Dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Vệ sinh hồ bơi, vệ sinh bể bơi là điều rất quan trọng để đảm bảo nguồn nước sạch sẽ cho người bơi. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh hồ bơi hoặc tự làm để vệ sinh bể bơi gia đình. Sau đây Saigonpoolspa cung cấp dịch vụ vệ sinh bể bơi tại tphcm và hướng dẫn cách vệ sinh hồ bơi, quy trình vệ sinh bể bơi hiệu quả cho các gia đình và doanh nghiệp.

Nên tự vệ sinh bể bơi hay sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi?

Hồ bơi là môi trường phải chứa nước 24/24, vì vậy không thể tránh khỏi tình trạng xuất hiện rong rêu, cắt sạn, bụi bẩn… dưới đáy hoặc thành bể. Điều này khiến chất lượng nước không được đảm bảo.

Nên Tự Vệ Sinh Hồ Bơi Hay Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Bơi
nên tự vệ sinh hồ bơi hay sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Ngoài ra, ô nhiễm từ nguồn nước, xử lý hóa chất hồ bơi không đúng cách, thiết bị hồ bơi lâu ngày không bảo trì,… cũng chính là những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng tiêu chuẩn nước hồ bơi.

Hàng ngày có thể bạn vẫn chăm chỉ chà rửa, hút cặn, xử lý hóa chất nhưng nước hồ bơi vẫn xảy ra ra hàng loạt các vấn đề như:

Nước hồ bơi vẩn đục, xuất hiện cặn bẩn lơ lửng trong nước. Thậm chí là nước hồ bơi đổi màu (màu vàng, màu đen, màu xanh lá mạ, màu đỏ gạch, màu đục như nước vo gạo,…).

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do:

Bạn chỉ vệ sinh trên bề mặt mà không vệ sinh sạch sẽ được tận các ngóc ngách, đường ống ngầm, các vị trí lắp đặt thiết bị hồ bơi, cầu thang…Hoặc đơn giản bạn không có thời gian vệ sinh bể bơi gia đình. Và đây cũng chính là lý do tại sao bạn cần đến một dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của công tác vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi, Saigonpoolspa cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh hồ bơi với giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng, uy tín nhất.

Dịch vụ vệ sinh bể bơi bao gồm những gì?

Dịch vụ vệ sinh bể bơi tại Saigonpoolspa bao gồm các công việc sau:

– Vệ sinh toàn bộ bể bơi, loại bỏ cặn bẩn, mảng bám, rong rêu bám xung quanh thành và đáy hồ bơi, đem lại nguồn nước sạch sẽ.

Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Bơi Bao Gồm Công Việc Gì
dịch vụ vệ sinh hồ bơi bao gồm công việc gì

– Sục rửa bên trong đường ống dẫn nước bằng các phương pháp kỹ thuật khoa học, đảm bảo làm sạch các mảng bám tích tụ lâu ngày trong đường ống.

– Xử lý mùi hôi của bể bơi, nước bể bơi đổi màu bằng các hóa chất chuyên dụng, an toàn.

– Sục rửa, vệ sinh cột lọc cát, thiết bị lọc, bình lọc, máy lọc nước thông minh,….

– Lắp đặt mới hoặc xử lý đường ống nước bị vỡ, rò rỉ nước.

– Thay thế, lắp đặt mới thiết bị vệ sinh, thiết bị lọc nước tuần hoàn cho bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh thương mại.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh bể bơi tại Saigonpoolspa

Dịch vụ vệ sinh bể bơi của chúng tôi luôn được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi:

– Đội ngũ chuyên viện dọn vệ sinh được tuyển chọn và đào tạo kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả công việc cao, làm hài lòng khách hàng.

– Trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại để phụ trợ tốt nhất trong quá trình vệ sinh hồ bơi, giúp quá trình vệ sinh bể bơi diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Bơi Tại Saigonpoolspa
lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại saigonpoolspa

– Các loại hóa chất được sử dụng để xử lý, vệ sinh hồ bơi cam kết an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng, không làm ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe.

– Quy trình vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo mang lại hiệu quả cao, thời gian dọn dẹp ngắn, không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.

– Cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh hồ bơi cho khách hàng lựa chọn, quý vị có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ hoặc trọn gói (vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng tháng tùy theo gói hợp đồng).

– Có nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ tư vấn cách vệ sinh hồ bơi gia đình .

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại tphcm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24, chúng tôi có thể có mặt chỉ sau 1 hoặc vài giờ sau khi tiếp nhận được thông tin của quý khách.

Saigonpoolspa Cung Cap Dich Vu Ve Sinh Ho Boi Tai Tphcm Binh Duong
saigonpoolspa cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại tphcm bình dương

Báo giá chi phí dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Hiện nay, chi phí dịch vụ vệ sinh hồ bơi được tính dựa trên diện tích hồ bơi, loại hình bể bơi, tình trạng ô nhiễm, khối lượng công việc,…. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ vệ sinh bể bơi dưới đây:

STT Diện tích Đơn giá (VNĐ) Đơn vị (/m²)
1 ≤ 1.000 m² 12.000
2 ≤ 10.000 m² 10.000
3 ≤ 20.000 m² 8.000
4 ≤ 30.000 m² 6.000
5 ≤ 40.000 m² 5.000
6 Diện tích khác Báo giá sau khảo sát

 

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để nhận báo giá chính xác, quý vị có thể liên hệ theo số điện thoại 0963.086.246 để được hỗ trợ.

Hướng dẫn quy trình cách vệ sinh bể bơi gia đình tại Saigonpoolspa

Để đem lại cách làm hiệu quả tốt nhất, Saigonpoolspa thực hiện vệ sinh hồ bơi theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

Chuẩn Bị Thiết Bị Vệ Sinh
chuẩn bị thiết bị vệ sinh

Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị vệ sinh

Thực hiện lắp ráp các phụ kiện, dụng cụ vệ sinh hồ bơi để sẵn sàng cho công tác dọn dẹp, vệ sinh.

Bước 2: Thực hiện công tác dọn vệ sinh hồ bơi

– Một nhóm nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra các chỉ số Clo, pH, độ kiềm,… trong nước bằng hộp thử nước test kit.

– Trong khi đó, 1 nhóm khác sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để thực hiện vớt rác, lá cây, quét dọn khu vực xung quanh hồ bơi.

– Sau khi dọn dẹp sạch sẽ xung quanh, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành cọ rửa đáy hồ, thành hồ, vị trí mương tràn, rãnh tràn,…. Cuối cùng là thực hiện hút cặn đáy hồ.

Bước 3: Vệ sinh bộ lọc bể bơi

Nhân việc kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và làm sạch các lõi lọc, lọc rửa cột lọc cát,… đảm bảo thiết bị hoạt động tốt.

Vệ Sinh Bộ Lọc Rác Bể Bơi
Vệ sinh bộ lọc rác bể bơi

Bước 4: Điều chỉnh độ pH hồ bơi

Châm hóa chất để điều chỉnh lại độ pH, Clo trong hồ, nhằm đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước hồ bơi.

Kiểm Tra Chỉ Số Clo Ph Trong Nước Hồ Bơi
kiểm tra chỉ số clo ph trong nước hồ bơi

Bước 5: Kết thúc quá trình vệ sinh

Các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ các vị trí của hồ bơi, đánh giá hiệu quả. Nếu khách hàng không còn bất cứ yêu cầu nào chúng tôi sẽ kết thúc quá trình dọn vệ sinh.

=> Với cách vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp, hiệu quả, khoa học Saigonpoolspa đã đem lại dịch vụ vệ sinh hồ bơi chất lượng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng.

Hiện nay Saigonpoolspa cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại tphcm và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Củ Chi. Hóc Môn,…. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒ BƠI-SPA SAIGONPOOLSPA

Hotline: 0902 722 748

Điện thoại: 0963.086.246

Địa chỉ: 312/37 Hà Huy Giáp, Kp.3, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Email: saigonpoolspa@gmail.com

Bài viết liên quan

Sửa chữa hồ bơi chuyên nghiệp

Theo quy luật tự nhiên, theo thời gian mọi thứ sẽ trở nên cũ kỹ, hỏng hóc không còn như thời điểm ban đầu vốn có nữa. Do đó, một điều đặt ra là phải tìm cách khắc phục, hạn chế những điều xấu, phát huy những điểm mạnh vốn có. Cũng như trong các

Xử lý nước hồ bơi

Nhu cầu của con người trong cuộc sống ngày càng tăng cao. Việc hoàn thiện không gian sống với những vườn cây xanh, hệ thống bể bơi,… đem lại cuộc sống tốt đẹp, những hoạt động vui vẻ và thoải mái cho mỗi người. Để đảm bảo chất lượng cao cho hồ bơi phục vụ

Các bước Vệ sinh Hồ bơi-Cách tốt nhất để duy trì nguồn nước trong xanh

Các bước cơ bản trong quá trình vệ sinh hồ bơi bể bơi để làn nước trong hồ luôn ở trạng thái tốt nhất vệ sinh bể bơi, các bước vệ sinh bể bơi thường xuyên là cách tốt nhất để bảo đảm nguồn nước xanh sạch Vệ sinh Hồ bơi thường xuyên là cách tốt nhất để

Chống thấm cho bể bơi trên sân thượng

Bể bơi để có tuổi thọ cao thì đòi hòi quy trình chống thấm bể bơi phải thật hoàn thiện bởi các bức tường bê tông không đủ để đảm bảo có thể chống thấm đầy đủ và tránh rò rỉ nước nằm trong bể bơi. Một hệ thống sử dụng các công nghệ xử

Sửa chữa thiết bị Hồ bơi chuyên nghiệp

Thông thường đối với các máy móc thiết bị thường được bảo hành của nhà cung cấp nếu thiết bị đó còn nằm trong thời gian bảo hành, nhưng qua giai bảo hành khi thiết bị hỏng hóc, gặp trục trặc trong vận hành sử dụng, khi đó một yêu cầu đặt ra của các

cách chống thấm hồ bơi hiệu quả nhất

Hồ bơi là hạng mục công trình thường xuyên chịu áp lực lớn từ lượng nước liên tục và kéo dài. Do đó, chống thấm hồ bơi là công đoạn tối quan trọng, được ưu tiên hàng đầu trong thiết kế thi công hồ bơi. Bởi lẽ tuổi thọ công trình, hiệu quả sử dụng

Cách sử dụng clo cho bể bơi

Clo từ lâu là loại hóa chất phổ biến sử dụng nhiều trong khử trùng, xử lý nước hồ bơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng clo cho bể bơi khiến tình trạng clo phản tác dụng diễn ra rất phổ biến. Trong bài viết sau đây, chuyên gia của Saigonpoolspa

Nồng độ clo trong nước hồ bơi

Nồng độ clo trong nước hồ bơi nhân tạo đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người. Clo là hoạt chất có tính oxy hóa mạnh, khử trùng và sát khuẩn cao. Nên nếu biết cách tận dụng đúng tiêu chuẩn nó sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Tác dụng của clo

Tăng pH cho hồ bơi

Nồng độ pH trong hồ bơi thấp xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Có thể do nước mưa hoặc các vật chất bên ngoài khác xâm nhập vào trong nước hồ. Khi phát hiện các phụ kiện bể bơi bị ăn mòn, người bơi cảm giác cay mắt, da khô, ngứa da đầu,… Đây chính

Cách giảm pH hồ bơi

Nếu kết quả kiểm tra nước hồ bơi nhà bạn có độ pH cao so với chuẩn đề ra. Đồng nghĩa với việc nó đang ở trong môi trường hơi kiềm hoặc quá nhiều kiềm. Nồng độ pH cao trong nước hồ bơi sẽ khiến cho da và mắt bạn bị kích ứng, tắc nghẽn

Cách hút đáy hồ bơi

Cách hút đáy hồ bơi đang là câu hỏi được nhiều chủ bể bơi, đặc biệt những ai chỉ mới xây dựng bể, cực kỳ quan tâm. Bởi lẽ, việc hút cặn mỗi ngày giúp cặn bẩn ở đáy bể được loại bỏ, đảm bảo nước bể bơi luôn sạch sẽ, trong xanh. Để bạn

Cách xử lý nước hồ bơi bị rêu hiệu quả nhất

Trong quá trình vận hành hồ bơi, khó có thể tránh khỏi tình trạng nước hồ bơi bị nhiễm rêu, tảo, có mùi tanh xung quanh hồ. Đây là sự cố thường gặp xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau cần được giải quyết ngay. Trong đó, xử lý nước hồ bơi bị rêu

Cách sử dụng đồng sunfat cho hồ bơi

Đồng sunfat có tên hóa học CuSO4, một trong những loại hóa chất bể bơi có tác dụng triệt để trong diệt trừ rêu tảo. Với chi phí thấp nhưng hiệu quả rất cao, nhiều gia chủ lựa chọn nó như một phương pháp xử lý nước hồ bơi không thể thiếu.Tuy nhiên, đây cũng