơm đơn giản, hiệu quả và đáng tin cậy để vận hành hồ bơi gia đình hoặc thương mại. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, máy bơm Waterco mang lại hiệu suất vượt trội và độ bền cao, đảm bảo hồ bơi của bạn luôn sạch sẽ và trong xanh.

Máy bơm nước bể bơi Waterco Single speed pumps
Máy bơm nước bể bơi Waterco Single speed pumps

Thông số kỹ thuật và công suất

  • Máy bơm hồ bơi Waterco đơn tốc độ (Single speed pumps) với nhiều Model khác nhau cho từng bể bơi. Công suất của máy bơm thường được đo bằng đơn vị mã lực (HP) hoặc kilowatt (kW).
  • Dải công suất phổ biến từ nhà sản xuất: như 0.75HP, 1HP, 1.5HP và 2HP.
  • Điện áp sử dụng 220/230V (dòng điện 2 pha hoặc 3 pha)
  • Thời gian bảo hành: 3 năm từ nhà sản xuất.
Hiệu suất và tiếng ồn khi hoạt động của bơm waterco Single Speed
Hiệu suất và tiếng ồn khi hoạt động của bơm waterco Single Speed

Để đảm bảo hiệu quả vận hành, bạn nên lựa chọn công suất máy bơm phù hợp với thể tích và mục đích sử dụng hồ bơi.

Tính năng nổi bật của bơm tốc độ đơn Waterco

Động cơ mạnh mẽ và hiệu quả: bơm Waterco đơn tốc độ được trang bị động cơ mạnh mẽ. Hoạt động êm ái và tiết kiệm điện năng trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Cấu tạo bên trong Máy bơm nước bể bơi Waterco Single speed pumps
Cấu tạo bên trong Máy bơm nước bể bơi Waterco Single speed pumps

Thiết kế chắc chắn: Vỏ bọc bằng nhựa chịu được hóa chất và tác động của thời tiết, đảm bảo độ bền và tuổi thọ dài lâu cho máy bơm.

Dễ dàng bảo trì và thay thế: bơm có cấu tạo tinh gọn, giúp việc tháo lắp và bảo trì trở nên dễ dàng hơn.

Giỏ lọc thô hiệu quả: Máy bơm tích hợp bộ lọc thô giúp ngăn chặn các rác, lá cây, vỏ chai lớn kích thước lớn, nhằm bảo vệ động cơ và bộ lọc chính khỏi hư hỏng.

giỏ lọc rác thô lớn bảo vệ trục động cơ máy bơm
giỏ lọc rác thô lớn bảo vệ trục động cơ máy bơm

Tính linh hoạt: Máy bơm Waterco Model Single speed phù hợp cho cả hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Hay loại hình bể bơi nhỏ đến các spa đến, hơn thế nữa là bể bơi công cộng.

Một số Model trong dòng bơm đơn tốc độ của Waterco như sau:

Waterco Hydrostorm: Là mẫu bơm phổ biến trong dòng Single Speed Pumps của Waterco, có công suất từ 0.75HP đến 3HP. Hydrostorm được thiết kế để đảm bảo hiệu suất cao và hoạt động bền bỉ.

Waterco Supastream: Là dòng bơm mạnh mẽ với công suất từ 0.5HP đến 2HP. Thiết bị phù hợp cho hồ bơi gia đình hoặc kinh doanh dạng nhỏ.

Waterco Aquamite: Bơm này có công suất từ 0.5HP đến 1.5HP. Bơm được sản xuất cho hồ bơi gia đình với thể tích lọc nhỏ.

Waterco Hydrotuf: dòng bơm hiệu suất cao với công suất từ 1HP đến 3HP. Sản phẩm thích hợp cho các bể bơi lớn hơn hoặc hệ thống sục spa massage.

Người dùng sẽ bị thuyết phục bởi máy bơm Waterco

Chất lượng đảm bảo: Waterco là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy bơm hồ bơi, cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao và độ bền tốt.

Tiết kiệm chi phí: Máy bơm đơn tốc độ Waterco có giá thành hợp lý, phù hợp cho các chủ đầu tư. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí vận hành nhờ động cơ tiết kiệm điện năng.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Máy bơm Waterco có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt hơn là không yêu cầu kỹ thuật phức tạp.

Hỗ trợ dịch vụ tốt: Waterco cung chính sách bảo hành và ưu đãi lâu dài. Khách hàng khi dùng sản phẩm của hãng sẽ được giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ kỹ càng.

Chế độ bảo hành máy từ hãng Waterco với Model Single Speed Pumps
Chế độ bảo hành máy từ hãng Waterco với Model Single Speed Pumps

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy bơm hồ bơi đơn giản, hiệu quả và mạnh mẽ trong thời gian dài.  Máy bơm Waterco đơn tốc độ chính là lựa chọn hoàn hảo.

Với nhiều tính năng nổi bật và chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành lâu dài. Thực sự máy bơm Waterco luôn sẽ là động cơ làm sạch sẽ, trong xanh và tiết kiệm chi phí vận hành. Chọn bơm Waterco để trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả tối ưu trong việc vận hành bể bơi.