Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp

Theo quy luật tự nhiên, theo thời gian mọi thứ sẽ trở nên cũ kỹ, hỏng hóc không còn như thời điểm ban đầu vốn có nữa. Do đó, một điều đặt ra là phải tìm cách khắc phục, hạn chế những điều xấu, phát huy những điểm mạnh vốn có. Cũng như trong các lĩnh vực khác, lĩnh vực xây dựng hồ bơi cũng chứa nhiều rủi ro, theo thời gian cũng sẽ xuống cấp, hoặc do tác động của các yếu tố bên ngoài dẫn đến hồ bơi không hoạt động tốt cũng vì điều đó làm phát sinh việc Sửa chữa hồ bơi và dịch vụ sửa chữa hồ bơi

Nhu cầu sửa chữa Bể bơi, hồ bơi cho các nhà quản lý

Thời gian nắng nóng kéo dài nhiều tháng, hầu hết các công viên nước, khu vui chơi giải trí đều hoạt động với công suất tối đa, hay là những hồ bơi đuợc xây dựng từ lâu, không đuợc sử dụng trong một thời gian dài, bên cạnh đó việc quản lý và vận hành bảo trì đúng cách cũng là các yếu tố quyết định nên chất luợng, độ bền theo thời gian. Mỗi ngày, các hồ bơi có thể phục vụ hàng trăm lượt khách, do vậy khó tránh khỏi trình trạng hồ bơi bị hư hỏng và xuống cấp. Bạn là chủ của hồ bơi? Bạn lo lắng cho hồ bơi của mình đang có dấu hiệu hỏng hóc và có thể lan rộng thành vùng lớn? Bạn luống cuống trong vấn đề xử lý tình trạng này nhưng lại không có chuyên môn? Giải pháp tốt nhất cho bạn là tìm đến với công ty chuyên dịch vụ sửa chữa hồ bơi giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề nảy sinh. Qua đó cũng thấy rằng công việc Sửa chữa bể bơi cũng là một cách để duy trì và sử dụng lâu dài mà chi phí phát sinh rất ít so với việc phải xây dựng lại từ đầu một công trình mới.

Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Sửa chữa hồ bơi
Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Sữa chữa hồ bơi chuyên nghiệp

Những sự cố thường gặp cần phải sửa chữa ở hồ bơi

Hồ bơi là nơi để rèn luyện thể lực, do đó vào mỗi mùa hè, mùa nắng nóng ở Nam Bộ công suất hoạt động diễn ra thường xuyên hơn đặc biệt là ở các khu vui chơi giải trí, Bể bơi công cộng…., cũng chính điều này khiến độ bền của bể bơi đi xuống, dễ xảy ra những hỏng hóc cần khắc phục.

Dưới đây là một số hỏng hóc thường gặp phải ở hồ bơi:

Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
nâng cấp làm mới hồ bơi

Máy bơm nước bị rò điện cần phải sửa chữa

Nguyên nhân thường tụ điện và cuộn dây từ bên trong tiếp xúc với lớp vỏ không ca cách điện, hay cuộn dây từ bên trong thân máy tiếp xúc với môi trường có độ ẩm quá cao điều này khiến cho hệ thống role điều khiển hoạt động không chính xác và có thể gây nhiễm điện ra bên ngoài điều này gây ra những nguy cơ mất an toàn cho người vận hành quản lý công trình, lúc này cần được bảo trì, sửa chữa để đưa động cơ hoạt động ổn định. Hoặc do phòng máy không có hệ thống thấm cẩn thận nên bị ngập nước gây ra cháy các thiết bị điện đi kèm.

Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Các Kỹ sư sửa chữa máy bơm hồ bơi bị rò điện
Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Sửa chữa đèn hồ bơi

Hồ bơi bị rỉ nước cần phải nâng cấp và sửa chữa

Có thể do hệ thống chống thấm chưa đảm bảo hiệu quả, bể bơi chịu áp lực lớn trong thời gian dài gây ra hiện tượng nước rỉ rất khó kiểm soát, gây hao hút nước và không an toàn cho người sử dụng hoặc có hiện tượng thấm ngược nước từ môi trường bên ngoài.

Cách khắc phục lỗi này là sử dụng chống thấm thuận nếu nước rỉ ra ngoài và chống thấm ngược nếu nước thấm vào bên trong, bằng các vật liệu như Sika cùng phụ gia đi kèm, Intoc, hoặc cao hơn là Composite… Bên cạnh đó, trong quá trình xây dựng bể bơi cần chọn vật liệu chống thấm tốt, quy trình thi công đúng hướng dẫn của nhà sản xuất vật liệu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Hồ bơi bị bong tróc rỉ nước
Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Thay thế gạch ốp lát hồ bơi

Hiện tưởng rỉ nước ở hệ thống thiết bị máy lọc nước bể bơi cần phải bảo trì

Các biểu hiện thường gặp gồm: áp lực nước quả lớn lên thành bình lọc cát gây tăng áp suất lên hệ thống van ở miệng bình từ đó phát sinh bong các van chắn này, hậu quả hệ thống lọc ngưng hoạt động; hoặc cát bị trào ra ngoài bình lọc cát và nước qua hệ thống lọc không được lọc sạch do hư hỏng ở các cấp lọc hoặc do cát lọc đã quá lâu cần thay mới,… đó là những phát sinh cần được sửa chữa để đưa hồ bơi hoạt đồng lại bình thường.

Nước không chảy ra

Chứng tỏ nguồn cung cấp nước có vấn đề không ổn định, do mức nước xuống quá thấp so với tiêu chuẩn của máy bơm, hệ thống dẫn nước bị tắc ngẻn do rác, chất thải từ bên ngoài môi trường, hoặc đơn giản khi người quan lý hệ thống lọc nước không kiểm soát chặt chẽ hệ thống đường ống, đường ống có thể bị vỡ hoặc rõ rỉ. Nếu gặp phải trường hợp này, người vận hành vẫn cố gắng vận hành máy móc thì có thể gây ra hỏng hóc không đáng có. Lúc này bạn hãy bình tĩnh và làm theo sự hướng dẫn của người có chuyên môn.

Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Sửa chữa nâng cấp hệ thống lọc nước bể bơi

Máy bơm chạy có quá tiếng ồn

Máy phát ra tiếng kêu lớn, có thể do động cơ bị kho dầu hoặc lâu ngày tiếp xúc với môi trường có hiện tượng bụi bẩn bám vào bộ phận của máy từ đó gây ra tiếng động lớn khi máy bơm hoạt động. Để khắc phục những lỗi trên cần có một người thợ kỹ thuật có chuyên môn sửa chữa.

Đó là một số lỗi thường gặp nhất ở bể bơi, ngoài ra còn một số hư hỏng đơn giản khác thì người dùng có thể khắc phục được. Những lỗi trên đều xuất phát từ hệ thống máy móc, yêu cầu chuyên môn cao nên khi phát hiện sự cố, đừng cố gắng khắc phục mà hãy liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bể bơi để được hỗ trợ, tránh “mày mò” khiến bể bơi hỏng càng nặng hơn.

Dịch vụ sửa chữa hồ bơi, bể bơi nhằm cung cấp các buớc xử lý chuyên nghiệp

Ở những công trình xây dựng đặc biệt là hồ bơi, có nhiều vấn đề mà chúng ta phải lưu ý khi xây dựng và vận hành. Vì đặc thù là công trình chứa nước do vậy khi không được bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời một vết nứt nhỏ cũng có thể phá vỡ cấu trúc của hồ.

Công ty sửa chữa hồ bơi, bể bơi cung cấp dịch vụ sửa chữa hồ bơi như:

Thay thế gạch lót nền, gạch ốp thành khi có những viên gạch bị hư hỏng, chét lại mạch gạch ngăn nước chống thấm vào công trình gây mọt và phá vỡ hồ bơi.
Xây dựng, lắp đặt và sửa chữa đường ống nước vào, nước ra, hệ thống tuần hoàn nước của hồ bơi. Do trong nước có các ion như Ca2+ hay Mg2+ lâu ngày lắng đọng gây nên mảng bám khiến các đường ống nước bị ách tắc làm giảm hiệu quả lưu thông của nước hồ.
Sửa chữa, thay thế máng tràn hồ bơi, ống thu nước máng tràn… lâu ngày bị mục nát, hay do tác động của ngoại lực khiến cho chúng bị gẫy gây nguy hiểm cho con người
Ngoài ra còn rất nhiều những dịch vụ sửa chữa liên quan đến lĩnh vực hồ bơi bạn sẽ được tư vấn và giải đáp trực tiếp khi có nhu cầu.

Bảng giá dịch vụ thi công sửa chữa bể bơi

Bao gồm giá các dịch vụ dao động theo giá vật liệu của thị trường phát sinh cho các trường hợp hư hỏng ở hồ bơi phát sinh cần sửa chữa: thay thế nâng cấp gạch ốp lát, thay thế nâng cấp, nâng nền bể bơi, thay thế nâng cấp hệ thống lọc, thay thế bình lọc cát, sửa chữa hệ thống đèn bể bơi, sửa chữa thay thế máy bơm

Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp

Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp

Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Báo giá dịch vụ thi công sửa chữa nâng cấp bể bơi, hồ bơi

 

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa hồ bơi, bể bơi uy tín, chất lượng

Bạn đang đau đầu tìm cách xử lý những vết hỏng của hồ bơi trong thời gian nhanh nhất? địa chỉ tin cậy cho bạn là công ty chuyên dịch vụ sửa chữa hồ bơi Saigonpoolspa. Saigonpoolspa là một công ty được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt hồ bơi, nhằm mang lại cho khách hàng sự tin cậy nhất chúng tôi có những kỹ sư chuyên về sửa chữa bể bơi, bảo trì bảo dưỡng cho hồ bơi và các trang thiết bị hồ bơi. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi những người kỹ sư – người đã có nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn giải quyết những khó khăn nhanh chóng nhất, chất lượng nhất.

Còn hơn thế nữa, khi đến với chúng tôi còn đuợc tư vấn giải pháp huớng dẫn vận hành, quản lý, bảo dưỡng các thiết bị hồ bơi đúng quy trình, kỹ thuật; huớng dẫn các buớc sử dụng hoá chất xử lý nuớc, cách bảo quản, cùng liều luợng sử dụng phù hợp.

Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa hồ bơi
Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa chữa hồ bơi
Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp
Sửa chữa bể bơi

Bài viết liên quan

Xử lý nước hồ bơi

Nhu cầu của con người trong cuộc sống ngày càng tăng cao. Việc hoàn thiện không gian sống với những vườn cây xanh, hệ thống bể bơi,… đem lại cuộc sống tốt đẹp, những hoạt động vui vẻ và thoải mái cho mỗi người. Để đảm bảo chất lượng cao cho hồ bơi phục vụ

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Vệ sinh hồ bơi, vệ sinh bể bơi là điều rất quan trọng để đảm bảo nguồn nước sạch sẽ cho người bơi. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh hồ bơi hoặc tự làm để vệ sinh bể bơi gia đình. Sau đây Saigonpoolspa cung cấp dịch vụ vệ sinh bể bơi

Các bước Vệ sinh Hồ bơi-Cách tốt nhất để duy trì nguồn nước trong xanh

Các bước cơ bản trong quá trình vệ sinh hồ bơi bể bơi để làn nước trong hồ luôn ở trạng thái tốt nhất vệ sinh bể bơi, các bước vệ sinh bể bơi thường xuyên là cách tốt nhất để bảo đảm nguồn nước xanh sạch Vệ sinh Hồ bơi thường xuyên là cách tốt nhất để

Chống thấm cho bể bơi trên sân thượng

Bể bơi để có tuổi thọ cao thì đòi hòi quy trình chống thấm bể bơi phải thật hoàn thiện bởi các bức tường bê tông không đủ để đảm bảo có thể chống thấm đầy đủ và tránh rò rỉ nước nằm trong bể bơi. Một hệ thống sử dụng các công nghệ xử

Sửa chữa thiết bị Hồ bơi chuyên nghiệp

Thông thường đối với các máy móc thiết bị thường được bảo hành của nhà cung cấp nếu thiết bị đó còn nằm trong thời gian bảo hành, nhưng qua giai bảo hành khi thiết bị hỏng hóc, gặp trục trặc trong vận hành sử dụng, khi đó một yêu cầu đặt ra của các

cách chống thấm hồ bơi hiệu quả nhất

Hồ bơi là hạng mục công trình thường xuyên chịu áp lực lớn từ lượng nước liên tục và kéo dài. Do đó, chống thấm hồ bơi là công đoạn tối quan trọng, được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế thi công hồ bơi. Bởi lẽ tuổi thọ công trình, hiệu quả sử dụng

Cách sử dụng clo cho bể bơi

Clo từ lâu là loại hóa chất phổ biến sử dụng nhiều trong khử trùng, xử lý nước hồ bơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng clo cho bể bơi khiến tình trạng clo phản tác dụng diễn ra rất phổ biến. Trong bài viết sau đây, chuyên gia của Saigonpoolspa

Nồng độ clo trong nước hồ bơi

Nồng độ clo trong nước hồ bơi nhân tạo đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người. Clo là hoạt chất có tính oxy hóa mạnh, khử trùng và sát khuẩn cao. Nên nếu biết cách tận dụng đúng tiêu chuẩn nó sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Tác dụng của clo

Tăng pH cho hồ bơi

Nồng độ pH trong hồ bơi thấp xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Có thể do nước mưa hoặc các vật chất bên ngoài khác xâm nhập vào trong nước hồ. Khi phát hiện các phụ kiện bể bơi bị ăn mòn, người bơi cảm giác cay mắt, da khô, ngứa da đầu,… Đây chính

Cách giảm pH hồ bơi

Nếu kết quả kiểm tra nước hồ bơi nhà bạn có độ pH cao so với chuẩn đề ra. Đồng nghĩa với việc nó đang ở trong môi trường hơi kiềm hoặc quá nhiều kiềm. Nồng độ pH cao trong nước hồ bơi sẽ khiến cho da và mắt bạn bị kích ứng, tắc nghẽn

Cách hút đáy hồ bơi

Cách hút đáy hồ bơi đang là câu hỏi được nhiều chủ bể bơi, đặc biệt những ai chỉ mới xây dựng bể, cực kỳ quan tâm. Bởi lẽ, việc hút cặn mỗi ngày giúp cặn bẩn ở đáy bể được loại bỏ, đảm bảo nước bể bơi luôn sạch sẽ, trong xanh. Để bạn

Cách xử lý nước hồ bơi bị rêu hiệu quả nhất

Trong quá trình vận hành hồ bơi, khó có thể tránh khỏi tình trạng nước hồ bơi bị nhiễm rêu, tảo, có mùi tanh xung quanh hồ. Đây là sự cố thường gặp xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau cần được giải quyết ngay. Trong đó, xử lý nước hồ bơi bị rêu

Cách sử dụng đồng sunfat cho hồ bơi

Đồng sunfat có tên hóa học CuSO4, một trong những loại hóa chất bể bơi có tác dụng triệt để trong diệt trừ rêu tảo. Với chi phí thấp nhưng hiệu quả rất cao, nhiều gia chủ lựa chọn nó như một phương pháp xử lý nước hồ bơi không thể thiếu.Tuy nhiên, đây cũng