Dây phao nổi 20m

Dây phao nổi 20m dành cho bể bơi gia đình hoặc hồ bơi thương mại kích thước vừa phải. Màu sắc và thiết kế của phao đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

Dây phao nổi 20m hay còn gọi là dây phao chia làn bể bơi là sản phẩm được các chủ sở hữu hồ bơi lựa chọn rộng rãi.

Dây phao nổi 20m các loại
Dây phao nổi 20m các loại

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa polyethylen cao cấp với dây cáp kết nối từ thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn hóa chất, chống tia UV, chịu được áp lực nước.

Dây phao hồ bơi 20m
Dây phao hồ bơi 20m

Công dụng của dây phao nổi:

Công dụng chính của dây phao nổi là ngăn cách các khu vực của bể bơi. Ví dụ nếu một hồ bơi có một đầu cạn và một đầu sâu, dây phao nổi sẽ tạo ra sự phân biệt giữa hai khu vực để người bơi biết vùng nước sâu hơn. Điều này giúp ngăn ngừa đuối nước và thúc đẩy bơi lội an toàn hơn. Trong tình huống này, dây được thiết kế để gắn vào thành bể bơi.

Dây phao nổi dài 20m cho bể bơi
Dây phao nổi dài 20m cho bể bơi

Dây phao nổi còn được sử dụng để phân chia bể bơi thành các làn bơi bằng nhau. Ngăn chặn sóng nước làm ảnh hưởng tới quá trình bơi lội của các vận động viên.

Ngoài ra, dây phao chia làn còn có mục đích để ngăn sóng tác động từ người bơi. Phân luồng vùng sâu và cạn của bể bơi gia đình. Định hướng bơi đúng làn không sang luồng bên cạnh và tránh nguy hiểm khi bơi cho trẻ em.

Ngoài ra với đặc tính bền bỉ và khả năng nổi thì dây phao còn có thể dùng cho tình huống khẩn cấp để người bơi có thể bám vào, tránh đuối nước.

Cấu tạo nổi bật từ chất liệu và mẫu mã

Chi tiết bánh phao và dây cáp

Dây phao nổi gồm các đĩa phao nhựa polyetylen đường kính φ11cm được xâu thành dải phao dài bằng cáp kết nối bằng dây thép không gỉ có các đầu móc kết nối với thành bể.

Dây phao nổi hình bánh xe
Dây phao nổi hình bánh xe

Sản phẩm có kích thước 20m vừa vặn với đa số bể bơi gia đình và bể bơi thương mại. Bánh phao tròn thiết kế rời nhau và xoay quanh lõi dây cáp. Nhờ đó cho phép dao động sóng nước bị hấp thụ và khác phục triệt để.

Do được làm vật liệu cao cấp có độ bền và tuổi thọ cao. Sản phẩm hoạt động bền bỉ trong môi trường có hoá chất như bể bơi, chịu được áp lực nước và có khả năng chống tia UV.

Trong lượng sản phẩm nhẹ, dễ dàng nổi trên mặt nước

Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng nổi bật như xanh, vàng, đỏ, trắng. Điều này giúp người bơi dễ dàng nhận biết dây phao trên mặt nước. Ngoài ra sản phẩm có tính bền màu, không bị phân rã hay phai màu trước tác động của Clo hay ánh sáng mặt trời.

phao hình tròn đỏ trắng xanh
phao hình tròn đỏ trắng xanh

Sản phẩm có cấu tạo đơn giản do đó có thể thêm hoặc bớt các đĩa phao để có thể phù hợp với kích thước bể bơi và nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nên dùng dây phao nổi 20m

Dây phao nổi 20m một sản phẩm tiện ích và thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng bể bơi. Nó cần thiết trong bể bơi thi đấu và cả bể bơi gia đình nữa.

Mẫu phao nổi đa năng cho bể bơi
Mẫu phao nổi đa năng cho bể bơi

Hãy đầu tư đúng đắn cho một sản phẩm chất lượng, dễ sử dụng và có độ bền cao cho bạn. Tham khảo thêm sản phẩm mẫu dây phao xúc xích hồ bơi khá đẹp cho bạn lựa chọn.