Sào nhôm 5m

Sào nhôm 5m dụng cụ vệ sinh bể bơi hiệu quả. Dụng cụ có khối lượng nhẹ, rắn chắc và bền đẹp trong môi trường tự nhiên

Nằm trong bộ thiết bị vệ sinh không thể thiếu của mỗi hồ bơi, sào nhôm 5m là dụng cụ đa năng bậc nhất. Sản phẩm có thể kết hợp với chổi, bàn hút, vợt rác để phục vụ cho công việc vệ sinh hoặc trở thành phương tiện sử dụng trong công tác cứu hộ khi cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cây nhôm tuyệt vời này nhé!

Sào nhôm dài 5m cho hồ bơi
Sào nhôm 5m dài – thiết bị cần có của mọi bể bơi
Sào nhôm 5m với tay cầm dễ sử dụng
Sào nhôm 5m với tay cầm dễ sử dụng

Ưu điểm vượt trội của sào nhôm 5m vệ sinh bể bơi

Cây nhôm có thể kéo dài và thu gọn
Cây nhôm có thể kéo dài và thu gọn

Về chất liệu và thiết kế đa dạng

  • Chất liệu tốt: Sản phẩm được cấu tạo từ hợp kim nhôm, chống rỉ sét, ăn mòn của hóa chất hồ bơi. Độ dày thành 1,28mm, đường kính tiêu chuẩn 3,15cm. Cấu trúc sản phẩm rất chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, chịu va đập cao.
  • Thiết kế tối ưu: Toàn bộ thân sào được thiết kế rỗng làm cho trọng lượng sào giảm đáng kể. Quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn khối lượng nhẹ và rắn chắc. Thân sào được thiết kế các rãnh chống trượt, làm tăng độ ma sát để việc cầm nắm không bị trơn trượt, dễ dàng thao tác hơn.
Chất liệu cấu tạo bền đẹp của sào nhôm
Chất liệu cấu tạo bền đẹp của sào nhôm

Ngoài ra, phần tay cầm được làm từ chất liệu nhựa ABS với kích thước phù hợp. Công cụ dễ dàng cầm nắm trong quá trình sử dụng.

Công dụng tuyệt vời của sào nhôm:

Sào nhôm 5m có thể đấu nối với chổi vệ sinh, bàn hút vệ sinh để hút sạch cặn bẩn trên đáy bể bơi. Sào cũng có thể nối với vợt để vớt rác, làm cho môi trường nước trở nên xanh – sạch – đẹp. Bên cạnh đó, trong các trường hợp cần thiết sào nhôm còn có thể trở thành thiết bị cứu hộ đắc lực không thể thiếu đối với mọi bể bơi.

Sào nhôm kết nối đa năng với các thiết bị vệ sinh khác
Sào nhôm 5m giúp cho công tác vệ sinh bể bơi thuận tiện kết nối đa năng với các thiết bị vệ sinh khác

Đơn vị cung cấp sào nhôm 5m vệ sinh bể bơi

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sào nhôm 5m. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị cung uy tín, chất lượng trên thị trường không phải việc dễ dàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi. Chúng tôi cam kết cung cấp cây nhôm chất lượng cao.

Các đầu kết nối sào nhôm 5m
Các đầu kết nối sào nhôm 5m

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi nổi tiếng như Minder, Ncole.

Bên cạnh chất lượng đảm bảo chúng tôi còn cam kết giá sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Mặt hàng Saigonpoolspa mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất khi lựa chọn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sào nhôm 5m. Nếu bạn cần thêm các thông tin về các thiết bị vệ sinh, cứu hộ hồ bơi khác. Hãy liên hệ chúng tôi để được được tư vấn và cung cấp thiết bị hồ bơi tốt nhất!