Bạt phủ hồ bơi thông minh

Bạt phủ hồ bơi là thiết bị hết sức cần thiết cho hồ bơi đảm bảo cho nguồn nước của hồ luôn ở trạng thái tốt, ngăn tình trạng phát triển của Tảo, Rêu và vi sinh vật khác phát triển. Bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ, vật nuôi khi bạn vắng nhà.

Bạt phủ Hồ bơi vì sao phải sử dụng

Bạt phủ Hồ bơi là cách tốt nhất để bảo vệ an toàn cho gia đình và bạn bè, thú cưng của bạn, có Bạt phủ Hồ bơi bạn sẽ không sợ côn trùng, lá cây, bụi bẩn ,… rớt vào Hồ bơi, tiết kiệm chi phí nhân công và chi phí hóa chất.

Bạt phủ Hồ bơi an toàn cho Trẻ em

 

Bạt che thông minh của Saigonpoolspa chỉ cần một nút nhấn là bạn có thể thư giản, tận hưởng và chẳng phải lo lắng gì Hồ bơi sẽ tự động được che kín. BẠT CHE THÔNG MINH giải pháp tốt nhất để bạn tiết kiệm chi phí vận hành, tiết kiệm chi phí bảo trì, tiết kiệm thời gian Vệ sinh hồ bơi. Hơn thế nữa, Bạt phủ cho bể bơi mang lại cảm giác yên tâm khi bạn vắng nhà, bởi bạt che nằm sát nước sẽ giúp bạn chẳng hề lo lắng khi trẻ nhỏ và người già hay vật nuôi vô tình té xuống hồ, bởi vì mọi thứ thật là an toàn.

Bạt phủ  sở thích thiết kế của chủ nhân

Bạn cũng có thể tự thiết kế Bạt phủ Hồ bơi cho nhà mình, với hình ảnh được thiết kế riêng theo sở thích có thể là hình ảnh về gia đình về kỷ niệm của những chuyến đi, hay đơn giản là một gam màu mà mình thích.

Sản phẩm Bạt phủ Hồ bơi của Saigonpoolspa

Với chúng tôi qua nhiều năm gắn bó với lĩnh vực thiết kế xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị Hồ bơi, chúng tôi trải nghiệm và chúng tôi biết sản phẩm Bạt phủ Hồ bơi thật sự không thể thiếu cho những ai đang sử dụng và có trách nhiệm với những người xung quanh.

Bạt phủ Hồ bơi Thông minh

 

Nếu bạn đang sở hữu một Hồ bơi, hay đang có kế hoạch để xây dựng một Hồ bơi, xin hãy nhớ rằng Hồ bơi cũng giống như ngôi nhà của chúng ta nó cũng cần một mái che. Nếu bạn thắc mắc tại sao, hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi giải thích sự cần thiết.

Bạt phủ Hồ bơi tự động

BẠT CHE THÔNG MINH là sản phẩm được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nghiên cứu và thử nghiệm thành công với công nghệ đến từ Đức. Sản phẩm chúng tôi chắc chắn sẽ là sự khác biệt với những sản phẩm trên thị trường hiện có.