Trang chủ > Thiết kế xây dựng hồ bơi

Thiết kế xây dựng hồ bơi

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa được thành lập từ năm 2008, là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong 2 lĩnh vực mũi nhọn: thiết kế và thi công xây dựng hồ bơi, lắp đặt thiết bị bể bơi.

Hội tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, những kiến trúc sư lành nghề cùng các kỹ sư giám sát và thi công có trình độ, Saigonpoolspa hướng tới mục tiêu bền vững lắp đặt hoàn thiện bể bơi chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu các chủ đầu tư công trình. Đến nay, sau 10 năm ra đời và phát triển, Saigonpoolspa tự hào mang đến khách hàng những công trình hồ bơi đẹp và hiện đại.

(?) Bạn muốn nhận: 

>>> Bảng đơn giá dự toán thiết kế thi công hồ bơi Bê tông cốt thép

>>> Bảng giá thi công bể bơi vật liệu Composite

 

Công trình thi công hồ bơi gia đình Saigonpoolspa thực hiện

Công trình thi công hồ bơi gia đình Saigonpoolspa thực hiện

Điểm mạnh của công ty thiết kế thi công hồ bơi Saigonpoolspa chính là việc áp dụng những vật liệu mới vào không gian xanh – sạch – đẹp cho công trình của khách hàng. Chúng tôi dựa trên mong muốn và ý tưởng của chủ công trình để đề ra phương án thiết kế hiệu quả và phù hợp. Lấy nguyện vọng của khách hàng đặt lên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật và tính thẩm mỹ của công trình đã giúp công ty nhận được sự đón nhận và ủng hộ của hàng trăm đối tác trên khắp mọi miền đất nước mỗi năm.

Ngoài thi công thiết kế bể bơi, Saigonpoolspa được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hồ bơi chất lượng như thiết bị máy lọc bể bơi tuần hoàn, máy hút cặn, bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi, máy lọc hồ bơi,….Uy tín – chuyên nghiệp- giá thành hợp lý, đó là phương châm cũng là chìa khóa thành công của công ty.

Cơ cấu tổ chức của công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa

Saigonpoolspa được thành lập với mục đích kiến thiết những công trình hồ bơi thẩm mỹ và chất lượng. Là một công ty hoạt động hợp pháp và đúng luật, Saigonpoolspa xây dựng cơ cấu tổ chức bài bản và hoàn chỉnh. Công ty hiện có 4 phòng chức năng cơ bản là phòng thiết kế, phòng kỹ sư thi công, phòng kỹ thuật lắp đặt máy móc, phòng bảo trì…Dẫn dắt bởi kỹ sư Ceo Văn Duy.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức của công ty hồ bơi Saigonpoolspa

                                                                              Cơ cấu tổ chức công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa

Quy trình tiếp nhận công trình thi công hồ bơi của khách hàng yêu cầu

Nhằm thực hiện công việc thiết kế thi công xây dựng hồ bơi cho các khách hàng một cách hoàn chỉnh và hiệu quả, Saigonpoolspa xây dựng quy trình làm việc bài bản với 8 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng có mong muốn thiết kế xây dựng hồ bơi để phục vụ gia đình hay kinh doanh sẽ liên hệ và đặt yêu cầu với bộ phận tiếp nhận của công ty. Có 3 hình thức giao tiếp với Saigonpoolspa:

- Qua đường dây nóng 0902 722 748

- Qua email: saigonpoolspa@gmail.com

- Qua website: saigonpoolspa.com

Tiếp nhận thông tin khách hàng về xây dựng hồ bơi

Tiếp nhận thông tin khách hàng về thiết kế xây dựng hồ bơi

Bước 2: Khảo sát mặt bằng xây dựng công trình bể bơi

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, công ty sẽ cắt cử nhân viên tới khảo sát địa điểm thi công. Công đoạn này giúp Saigonpoolspa có những nhận định và đánh giá chung về mặt bằng.

Trong quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc chiều dài, chiều rộng mảnh đất và các công trình xung quanh để lên phương án hợp lý.

Bước 3: Lắng nghe ý tưởng của khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư sẽ lắng nghe mong muốn và những yêu cầu của khách hàng về thiết kế hồ bơi họ muốn. Tùy theo ý tưởng xây dựng hồ bơi hình dạng ra sao, kích thước như thế nào, sử dụng vật liệu gì, cảnh quan xung quanh ra sao…để đội ngũ kiến trúc sư trình bày thiết kế hồ bơi hợp lý.

Lắng nghe ý kiến khách hàng về ý tưởng và đưa giải pháp tư vấn thiết kế hồ bơi

Lắng nghe ý kiến khách hàng về ý tưởng và đưa giải pháp tư vấn thiết kế hồ bơi

Bước 4: Tư vấn giải pháp thiết kế và xây dựng hồ bơi

Kết hợp giữa tình trạng thực tế, ý muốn của khách hàng, bằng năng lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty đề ra giải pháp nhằm đáp ứng cả hai bên. Sau đó kỹ sư sẽ lên phương án bản vẽ thiết kế định hướng và tham khảo ý kiến khách hàng.

Bước 5: Chốt phương án bản vẽ thiết kế hồ bơi

Dựa trên bản vẽ thiết kế công ty cung cấp, khách hàng và đội ngũ kỹ sư trao đổi, thống nhất để đưa ra quyết định cuối cùng về bản vẽ hồ bơi.

Bước 6: Lập bản vẽ 3D

bản vẽ phối cảnh thiết kế 3D hồ bơi do các kiến trúc sư Saigonpoolspa thực hiện

bản vẽ phối cảnh thiết kế 3D hồ bơi do các kiến trúc sư Saigonpoolspa thực hiện

Từ bản vẽ mà khách hàng lựa chọn, kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 3D để chủ công trình đánh giá. Khách hàng có quyền chỉnh sửa lần cuối trước khi thi công.

Bước 7: Thi công xây dựng bể bơi thực tế

Dựa trên bản vẽ cuối cùng, kỹ sư tiến hành thi công hồ bơi. Đội ngũ kỹ sư và khách hàng cùng giám sát việc thi công hồ bơi.

Thi công hồ bơi theo bản vẽ thiết kế tại Quảng Bình

                                                       Thi công hồ bơi theo bản vẽ thiết kế tại khu du lịch Quảng Bình

Bước 8: Nghiệm thu công trình thi công sau khi hoàn thành

Nghiệm thu đưa công trình hồ bơi vào sử dụng

Nghiệm thu đưa công trình hồ bơi vào sử dụng

Công ty bàn giao công trình đã hoàn chỉnh cho khách hàng. Bộ phận tài chính kế toán lên dự toán cho công trình gửi khách hàng.

Bước 9: Tư vấn sử dụng các thiết bị chính và phụ trợ đi kèm cho bể bơi

Qúa trình bàn giao công trình, Công ty saigonpoolspa sẽ mang đến khách hàng những tư vấn hữu ích trong quá trình sử dụng,vận hành, bảo trì bể bơi. Tại bước này, chúng tôi thường khuyên khách hàng nên trang bị hệ thống lọc nước hồ bơi  bởi đây là giải pháp kéo dài tuổi thọ hồ hiệu quả.

Tư vấn sử dụng hệ thống lọc nước bể bơi

Tư vấn sử dụng hệ thống lọc nước bể bơi giúp kéo dài tuổi thọ hiệu quả

Những lưu ý khi tính toán chi phí tài chính cho công trình thi công bể bơi

Xây dựng một hồ bơi là công việc không hề đơn giản, thậm chí tiêu tốn khá nhiều chi phí cho chủ đầu tư. Để có một công trình bể bơi tiết kiệm, hiệu quả,  khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề sau khi tính toán chi phí tài chính cho công trình:

Lựa chọn vật liệu xây dựng hồ bơi

Bạn cần biết rằng chi phí vật liệu quyết định 40% tổng chi phí xây dựng hồ bơi. Do đó, việc lựa chọn loại vật liệu nào cho việc xây dựng là nhiệm vụ quan trọng.

 Hiện nay, bạn có nhiều sự lựa chọn về vật liệu xây dựng hồ bơi. Có thể là hồ bơi xi măng, hồ bơi kính hay hồ bơi compostic, hồ bơi vinyl? Mỗi vật liệu có đặc điểm khác nhau, vì thế giá thành cũng khác nhau. Tùy vào sở thích, phong thủy và kinh tế, khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

xây dựng hồ bơi bằng vật liệu bê tông cốt thép lựa chọn thông dụng nhất

   Xây dựng Bể bơi bằng vật liệu bê tông cốt thép lựa chọn thông dụng nhất

Diện tích hồ bơi

Hồ bơi càng lớn thì chi phí đầu tư càng lớn. Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà, nhà càng to, chi phí càng cao. Khách hàng muốn xây dựng một hồ bơi mini sẽ có giá thành rẻ hơn một hồ bơi kinh doanh (nếu cùng sử dụng cùng một chất liệu xây dựng). Hơn thế nữa chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì, chi phí vệ sinh cũng làm tổng chi phí của hồ bơi có kích thước lớn cao hơn nhiều so với hồ có diện tích nhỏ.

Thiết kế xây dựng bể bơi tại khu nghỉ dưỡng du lịch Phong Nha -Quảng Bình

       Thiết kế xây dựng bể bơi tại khu nghỉ dưỡng du lịch Phong Nha -Quảng Bình

Vị trí hồ bơi

Khi xây dựng hồ bơi, khách hàng có 2 sự lựa chọn là xây dựng trên mặt đất và xây dựng trong lòng đất. Hồ bơi trên mặt đất sẽ có chi phí không lớn bằng hồ bơi xây trong lòng đất. Khi xây dựng trong lòng đất, yêu cầu về vật liệu, thiết bị, hệ thống lọc…sẽ tốn kém hơn trên mặt đất. Đổi lại, thiết kế trên mặt đất không có tính thẩm mỹ bằng thiết kế trong lòng đất.

Lựa chọn vị trí thi công hồ bơi phù hợp nhất

Lựa chọn vị trí thi công hồ bơi phù hợp nhất

Không những thế, xây dựng hồ bơi trên sân thượng đang là một xu hướng hiện đại của nhiều khách hàng. Vì quỹ đất hẹp, không có sân vườn, sân thượng là vị trí duy nhất có thể đặt hồ bơi. Nhưng khi đề ra phương án này, khách hàng sẽ phải bỏ thêm chi phí vào phần chống thấm, trong khi hồ bơi trong sân vườn sẽ không có chi phí này.

Công trình bổ sung

Công trình bổ sung xung quanh như đèn led cầu trượt

Công trình bổ sung xung quanh như đèn led cầu trượt...tăng khoản chi phí xây dựng đáng kể

Một hồ bơi không chỉ đơn giản có hồ và nước, nhiều khách hàng còn rất chú trọng đến các công trình bổ sung xung quanh. Nào là hồ nước nhỏ, cầu trượt, đèn chiếu sáng, đá cuội…những đồ vật trang trí này cũng khiến chi phí xây dựng của bạn tăng thêm đáng kể.

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí xây dựng hồ bơi. Vì vậy đội ngũ kỹ sư kết cấu Saigonpoolspa sẽ thảo luận với khách hàng để đề ra phương án thiết kế thi công sao cho phù hợp với mong muốn và điều kiện của bạn.

Báo giá thi công hồ bơi

Báo giá thi công hồ bơi

Báo giá hệ thống lọc nước hồ bơi

Báo giá hệ thống lọc nước hồ bơi

Chi phí hệ thống đèn led chiếu sáng hồ bơi

Chi phí hệ thống đèn led chiếu sáng hồ bơi

Tổng hợp báo giá chi tiết thi công hồ bơi hoàn thiện

Tổng hợp báo giá chi tiết thi công hồ bơi hoàn thiện

Kết luận

Một công trình bể bơi đẹp và chất lượng đến từ một đơn vị thiết kế thi công bể bơi chuyên nghiệp.Saigonpoolspa, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hồ bơi, hân hạnh đồng hành và mang những công trình bể bơi được tối ưu tỉ mĩ nhất tới mọi khách hàng.

Công ty thiết kế thi công bể bơi chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty thiết kế thi công bể bơi chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng thi công hồ bơi, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng bể bơi với công nghệ thi công hiện đại mang xu hướng toàn cầu, cùng đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, người thợ lành nghề nhiệt tình với công việc.

Các hạng mục chúng tôi thi công bể bơi của chúng tôi phục vụ cho gia đình, phục vụ kinh doanh, phục vụ kiến trúc thẩm mĩ cho khu nghỉ dưỡng. Cam kết với hệ thống thiết bị máy lọc nước dành cho bể bơi đạt chuẩn hợp vệ sinh cho người bơi.

chi phí thiết kế thi công hồ bơi trên sân thượng

chi phí thiết kế thi công hồ bơi trên sân thượng

Ngày đăng: 24/09/2018 , Lượt xem: 5705

Thiết kế hồ bơi sân thượng là một giải pháp cực hoàn hảo cho bất cứ ai muốn thi công xây dựng khu giải trí mini mà diện tích đất hạn hẹp. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về loại hồ bơi này của những có ý tưởng!

Sở...

Báo giá thi công xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

Báo giá thi công xây dựng bể bơi chuyên nghiệp

Ngày đăng: 12/04/2018 , Lượt xem: 11249

Hoàn thiện bể bơi là cách nâng cao hơn nữa chất lượng sống trong không gian mỗi ngôi nhà. Việc thiết kế và thi công hồ bơi cần được cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố từ không gian tổng thể công trình, nhu cầu của khách hàng, chi phí có thể chi trả mà người dùng...

Thi công hồ bơi gia đình diện tích nhỏ

Thi công hồ bơi gia đình diện tích nhỏ

Ngày đăng: 12/03/2018 , Lượt xem: 6108

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, mức sống nâng cao con người không chỉ cần có một ngồi nhà để ở mà nó còn kết hợp đó là một môi trường để giải trí, nơi có sân vườn để đi dạo cùng những người thân yêu, có hồ bơi để tắm, bơi lội, luyện tập thể thao...

Báo giá thiết kế thi công hồ bơi

Báo giá thiết kế thi công hồ bơi

Ngày đăng: 04/03/2018 , Lượt xem: 17272

Ở bài viết này chúng tôi đề cập chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dự toán thiết kế thi công xây dựng một hồ bơi hoàn chỉnh, bao gồm các yếu tố như công nghệ thi công, kiểu thiết kế bể bơi ( truyền thống bê tông cốt thép, hồ bơi kính, bể bơi composite,...

Thi công hồ bơi gia đình

Thi công hồ bơi gia đình

Ngày đăng: 30/10/2017 , Lượt xem: 5451

Không chỉ đối với các doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí mà việc xây dựng bể bơi, hồ bơi gia đình đang dần trở thành xu hướng phát triển mới trong các công trình xây dựng ngày nay. Tuy nhiên để sở hữu một bể bơi an toàn, tiết kiệm chi phí và đẹp độc đáo thì không...

Giá xây dựng bể bơi là bao nhiêu

Giá xây dựng bể bơi là bao nhiêu

Ngày đăng: 19/09/2017 , Lượt xem: 44505

Giá xây dựng thi công hoàn thiện bể bơi hiện nay là bao nhiêu tiền và đó là những khoản chi phí nào? Việc thi công hồ bơi là công việc quan trọng, nó không hẳn chỉ giúp chủ nhân và những người thân yêu có nơi bơi lội, luyện tập sức khỏe, vui chơi thư...

Chi phí xây dựng hồ bơi âm đất

Chi phí xây dựng hồ bơi âm đất

Ngày đăng: 04/09/2017 , Lượt xem: 13881

Một trong những câu quen thuộc mà khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu hoặc muốn sở hữu cho mình một hồ bơi gia đình hay kinh doanh đó là “chi phí xây dựng thi công hồ bơi trong lòng đất (âm đất) hết bao nhiêu?” Trước hết chúng ta phải nói rằng chi phí xây...

Chi phí xây dựng bể bơi

Chi phí xây dựng bể bơi

Ngày đăng: 10/08/2017 , Lượt xem: 2456

Có hai loại hồ bơi được kể ra khi nhắc đến vấn đề này- được xây dựng trên cao và âm đất ( the above and in-ground). Mục đích của cuộc thảo luận là chúng ta hãy nhìn nhận một cách tổng quát liên quan đến việc thiết kế xây dựng, cài đặt hệ thống toàn diện cho 2 loại...

Tư vấn thiết kế bể bơi

Tư vấn thiết kế bể bơi

Ngày đăng: 09/03/2017 , Lượt xem: 1648

Những không gian hồ bơi với lối kiến trúc độc đáo là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự sang trọng, phá cách cho khuôn viên các công trình của bạn. Khi nảy sinh ra ý tưởng phục vụ cho công trình xây dựng, chúng ta thường mong muốn có thể làm nên những...

Công ty xây dựng bể bơi

Công ty xây dựng bể bơi

Ngày đăng: 05/03/2017 , Lượt xem: 929

Cuộc sống hiện đại ngày nay, khiến mỗi cá nhân chúng ta phải luôn không ngừng nỗ lực học tập, làm việc lao động để nâng cao giá trị của bản thân, cũng như để có một đời sống chất lượng. Nhu cầu sở hữu những hồ bơi bền đẹp, mang lại cho toàn thể không gian của mình một lối kiến...