Máy bơm bể bơi Pentair Model WhisperFlo VST

Máy bơm hồ bơi Pentair WhisperFlo VST thiết bị mạnh mẽ, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Với thiết kế thông minh, tính năng vượt trội và thông số kỹ thuật ấn tượng trong từng chi tiết. Bơm WhisperFlo VST không chỉ giúp tiết kiệm chi phí vận hành mà còn mang lại hiệu suất hoạt động lâu dài và đáng tin cậy.

Máy bơm hồ bơi Pentair Model WhisperFlo
Máy bơm hồ bơi Pentair Model WhisperFlo

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Công suất: đáp ứng các mục đích  0.5 đến 3 mã lực

Điện áp: 115V/230V (gồm nguồn điện 2 pha và 3 pha)

Tần số dòng điện: 50Hz/60Hz

Cấu tạo: động cơ được làm mát với bằng cánh quạt.

Thời gian bảo hành: 2 năm

Thời gian sử dụng: trên 10 năm

Thông số kỹ thuật thiết bị bơm Whisperflo Pentair
Thông số kỹ thuật thiết bị bơm Whisperflo Pentair

Tính năng vượt trội của bơm

Tiết kiệm năng lượng: Máy bơm WhisperFlo VST được chế tạo để tiết kiệm năng lượng thông qua việc điều chỉnh tốc độ bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điều này giúp giảm tải điện và tiết kiệm chi phí vận hành bể bơi.

Độ ồn thấp: Nhờ động cơ làm mát bằng quạt hoàn toàn. Máy bơm WhisperFlo VST hoạt động với độ ồn thấp, giúp tạo ra môi trường yên tĩnh xung quanh phòng kỹ thuật

Bảo vệ động cơ: máy có hệ thống bảo vệ động cơ tự động ngắt điện khi gặp sự cố quá nhiệt hoặc quá tải. Bên cạnh chức năng giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và giảm thiểu rủi ro hư hỏng.

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: máy dễ dàng lắp đặt và bảo trì, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính: Với khả năng kết nối với qua Wifi, giúp người dùng dễ dàng điều khiển và giám sát hoạt động của máy bơm từ xa.

Cấu tạo

Kiểu dáng cấu tạo nhỏ gọn và linh hoạt, thiết bị dễ dàng lắp đặt trong không gian nhỏ hẹp. Các bộ phận của máy bơm được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, chống ăn mòn và chịu được áp lực nước mạnh, đảm bảo độ bền và hiệu quả hoạt động lâu dài.

giỏ lọc rác thô lớn của Model Whisperflo VST
giỏ lọc rác thô lớn của Model Whisperflo VST

Công suất theo yêu cầu

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn công suất từ 0.5 đến 3 mã lực, nhằm có thể lựa chọn phù hợp với kích thước và mục đích của hồ bơi. Với công suất mạnh mẽ, bơm Pentair đảm bảo luồng nước mạnh và ổn định, giúp bể bơi luôn sạch sẽ và trong xanh.

Thời gian bảo hành

Máy bơm bể bơi Pentair WhisperFlo VST được bảo hành trong thời gian 2 năm. Giấy bảo hành sẽ được kích hoạt bằng hệ thống điện tử và số seri trên máy.

Nhà sản xuất đảm bảo người dùng có thể yên tâm về chất lượng và hỗ trợ tận tình. Trong thời hạn bảo hành khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật hoặc thay thế linh kiện miễn phí nếu máy bơm gặp sự cố kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất.

Tóm lại có mua máy bơm nước bể bơi Pentair model WhisperFlo VST ?

Máy bơm hồ bơi Pentair WhisperFlo VST dòng sản phẩm chuyên nghiệp sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

  • Tiết kiệm điện tiêu thụ;
  • Độ ồn khi hoạt động thấp;
  • Có chế độ bảo vệ động cơ khi quá tải;
  • Bên cạnh là khả dễ dàng lắp đặt và bảo trì, kết nối tự động hóa;
  • Cấu tạo chắc chắn và thời gian bảo hành dài hạn.

Thiết bị này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí vận hành mà còn mang lại sự hài lòng về chất lượng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm máy bơm bể bơi Pentair Model WhisperFlo VST. Xin liên hệ số điện thoại: 0902 722 748 hoặc Email: saigonpoolspa@gmail.com