Ván lướt sóng giá rẻ

Giá:

Ván lướt sóng và môn thể thao lướt sóng

Ván lướt sóng và môn thể thao lướt sóng có nguồn gốc từ Châu Âu, ở đó người chơi môn lướt sóng phải mạo hiểm chinh phục những con sóng lớn. Tuy đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng môn thể thao này chỉ thu hút được sự chú ý của giới trẻ khi các giải thể thao quốc tế về lướt sóng được tổ chức tại Việt Nam, cũng dễ hiểu bởi vì để chinh phục được những con sóng lớn người chơi phải có kỹ thuật khéo léo và sức khỏe tốt, hơn nữa phải được rút kinh nghiệm, truyền lại những bài học của những người đi trước, những điều này tại Việt Nam gần như là không có. Với Ván lướt sóng người chơi thật sự trải nghiệm được cảm giác đầy mới lạ và phấn khích.

Ván lướt sóng tại Vũng Tàu                                                                           Ván lướt sóng tại Vũng Tàu cho du khách

Ván lướt sóng tphcm

                                                                                      Trẻ em chơi Ván lướt sóng

 

Lướt sóng với Ván lướt sóng

ở môn thể thao này, người chơi không sử dụng bất kỳ công cụ hỗ trợ nào ngoài Ván lướt, người chơi nằm trên chiếc ván lướt sóng dài 2m vươn dài người hướng ra ngoài khơi xa và chèo bằng chính đôi tay của mình. Đến khi gặp được những con sóng lớn, người chơi đứng lên và sử dụng những kỹ thuật điều khiển ván để lướt trên những đầu ngọn sóng.                                            

Là một môn thể thao đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật cao, nên người chơi thường là những vận động viên chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn muốn thử cảm giác mạnh, cảm giác được cưỡi những con sóng bạc đầy phấn khích thì sao bạn không thử. Tại những bãi biển như Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Nẵng là những nơi lý tưởng để bạn chơi môn thể thao này vì ở đây nếu bạn chọn thời điểm hợp lý, thì những con sóng không quá lớn sẽ là điểm rất thuận lợi cho người bắt đầu chơi.

Ván lướt sóng                                                                                                 Ván lướt sóng dành cho mọi người

Ván lướt sóng là dụng cụ thể thao đặc biệt được công ty chúng tôi lựa chọn và bán ra tại thị trường Việt Nam với thiết kế độc đáo và giá cả phải chăng hy vọng sẽ đáp ứng lòng mong mỏi của những ai yêu thể thao, yêu cảm giác mạnh.

Ngoài ra để biết thêm chi tiết quý khách có thể truy cập trang web của chúng tôi và liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp thông tin ván lướt sóng mua ở đâu, cùng nhiều câu hỏi liên quan đến người sử dụng.

Ngoài ra với những ai không đủ chi phí để mua một chiếc ván lướt sóng mới thì có thể đầu tư cho mình một thiết bị đã qua sử dụng, có giá cả khá là rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng cũng như khả năng lướt những con sóng lớn. Chúng tôi nghĩ đó là mức mua sắm hợp lý cho những người mới bắt đầu hay đơn giản chỉ muốn khoe với bạn bè một môn thể thao còn khá mới mẻ và lạ lẫm ở Việt nam.