bơm hồ bơi Model Energy Saving Waterco

Máy bơm hồ bơi Waterco Model Energy Saving là dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng, hoạt động hiệu quả, chất lượng bền theo thời gian. Thiết bị không chỉ phù hợp với nhu cầu của hồ bơi gia đình, mà còn phù hợp với bể bơi kinh doanh, thi đấu…

Máy bơm bể bơi Energy Saving Waterco Model các loại
Máy bơm bể bơi Energy Saving Waterco Model các loại

 

Dưới đây, Saigonpoolspa sẽ phân tích chi tiết về cấu tạo, thông số kỹ thuật và ưu nhược điểm loại bơm này.

Cấu tạo của máy bơm Waterco Energy Saving

Động cơ mạnh mẽ và lực hút, đẩy áp suất cao

Cấu tạo trục động cơ và bên trong máy bơm
Cấu tạo trục động cơ và bên trong máy bơm

Bơm Waterco Energy Saving được trang bị động cơ hiệu suất cao. Thiết bị hoạt động ổn định và tiết kiệm điện. Trục chính của bơm hoạt động trơn tru, giúp động cơ chuyển động êm ái và đạt được hiệu năng cao nhất.

Hiệu suất hoạt động của bơm Waterco Energy Saving
Hiệu suất hoạt động của bơm Waterco Energy Saving

Giỏ lọc và thân máy bơm

Giỏ lọc thô bằng nhựa chất lượng cao được thiết kế để loại bỏ rác kích thước lớn, là cây, tóc, vỏ chai… Thân máy bơm được bọc bằng thép không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất và rất bền trong môi trường tự nhiên.

giỏ lọc rác trong suốt
giỏ lọc rác trong suốt

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Công suất: Tùy thuộc vào model.

Máy bơm Waterco Energy Saving có nhiều dải công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng hồ bơi.

Nguồn điện: 220 – 240V, 50/60 Hz (dòng 2 pha hoặc 3 pha)

Độ ồn của dòng bơm Waterco Energy Saving khi so sánh với dòng khác
Độ ồn của dòng bơm Waterco Energy Saving khi so sánh với dòng khác

Độ ồn: < 60 dB

Lưu lượng nước: Tùy thuộc vào model, lưu lượng nước có thể từ 25 m³/h đến 38 m³/h.

Một số Seri dòng bơm Energy Saving Waterco như sau:

Waterco Hydrostorm ECO-V: Đây là dòng máy bơm hồ bơi tiết kiệm điện với công suất hoạt động và điểu chỉnh được từ 0.5HP đến 2HP. Hydrostorm ECO-V có hiệu suất cao và hoạt động êm ái.

Waterco Supastream ECO: dòng bơm tiết kiệm năng lượng có công suất từ 0.5HP đến 1.5HP, phù hợp cho hồ bơi gia đình hoặc dịch vụ nhỏ.

Waterco ECO-Storm: bơm có công suất từ 1HP đến 3HP, thiết bị tiết kiệm điện. Công suất lớn phù hợp cho bể bơi công cộng, đồng thời đảm bảo hiệu suất cao và hoạt động lâu dài.

Bảng điều khiển tốc độ bơm trên thân máy
Bảng điều khiển tốc độ bơm trên thân máy

Waterco ECO-Touch: công nghệ bơm thông minh với tính năng điều khiển cảm ứng trên thân bơm. Bên cạnh là kết nối phần mềm, cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ và thời gian hoạt động của máy bơm một cách linh hoạt. ECO-Touch có công suất từ 1HP đến 3HP.

Ưu điểm của bơm Waterco Energy Saving

Tiết kiệm năng lượng

Máy bơm Waterco Energy Saving được thiết kế để tiết kiệm năng lượng tối đa. Giảm chi phí tiền điện hàng ngày và an toàn trong vận hành.

Độ bền cao

Với chất liệu chắc chắn và động cơ hiệu suất cao, máy bơm Waterco Energy Saving đảm bảo độ bền lâu dài, giảm thiểu chi phí bảo trì và thay thế.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Máy bơm Waterco Energy Saving có thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Qúa trình lắp thiết bị không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, việc sử dụng và bảo trì máy bơm cũng rất đơn giản, phù hợp cho cả người dùng không có chuyên môn

Tính linh hoạt

Máy bơm bể bơi Waterco Energy Saving có nhiều mẫu mã và công suất khác nhau. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều loại hồ bơi gia đình và kinh doanh. Thiết bị còn hơn thế nữa, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình.

Nhược điểm

Giá thành cao:

Mặc dù tiết kiệm năng lượng, nhưng giá thành của bơm Waterco Energy Saving hơn các dòng khác trên thị trường. Tuy nhiên, khoản tiền bỏ ra ban đầu này sẽ được bù đắp thông qua việc tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng.

Cần biết bố trí theo sơ đồ vận hành và dòng điện ổn định hơn:

Nhằm cho máy bơm phát huy tối đa lợi thế. Khi lắp đặt người kỹ sư phải bố trí theo đúng sơ đồ hoạt đồng, đảm bảo cho bơm luôn hoạt động an toàn và hiệu quả.

Dòng điện cấp cho máy bơm cũng cần được ổn định. Chuẩn hóa theo yêu cầu của nhà sản xuất thiết bị.

Kết luận có nên mua máy bơm bể bơi Waterco Energy Saving

Máy bơm hồ bơi Waterco Model Energy Saving là một sự lựa chọn ưu việt và tiết kiệm năng lượng cho hồ bơi gia đình và các loại hình bể bơi khác. Dù giá thành cao hơn so với các dòng máy bơm thông thường khắc. Nhưng xét về tính ưu điểm vượt trội về hiệu quả và độ bền thì đây là sản phẩm người dùng nên lựa chọn.