Vợt vớt rác Hồ bơi

Vợt vớt rác Hồ bơi, vợt vớt rác bể bơi là sản phẩm dụng cụ vệ sinh vớt rác hồ bơi một cách hiệu quả, kết hợp cùng với cây sào nhôm vệ sinh Hồ bơi giúp người vệ sinh vớt lá cây, mảnh rác,... nằm giữa hồ mà không cần phải xuống Hồ bơi

Giá: Liên hệ: 0902 722 748

  Vợt vớt rác Bể bơi cho nguồn nước xanh sạch          

  Với xu hướng xây dựng bể bơi gần gũi thiên nhiên và cây cối, nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng kết hợp trồng cây xanh, chậu cảnh quanh các bể bơi nhằm tạo bóng mát, điều hòa khí hậu cũng như tô điểm cho bể bơi thêm phần sinh động. Nhưng cũng chính đó là một trong những nguyên nhân xuất hiện lá rụng rơi rớt vào nước hồ bơi, một phần do rác của một số du khách vô tình đánh rơi, để giải quyết nhanh chóng những rác bẩn tránh việc phân hủy xảy ra gây ô nhiễm nguồn nước thì các nhân viên vệ sinh bể bơi sử dụng Dụng cụ vớt vớt rác lá cây vệ sinh hồ bơi qua đó mang đến khung cảnh xanh sạch đẹp.

Vợt vớt rác hồ bơi màu trắng

                                                              Vợt vớt rác hồ bơi màu trắng

vợt vớt rác hồ bơi màu đen

                               vợt vớt rác hồ bơi màu đen

Vợt vớt rác Bể bơi

                                                                                                                   Vợt vớt rác Bể bơi

 

        Vợt vớt rác Hồ bơi đơn giản nhưng hiệu quả

  Trong những trường hợp lá rơi ít nhưng thường xuyên rơi bạn không thể chỉ vì vài chiếc lá mà tháo cạn hồ nước để nhặt lá hay quét lá, khi đó giải pháp thích hợp nhất giúp bạn nhanh chóng dọn sạch hồ bơi đó là vợt vớt rác hồ bơi, vợt vớt rác bể bơi. Với thiết kế đơn giản và gọn nhẹ, vợt vớt rác được làm từ nhựa cao cấp có chất lượng tốt, không gẫy dập, không bị ion hóa trước ánh sáng và nhiệt độ ngoài trời, không tác dụng với hóa chất hồ bơi, không bị phai màu do đó mà bạn vô cùng yên tâm sử dụng không sợ hư hỏng. Nằm trong Bộ vệ sinh Hồ bơi di động, vợt vớt rác hồ bơi là cung cụ tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho quá trình làm công tác vệ sinh.

Vợt vớt rác Bể bơi thiết kế đơn giản cho người sử dụng

 Vợt vớt rác hồ bơi, bể bơi có trọng lượng khá nhẹ và độ dài vừa phải trợ giúp đắc lực cho công việc dọn rác hồ bơi của bạn mà không tốn nhiều công sức. Có lớp lưới với kích thước lỗ khá nhỏ  rác vụn  không thể lọt ra ngoài, lưới vợt vớt rác hồ bơi được làm từ sợi dù nhân tạo bền bỉ không bị mục khi tiếp xúc nhiều với nước. Hiện nay có nhiều loại, nhiều mẫu mã Vợt vớt rác bể bơi cho bạn lựa chọn, độ dài cây gậy cũng có thể thay đổi linh hoạt nhờ đấu nối bằng các khớp chắc chắn, không sai lệch, không lo gẫy.

Vợt vớt rác Hồ bơi

                                                                       

Vợt vớt rác bể bơi màu xanh

                                                                       Vợt vớt rác Bể bơi màu xanh

Vợt vớt rác Hồ bơi tại tphcm

                                                  

 

Lựa chọn vợt vớt rác bể bơi

            Vợt vớt rác hồ bơi, vợt vớt rác Bể bơi -trợ thủ đắc lực cho công tác dọn vệ sinh giảm bớt khó khăn, giảm ô nhiễm nguồn nước từ đó tiết kiệm chi phí hóa chất xử lý nước hồ bơi, mang lại không gian sạch đẹp thu hút khách du lịch. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với đội kỹ thuật của Saigonpoolspa để được tư vấn, lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa

Số điện thoại: 0902 722 748

website: htpps://saigonpoolspa.com

Xem một số thông tin hàng ngoại nhập tại: https://saigonpoolspa.com/dung-cu-ve-sinh-ho-boi

Sản phẩm cùng loại