Bể bơi kinh doanh

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh bao nhiêu tiền hiện nay là vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc trước khi quyết định đầu tư bể bơi. Việc tìm hiểu, nắm bắt được các thông tin về chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh sẽ giúp bạn chủ động hơn cho việc dự trù ngân sách để làm. Đồng thời kiểm soát được đơn giá từng hạng mục thi công cụ thể, tránh tình trạng “mất tiền oan” vì không có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thi công bể bơi.

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh hết bao nhiêu tiền
Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh hết bao nhiêu tiền

Trong bài viết này của chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin cụ thể, chi tiết nhất về bản dự toán giá xây dựng bể bơi kinh doanh. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

giá xây dựng bể bơi kinh doanh
giá xây dựng bể bơi kinh doanh

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chi phí làm bể bơi kinh doanh của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty xây dựng hồ bơi SAIGONPOOSLPA

Điện thoại: 0902 722 748

Email: saigonpoolspa@gmail.com

Địa chỉ: 312/37 Hà Huy giáp,

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh bao nhiêu tiền hiện nay?

Để đầu tư một bể bơi kinh doanh có lãi cần nhiều sự phối hợp từ công đoạn. Công đoạn xây dựng, quản lý, quản trị vốn, quy trình vận hành. Dưới đây là phần liên quan đến chi phí xây dựng:

1. Về giá xây bể bơi kinh doanh phần thô:

Chi phí xây thô hồ bơi bao gồm chi phí đào đất, sửa móng, tạo hình dáng hồ bơi ban đầu, chi phí gia cố thêm nền móng, xây dựng cốp pha, đổ bê tông thành phẩm. Chi phí của các hạng mục này cụ thể như sau:

STT Hạng mục Đơn giá
1 Chi phí đào đất, sửa hố móng cấp I, II, III bằng máy 210,800đ/m3
2 Lắp đặt cốt thép 32.000 đ/kg
3 Xây dựng cốp pha 650.000 đ/m2
4 Đổ bê tông tươi thành phẩm có phụ gia chống thấm CTB10, mác 100, dày 10cm 1.650.000 đ/m3
5 Chi phí gia cố thêm nền móng, lăm le đá 4 x 6 530.000 đ/m3
6 Đắp cát công trình, độ chặt yêu cầu 150,000đ/m2
giá xây hồ bơi kinh doanh phần thô
giá xây hồ bơi kinh doanh phần thô
  1. Về chi phí làm bể bơi kinh doanh ở khâu hoàn thiện

Phần chi phí xây dựng làm hoàn thiện hồ bơi bao gồm chống thấm và trang trí. Nếu bạn đã có kế hoạch cụ thể, bạn có thể căn cứ vào dữ liệu chúng tôi cung cấp dưới đây để dự toán chi phí đầu tư bể bơi của mình:

Phần hoàn thiện xây dựng bể bơi kinh doanh
Phần hoàn thiện xây dựng bể bơi kinh doanh
1 Chống thấm ngược bê tông bao gồm chống thấm cổ ống, mạch ngưng

 

 

Thực hiện 02 lớp đáy, thành hồ bơi – sử dụng Intoc 04.

 

250.000 đ/m2
Thực hiện 02 lớp đáy, thành hồ bơi – sử dụng bộ Sikatop Seal 107) 650.000 đ/m2
2  

 

Gạch/đá ốp lát bể bơi

Gạch men thông thường 150.000 – 180.000 đ/m2
Gạch gương/gốm mosaic 550.000 – 880.000 đ/m2
Đá mài sọc dưa tự nhiên 360.000 – 580.000 đ/m2
3 Trang trí thành hồ Gạch gốm Viglacera Quảng Ninh 480.000 đ/m2
Đá tự nhiên (Đen Campuchia, Kim Sa, Trắng Thanh Hóa, Đắc Nông…) 1.250.000 – 1.800.000 đ/m2

3. Chi phí đầu tư lắp đặt thiết bị lọc nước hồ bơi kinh doanh

Một bể bơi muốn hoạt động tốt thì không thể thiếu các thiết bị bơm, lọc nước hồ bơi. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chi phí xây dựng bể bơi. Nếu bạn lựa chọn lắp đặt các thiết bị bể bơi cao cấp thì chi phí sẽ cao hơn những thiết bị thông thường.

Kinh phí đầu tư hệ thống thiết bị lọc bể bơi kinh doanh
Kinh phí đầu tư hệ thống thiết bị lọc bể bơi kinh doanh

Hiện nay, SAIGONPOOLSPA cung cấp nhiều các thiết bị bể bơi đa dạng về mẫu mã, chủng loại với giá thành khác nhau:

– Máy bơm nước hồ bơi có giá khoảng từ 8.000.000 – 18.000.000 đ/cái công suất 1Hp (tùy vào hãng sản xuất Minder, Emaux, Kripsol, Midas, Astralpool hay Hayward).

– Máy lọc nước không đường ống có giá khoảng 40 – 80 triệu đồng (tùy vào công suất và thương hiệu,…).

– Bình lọc cát hoặc máy lọc nước hồ bơi thông minh có giá khoảng 7.800.000 – 21.000.000 đ /bộ (tùy vào thương hiệu Emaux, Astral hay Hayward,…).

Lời khuyên: Để thiết bị bể bơi hoạt động đạt hiệu quả cao, tuổi thọ cao thì quý vị nên chọn các sản phẩm tốt, mặc dù chi phí ban đầu bỏ ra cao hơn một chút nhưng nó lại mang giá trị về kinh tế về sau. Bạn sẽ không phải chi thêm bất cứ một khoản nào cho việc sửa chữa, thay thế do hỏng hóc trong suất quá trình sử dụng.

4. Chi phí đầu tư lắp đặt thêm các tiện ích kinh doanh khác cho hồ bơi

Một hồ bơi không thể thiếu các thiết bị tiện ích đi kèm, đây cũng là một trong những phần ảnh hưởng nhiều đến chi phí xây dựng hoàn thiện bể bơi. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho hồ bơi bằng hệ thống đèn led trang trí, hay các tính năng như bồn tắm nước nóng, tạo sóng ngược, thác nước,… hay các tiện ích giải trí như cầu trượt, ván lướt sóng, phao bơi,….

Phần đầu tư phụ kiện thêm bể bơi kinh doanh
Phần đầu tư phụ kiện thêm bể bơi kinh doanh

– Đèn Led chiếu sáng hồ bơi có giá giao động từ 2,5–10 triệu/cái (tùy vào thương hiệu).

– Thác nước trang trí có giá từ 3 – 9 triệu/cái (tùy chiều dài, chất liệu inox hay gương).

– Máy sục khí, máy bơm chuyên dụng cho bể jacuzzi có giá khoảng 35 triệu đồng.

Phần lắp đặt thêm bể bơi kinh doanh
Phần lắp đặt thêm bể bơi kinh doanh

– Máy tạo sóng ngược dòng, máy gia nhiệt khoảng 30 triệu đồng.

– Máy bơm định lượng hóa chất 13.500.000 – 31.700.000 đ/bộ (tùy từng thương hiệu).

5. Ngoài ra giá làm bể bơi kinh doanh còn phụ thuộc vào nguyên vật liệu chính

Vật liệu xây dựng bể bơi là yếu tố quyết định nhiều đến phí đầu tư. Những hồ bơi được làm bằng nhựa Vinyl hay hồ bơi composite có chi phí rẻ hơn nhiều so với hồ bơi được làm bằng bê tông cốt thép hay bể bơi kính.

Bên cạnh đó, vị trí, kích thước, độ sâu của bể bơi cũng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng. Bởi một bể bơi càng lớn, càng sâu thì càng cần nhiều nguyên vật liệu và thời gian thi công. Từ đó chi phí nhân công cũng sẽ tăng theo.

Phí xây dựng hồ kinh doanh phụ thuộc nguyên vật liệu
Phí xây dựng hồ kinh doanh phụ thuộc nguyên vật liệu

Quý vị có thể tham khảo bảng giá xây dựng hồ bơi kinh doanh (S~8×25 m2) theo từng loại vật liệu dưới đây.

STT Vật liệu Dự toán chi phí
1 Bể nhựa Vinyl 110.000.000đ
2 Composite đúc sẵn 140.000.000đ
3 Vật liệu kính cường lực 400.000.000đ
4 Bê tông cốt thép (Sử dụng gạch mosaic + đá; hồ bơi hút mặt skimmer) 192.000.000đ
5 Bê tông cốt thép (Sử dụng gạch mosaic + đá; hồ bơi tràn) 230.000.000đ

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí có thể biến động theo giá cả của vật liệu tại thời điểm thi công. Và tùy thuộc vào thiết kế bể bơi kinh doanh yêu cầu những chi tiết cụ thể nào

Kết luận:

Như vậy, thông qua những thông tin cung cấp cụ thể ở trên chắc hẳn quý vị đã có thể dự toán được chi phí xây bể bơi kinh doanh cho dự án của mình. Mặc dù giá là vấn đề quan trọng nhưng cũng không nên vì vấn đề chi phí mà quý vị quên mất việc chọn một đơn vị thi công uy tín.Trên thực tế, có rất nhiều các đơn vị nhận thi công hồ bơi giá rẻ, tuy nhiên trong quá trình xây dựng họ lại bớt nguyên vật liệu để bù lại giá thầu, dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo. Hoặc lắp đặt các thiết bị hồ bơi giá rẻ, chất lượng kém. Do đó, trước khi quyết định xây dựng bể bơi, bạn nên tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm.

Kết luận bể bơi kinh doanh hoàn chỉnh
Kết luận bể bơi kinh doanh hoàn chỉnh

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty xây dựng hồ bơi giá rẻ uy tín thì có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tài giỏi của chúng tôi chắc chắn có thể đưa ra giải pháp thi công tiết kiệm, chất lượng nhất cho quý vị, giúp quý vị có thể sở hữu dự án mơ ước của mình trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Để biết thêm thông tin về giá xây dựng bể bơi hoặc nhận báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật công ty SAIGONPOOLSPA qua Hotline: 0902 722 748 hoặc nhận báo giá thi công hồ bơi qua Email: saigonpoolspa@gmail.com

Bài viết liên quan

Thiết kế thi công Bể bơi thông minh

Bể bơi thông minh, Hồ bơi thông minh là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình, vẫn với lối kiến trúc sang trọng nhưng thêm vào đó là những tính năng thông minh, tự động đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại. Đối với các nhà Thi công công

Thi công Bể bơi tại Đà Nẵng

Thiết kế thi công bể bơi tại Đà Nẵng Thành Phố du lịch với Bờ biển dài và đẹp, hàng năm thu hút hàng vạn lượt khách trong nước và ngoài nước tham quan. Thành phố cảng lớn nhất này những năm gần đây các nhà đầu tư về du lịch, đặc biệt đầu tư

Mẫu thiết kế hồ bơi gia đình đẹp

Nhìn một cách tổng thể bể bơi gia đình thường được chú trọng về khâu thiết kế thẩm mĩ hơn bất kỳ đầu tư cho hạng mục nào khác. Và thường các mẫu thiết kế này ở Việt Nam hầu như chưa có nhiều, nếu có cũng chỉ là những mẫu hồ bơi thông thường

Xin giấy phép xây dựng hồ bơi gia đình

Sau khi lựa chọn những mẫu thiết kế bể bơi gia đình đẹp thì việc xin phép xây dựng hồ bơi gia đình với Quy định về cấp phép xây dựng bể bơi như thế nào và Thủ tục xin giấy phép xây dựng hồ bơi ra sao cũng là điều quan trọng. Điều kiện

Bể bơi mini gia đình

Những mẫu bể bơi mini gia đình, thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố, hồ bơi nhỏ đã trở thành xu hướng của các gia đình hiện đại. Bể bơi mini gia đình không chỉ là điểm thu hút, tạo ra không gian kiến trúc tinh tế, sang trọng mà còn đóng vai trò

Thiết kế hồ bơi

Thiết kế hồ bơi với xu hướng hiện đại hoặc cổ điển kèm theo đó là các kiểu, mẫu thiết kế bể bơi đẹp cho với style thiết kế hồ bơi sân vườn hoặc thiết kế bể bơi ngoài trời. Thiết kế bể bơi không chỉ dành co các kiến trúc sư chuyên nghiệp mà

Hồ bơi trong nhà có mái che

Hồ bơi trong nhà được lựa chọn và thiết kế tạo dựng hiện nay bên cạnh nhà có hồ bơi được xây trên sân vườn hay tầng mái. Một thiết kế hồ bơi trong nhà đẹp hay những mẫu làm bể bơi trong nhà đẹp không chỉ tạo ra không gian vui chơi giải trí

Hồ bơi tại nhà

Hồ bơi tại nhà, bể bơi tại nhà và cách làm hồ bơi đơn giản tại nhà, cách làm hồ bơi tại nhà, tự làm hồ bơi tại nhà, cách xây hồ bơi tại nhà để vừa đơn giản mà vẫn đẹp, tiết kiệm? Ăn khớp với không gian cảnh quan ngôi nhà? Giúp bạn

Biệt thự có hồ bơi

Thiết kế nhà biệt thự có hồ bơi, biệt thự có hồ bơi trong nhà và biệt thự nhà vườn có hồ bơi đang là xu hướng được ưa chuộng trong các khu nhà ở cao cấp hiện nay. Sự kết hợp biệt thự có bể bơi hài hòa giữa lối kiến trúc độc đáo

Thi công hồ bơi gia đình

Thi công bể bơi gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay là một yêu cầu cơ bản và cần thiết. Nếu như trước đây việc bỏ ra một chi phí để làm một mẫu hồ bơi gia đình như mong muốn là một điều gì đó thật lớn lao. Tuy nhiên, với cuộc

Tiêu chuẩn thiết kế hồ bơi gia đình

Tiêu chuẩn thiết kế hồ bơi gia đình bao gồm những gì. Lưu ý quan trọng khi xây dựng bể bơi gia đình mà bạn cần quan tâm. Hãy cùng Saigonpoolspa chi tiết lần lượt các yếu tố trước khi hiện thực hóa dự án. Bể bơi gia đình là một công trình chứa nước

Thiết kế bể bơi gia đình

Thiết kế hồ bơi gia đình từ những ý tưởng sáng tạo của kiến trúc sư cho ra đời các mẫu bể bơi gia đình đẹp và hợp phong thủy. Với chúng tôi để có được một mẫu bể bơi gia đình đẹp là sự góp sức của người lên ý tưởng cụ thể hóa

Phong thủy bể bơi gia đình

Mỗi ngôi nhà đẹp khi có thêm hồ bơi sẽ nâng vị thế kiến trúc, mang lại tính sang trọng đẳng cấp và công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, trong thiết kế hồ bơi dù ở bất kỳ kích thước hay diện tích, hình dạng nào, khi đã

Chi phí duy trì bể bơi gia đình

Chi phí duy trì bể bơi gia đình là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng khi chuẩn bị lên phương án xây hồ bơi. Mối quan tâm về Chi phí vận hành bể bơi gia đình luôn là chủ đề mà bạn cần được nắm rõ. Sau đây SAIGONPOOLSPA sẽ trình bày cùng bạn

Cách xây bể bơi gia đình

Bạn đang có nhu cầu làm một công trình bơi lội cho gia đình mình và cần người chia sẽ về kinh nghiệm xây bể bơi. Sau đây SAIGONPOOLSPA  sẽ hướng dẫn dùm bạn cách xây bể bơi gia đình đảm bảo an toàn về kỹ thuật và tính thẩm mĩ. Việc tự làm hồ

Bể bơi gia đình đẹp

Để có một Hồ bơi đẹp bạn phải nghiên cứu và tìm hiểu từ khâu bản vẽ thiết kế bể bơi gia đình cho đến thi công hoàn thiện hạng mục này. Các mẫu bể bơi gia đình không chỉ là công trình phục vụ luyện tập thể thao cho các thành viên, mà còn

Bản vẽ bể bơi gia đình

Bản vẽ thiết kế bể bơi gia đình là bộ hồ sơ không thể thiếu được trong quy trình thi công, lắp đặt, trang trí hoàn thiện hồ bơi. Trước khi bắt đầu bạn thường hỏi bộ tài liệu đó bao gồm những gì? Tại sao cần có những hồ sơ này trước khi xây

Biện pháp thi công bể bơi

Một Biện pháp thi công bể bơi là phải đi kèm bản vẽ biện pháp thi công bể bơi nhằm để hướng tới thuyết minh biện pháp thi công bể bơi đúng tiêu chuẩn và khoa học. Công trình hồ bơi khi có đầy đủ các yếu tố này sẽ có kiến trúc thẩm mĩ,