Dây phao chắn sóng hồ bơi 15m

Dây phao chắn sóng hồ bơi dài 15 m phù hợp hơn cho hồ bơi có diện tích nhỏ hay hồ bơi gia đình. Phụ kiện mang tính đột phá bởi nhiều mẫu mã khác nhau, giá thành hợp lý và hơn nữa là bền màu trong môi trường nước.

Dây phao chắn sóng hồ bơi 15m món phụ kiện được sử dụng phổ biến trong nhiều hồ bơi hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được đặc điểm và công dụng của phụ kiện này. Vì thế trong bài viết dưới đây, SAIGONPOOLSPA sẽ cung cấp chi tiết những thông tin về dây phao chắn sóng hồ bơi nhé!

Dây phao chắn sóng bể bơi dài 15m
Dây phao chắn sóng bể bơi dài 15m

Dây phao chắn sóng hồ bơi 15m là gì?

Sở hữu chiều dài 15m sẽ hợp hơn cho bể bơi có diện tích vừa phải, bể bơi mini gia đình. Dây cáp bằng thép có tăng đơ đi kèm.

Dây phao chắn sóng hồ bơi đặc điểm có móc tăng đơ thép bền bỉ
Dây phao chắn sóng hồ bơi đặc điểm có móc tăng đơ thép bền bỉ

Dây phao bể bơi, trong tiếng anh còn gọi là Pool float rope. Phụ kiện được dùng để ngăn bể bơi, ngăn sóng và kháng sóng.

Sản phẩm tạo điều kiện để những vận động viên bơi lội được tập luyện, thi đấu trong môi trường tốt nhất. Đặc biệt, dây phao ứng dụng kỹ thuật ép phun nhựa nên chống được sự ăn mòn cũng như chống tia UV.

Dây phao chắn sóng hồ bơi được nhận biết bởi màu sắc sặc sỡ như xanh, vàng đỏ,… Thông thường, những màu sắc này thường được xếp xen kẽ nhau một cách nổi bật để người bơi chú ý hơn.

Dây phao 15m sử dụng cho bể bơi gia đình thực tế và tạo điều kiện cho người bơi
Dây phao 15m sử dụng cho bể bơi gia đình thực tế và tạo điều kiện cho người bơi

Đặc điểm của dây phao chắn sóng hồ bơi 15m

Dây phao chắn sóng hồ bơi 15m sở hữu những đặc điểm nổi bật về mặt chất liệu sản phẩm. Bên cạnh đó, những tác dụng trong thực tế khi sử dụng tại bể bơi nữa.

Đa dạng màu sắc phụ kiện dây phao cho bạn lựa chọn
Đa dạng màu sắc phụ kiện dây phao cho bạn lựa chọn

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu: Nhựa PP có đặc tính ăn mòn hóa chất, chống tia UV.
 • Độ dài phao: 15m.
 • Đường kính phao: 105 mm
 • Dây cáp: Làm từ thép mạ kẽm không gỉ
 • Màu sắc: Đa dạng đỏ, xanh, vàng, trắng …
 • Thiết kế: Dạng tròn và dạng xoay bánh xe.
 • Tăng đơ bằng thép uốn, móc sẵn vào tường thành của bể.
Thông số kỹ thuật dây phao chắn sóng bể bơi 15m
Thông số kỹ thuật dây phao chắn sóng bể bơi 15m

Dây phao chắn sóng hồ bơi 15m có tác dụng gì?

Dây phao chắn sóng hồ bơi là món trang bị được nhiều chủ hồ bơi lựa chọn để tăng sự chuyên nghiệp cho bể bơi của mình. Bởi lẽ, nó đem đến vô số các công dụng tuyệt vời dưới đây:

 • Giảm bớt tác động của nước, chắn sóng nhằm bảo vệ người bơi.
 • Giảm sự đa dạng hay tác động qua lại của nhiều người trong quá trình bơi.
 • Đem đến sự yên tâm cho người bơi, từ người chưa biết bơi.
 • Giúp người bơi phân biệt được khu vực nông sâu để đảm bảo an toàn. Nếu hồ bơi không được trang bị dây phao, rất khó để xác định khu vực bể nào phù hợp với mình, từ đó tránh được những tình huống nguy hiểm phát sinh.
 • Là “phao cứu sinh” đối với những người chưa hề biết bơi. Ngoài ra, đây còn là nơi để người bơi có thể bám vào khi muốn đi vào bờ hoặc nghỉ lấy sức bơi tiếp.
Tác dụng trong thực tế của dây phao
Tác dụng trong thực tế của dây phao

Ngoài ra, dây phao chắn sóng hồ bơi còn có tác dụng dùng để trang trí cho bể. Một màu xanh ngắt của hồ bơi sẽ tạo cảm giác đơn điệu, nhàm chán. Vì thế, những chiếc dây phao đầy màu sắc bắt mắt sẽ là điểm nhất khiến bể trở nên sinh động hơn.

Dây phao còn trang trí cho bể bơi thêm đẹp
Dây phao còn trang trí cho bể bơi thêm đẹp

Trên đây là những thông tin về sản phẩm dây phao chắn sóng hồ bơi 15m để quý khách tham khảo. Bên cạnh chiều dài cho những hồ bơi bạn có thể xem: https://saigonpoolspa.com/day-phao-ngan-lan-be-boi-25m Hy vọng qua bài viết, quý khách sẽ lựa chọn phụ kiện phù hợp để đầu tư cho bể bơi thêm chuyên nghiệp nhé!