Dây phao chắn sóng Hồ bơi

Không dừng lại ở việc đảm bảo cho việc chắn sóng hồ bơi giữa các làn bơi, Dây phao chắn sóng hồ bơi còn là sản phẩm giúp đảm bảo an toàn cho người bơi không bị đuối nước, cũng với những mẫu thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đa dạng hài hòa giúp hồ bơi thêm trẻ trung và năng động tạo cảm giác hưng phấn cho người bơi.

Giá:

Dây phao chắn sóng hồ bơi dùng trong các hồ bơi thi đấu hay hồ bơi gia đình

            Bơi lội là môn thể thao có lịch sử phát triển lâu đời,  xuất hiện trong quá trình lao động sản xuất và đấu tranh sinh tồn của xã hội loài người. Ngày nay bơi lội được đưa vào thi đấu và là một môn thể thao quan trọng bởi những lợi ích về sự phát triển trí lực cũng như thể lực mà bơi lội mang lại cho con người.

 Xã hội công nghiệp, con người lao động bằng trí óc, môi trường không khí ngột ngạt là thực tại mà ai cũng nhận thấy rõ do vậy mà nhu cầu vui chơi giải trí hay hướng đến một môn thể thao lành mạnh như bơi lội là một nhu cầu dường như trở nên phổ biến tại các thành phố lớn. Nhiều hồ bơi thi đấu ra đời là môi trường cho các em nhỏ, các bạn thanh thiếu niên mang lại phát triển lành mạnh và thể lực vượt trội. Những hồ bơi này thường có diện tích khá lớn, nhiều người hoạt động cùng thời điểm, để đảm bảo chất lượng và không bị tác động qua lại giữa các hoạt động người ta dùng và Lựa chọn dây phao chắn sóng hồ bơi giảm thiểu ngoại lực tác dụng đến người bơi, nâng cao thành tích tập luyện.

Dây phao chắn sóng hồ bơi đẹp

                                                                                                              Dây phao chắn sóng hồ bơi đẹp

Dây phao chắn sóng hồ bơi tại tphcm

                                                                                             Dây phao chắn sóng hồ bơi tại tphcm

Dây phao chắn sóng bể bơi

                                                                                                         Dây phao chắn sóng bể bơi

 

Thiết kế, cấu tạo của Dây phao chắn sóng hồ bơi

            Dây phao chắn sóng hồ bơi thiết kế khá đơn giản bởi các mảnh phao nhỏ được kết nối với nhau thành chuỗi dài mắt xích liên kết có độ dài thích hợp với nhiều loai hồ bơi thi đấu 25m, 50m....mục đích phân làn bơi và giảm sóng tác động từ làn này sang làn khác giảm tốc độ bơi, giữ cho mặt hồ luôn phẳng lặng.

            Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dây phao chắn sóng hồ bơi với độ dài đa dạng và thiết kế đẹp mắt đáp ứng nhu cầu của chủ hồ bơi từ hồ bơi thi đấu cho đến hồ bơi gia đình, có hai loại cơ bản:

  • Dây phao chắn sóng hồ bơi cáp sắt, bọc lụa
  • Dây phao chắn sóng hồ bơi cáp inox, tăng đơ inox

Các màu cơ bản thường là màu bắt ánh sáng như đỏ, vàng, xanh, trắng hay dây phao kết hợp nhiều màu sắc với nhau tạo thành những chuỗi kết nối đa sắc màu với chất liệu phao tốt không bị chảy do sức nóng của nhiệt độ và ánh sáng mặt trời, không tác dụng với hóa chất hồ bơi, màu sắc đẹp không bị phai màu và bền bỉ với thời gian, được thiết kế theo tiêu chuẩn của liên đoàn thể thao bơi lội

Nơi cung cấp Dây phao chắn sóng hồ bơi tại tphcm, Nha Trang, Quy Nhơn, Vũng Tàu,...

     Không chỉ là sản phẩm tiện ích chắn sóng hồ bơi, Dây phao cho hồ bơi còn là sản phẩm giúp đảm bảo an toàn, hấp dẫn hơn với những mẫu thiết kế độc đáo.

Hồ bơi của bạn là hồ bơi gia đình hay hồ bơi thi đấu đang có nhu cầu sử dụng Dây phao chắn sóng hồ bơi, bể bơi tại tphcm và các tỉnh thành khác hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Với đủ kích thước mẫu mã, màu sắc, độ dài khác nhau, đội kỹ thuật sẽ đo đặc và cắt nghép nối móc hợp lý, đảm bảo độ chắc chắn và miễn phí lắp đặt cho quý khách. Saigonpoolspa luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, mang lại giá trị thật sự cho mỗi khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi!

Bán dây phao hồ bơi

Dây phao chắn sóng hồ bơi nhập khẩu

Dây phao chắn sóng hồ bơi tại Vũng Tàu

                                                                                      Dây phao chắn sóng hồ bơi phân phối tại Vũng Tàu, Nha Trang, Tphcm. Cần Thơ,...

Sản phẩm cùng loại