Dây phao ngăn làn bể bơi 25m

Dây phao ngăn làn bể bơi 25m chiều dài đúng chuẩn cho hồ bơi kinh doanh. Phụ kiện phao ngăn làn có nhiều màu sắc đa dạng, kiểu dáng bánh phao đẹp cho khách hàng

Là dụng cụ chuyên nghiệp của bể bơi, dây phao ngăn làn bể bơi 25m giúp chắn sóng và phân luồng hiệu quả. Tại sao các bể bơi thương mại, bể bơi trong trường học hay bể bơi thi đấu buộc phải có dây phao ngăn làn? Đặc điểm và công dụng của sản phẩm này như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Chi tiết dây phao hồ bơi dài 25m
Chi tiết dây phao hồ bơi dài 25m

Mô tả sản phẩm dây phao ngăn làn bể bơi 25m

Dây phao kết nối các bánh bằng thép không gỉ
Dây phao kết nối các bánh bằng thép không gỉ
 • Chất liệu sản phẩm: Nhựa Polyetylen chống ăn mòn hóa chất bể bơi, chống tia UV
 • Dây kết nối đĩa phao: Thép không gỉ
 • Kiểu dáng: rất đa dạng bao gồm: đĩa phao tròn, phao kiểu dáng xúc xích,….
 • Độ dài phao: 25m
 • Trọng lượng: rất nhẹ, dễ dàng nổi trên mặt nước bể bơi
 • Màu sắc: đa dạng màu sắc đỏ, xanh, vàng,….
Thông số kỹ thuật các loại dây phao
Thông số kỹ thuật các loại dây phao

Tại sao hồ bơi cần trang bị dây phao ngăn làn

Đối với những hồ bơi cỡ lớn chuyên dùng cho thi đấu hoặc kinh doanh hay hồ bơi trường học dây phao ngăn làn là dụng cụ không thể thiếu bởi những tiêu chí sau:

 • Đối với những hồ bơi rộng thường được thiết kế với độ nông sâu khác nhau. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn thì cần có dây phao ngăn làn để phân chia khu vực nước sâu và cảnh báo cho mọi người biết giới hạn chiều cao tại mỗi khu vực bơi.
 • Đối với hồ bơi thi đấu: Dây phao giúp phân chia làn bơi rõ ràng và ngăn sóng giúp cho quá trình bơi lội của các vận động viên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của dây phao ngăn làn bể bơi 25m

 • Chất liệu tốt:

Dây phao ngăn làn hồ bơi 25m được làm từ Polyetylen. Đây là chất liệu rất bền với khả năng chống được sự ăn mòn của hóa chất, chống tia UV. Do đó dây phao có khả năng chống chịu tốt trong mọi điều kiện thời tiết, không bị ảnh hưởng bởi tác động nhiệt của mặt trời.

Chất liệu bền đẹp trong môi trường tự nhiên của phao
Chất liệu bền đẹp trong môi trường tự nhiên của phao
Chất liệu bền trong môi trường nước và hóa chất
Chất liệu bền trong môi trường nước và hóa chất
 • Thiết kế tối ưu:

Dây phao được tạo bởi chuỗi các đĩa polyetylen độc lập nối liền với nhau bằng dây thép không gỉ. Do vậy, năng lượng sóng sẽ được hấp thu và phân tán theo một chiều của làn bơi mà không làm ảnh hưởng đến các làn bơi khác, giúp tạo ra môi trường hoàn hảo cho người bơi lội.

Thiết kế mẫu mã tối ưu đa dạng cho quả phao
Thiết kế mẫu mã tối ưu đa dạng cho quả phao
 • Màu sắc tươi sáng, dễ dàng sử dụng:

Dây có nhiều màu sắc nổi bật, tươi sáng, dễ dàng nhận biết trong môi trường nước. Sản phẩm lắp đặt đơn giản giúp việc phân chia làn bơi trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, đây còn là phương tiện giúp cho những người đang tập bơi bám vào nghỉ ngơi.

Màu sắc đa dạng chủng loại
Màu sắc đa dạng chủng loại

Đơn vị cung cấp dây phao ngăn làn bể bơi 25m chính hãng chất lượng cao

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dây phao ngăn làn hồ bơi. Điều quan trọng đối với khách hàng là lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị bể bơi chính hãng trên toàn quốc. Các sản phẩm của đơn vị chúng tôi đảm bảo có chất lượng cao, được sản xuất từ các thương hiệu nổi tiếng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty cung cấp dây phao bể bơi 25m
Công ty cung cấp dây phao bể bơi 25m

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ lắp đặt với chế độ bảo hành tốt nhất. Sản phẩm đa dạng về yêu cầu ví dụ như: mẫu dây phao nổi hồ bơi 20m chẳng hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang cần tư vấn về các thiết bị bể bơi theo địa chỉ: