Trang chủ > Thiết kế xây dựng hồ bơi

Thiết kế xây dựng hồ bơi

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa được thành lập từ năm 2008, là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong 2 lĩnh vực mũi nhọn: thiết kế và thi công xây dựng hồ bơi, lắp đặt thiết bị bể bơi.

Hội tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, những kiến trúc sư lành nghề cùng các kỹ sư giám sát và thi công có trình độ, Saigonpoolspa hướng tới mục tiêu bền vững lắp đặt hoàn thiện bể bơi chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu các chủ đầu tư công trình. Đến nay, sau 10 năm ra đời và phát triển, Saigonpoolspa tự hào mang đến khách hàng những công trình hồ bơi đẹp và hiện đại.

(?) Bạn muốn nhận: 

>>> Bảng đơn giá dự toán thiết kế thi công hồ bơi Bê tông cốt thép

>>> Bảng giá thi công bể bơi vật liệu Composite

- Thông tin liên hệ phòng Thiết kế - Xây dựng: 0902 722 748

 

Công trình thi công hồ bơi gia đình Saigonpoolspa thực hiện

Công trình thi công hồ bơi gia đình Saigonpoolspa thực hiện

Điểm mạnh của công ty thiết kế thi công hồ bơi Saigonpoolspa chính là việc áp dụng những vật liệu mới vào không gian xanh – sạch – đẹp cho công trình của khách hàng. Chúng tôi dựa trên mong muốn và ý tưởng của chủ công trình để đề ra phương án thiết kế hiệu quả và phù hợp. Lấy nguyện vọng của khách hàng đặt lên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật và tính thẩm mỹ của công trình đã giúp công ty nhận được sự đón nhận và ủng hộ của hàng trăm đối tác trên khắp mọi miền đất nước mỗi năm.

Ngoài thi công thiết kế bể bơi, Saigonpoolspa được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hồ bơi chất lượng như thiết bị máy lọc bể bơi tuần hoàn, máy hút cặn, bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi, máy lọc hồ bơi,….Uy tín – chuyên nghiệp- giá thành hợp lý, đó là phương châm cũng là chìa khóa thành công của công ty.

Tại sao bạn nên chọn 1 công ty chuyên về thiết kế thi công hồ bơi?

Đơn giản, bởi mỗi người sẽ có một công việc chuyên môn riêng của họ, với một công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ sở hữu một đội hình gồm các Kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế giúp chúng ta xử lý được các yếu tố về chuyên ngành xây dựng như: Thiết lập bản vẽ thiết kế tổng thể, cũng như chi tiết kết cấu phù hợp với Kiến trúc thẩm mĩ và phong thuỷ, hoạch định được các khoản dự toán chi phí tối ưu, tiết kiệm nguồn lực và thời gian nhất, đảm bảo công trình hoàn thiện có chất lượng và đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng. Đặc biệt là với những kiểu thiết kế có cấu trúc phức tạp như: Bể bơi vô cực ( Tràn viền), Hồ bơi chân mây sân thượng, bể bơi vô cực cạnh bờ biển. Cụ thể:

Tại sao phải lựa chọn 1 công ty thi công bể bơi chuyên nghiệp

Tại sao phải lựa chọn 1 công ty thi công bể bơi chuyên nghiệp

Một đơn vị thiết kế thi công bể bơi chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những giá trị như sau:

- Một bản vẽ thiết kế đầy đủ và chi tiết: Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D, Bản vẽ kết cấu vật tư phù hợp với yêu cầu và kiến trúc thẩm mĩ

- Kỹ thuật thi công xây dựng tiên tiến, rút ngắn thời gian hoàn thành và bảo đảm chất lượng công trình theo tiêu chuẩn ngành xây dựng

-  Phương pháp chống thấm tối ưu, đáp ứng cho các công trình trên 10 năm và đặc biệt với những hồ bơi được xây dựng ở những vị trí đặc biệt như: Tầng hầm và tầng thượng trên cao của ngôi nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những cấu trúc khác ở dưới không bị rò rĩ nước.

- Lắp đặt các hệ thống thiết bị cần thiết, tiết kiệm an toàn giúp nguồn nước trong hồ luôn được tuần hoàn và vệ sinh sạch sẽ, thân thiện với làn da con người. Được vận hành bởi máy lọc tuần hoàn, bình châm hoá chất tự động, hệ thống điện phân muối an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

- Lên đơn giá  dự toán chi phí xây dựng một cách khoa học và tiết kiệm nguồn tiền đầu tư cho chủ dự án là gia đình hoặc phục vụ kinh doanh

Công ty thiết kế thi công hồ bơi saigonpoolspa hoàn thiện công trình đúng tiến độ

Công ty thiết kế thi công hồ bơi saigonpoolspa hoàn thiện công trình đúng tiến độ

 

Cơ cấu tổ chức của công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa

Saigonpoolspa được thành lập với mục đích kiến thiết những công trình hồ bơi thẩm mỹ và chất lượng. Là một công ty hoạt động hợp pháp và đúng luật, Saigonpoolspa xây dựng cơ cấu tổ chức bài bản và hoàn chỉnh. Công ty hiện có 4 phòng chức năng cơ bản là phòng thiết kế, phòng kỹ sư thi công, phòng kỹ thuật lắp đặt máy móc, phòng bảo trì…Dẫn dắt bởi kỹ sư Ceo Văn Duy.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức của công ty hồ bơi Saigonpoolspa

                                                                              Cơ cấu tổ chức công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa

Quy trình tiếp nhận công trình thi công hồ bơi của khách hàng yêu cầu công ty

Nhằm thực hiện công việc thiết kế thi công xây dựng hồ bơi cho các khách hàng một cách hoàn chỉnh và hiệu quả, Saigonpoolspa xây dựng quy trình làm việc bài bản với 8 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng có mong muốn thiết kế xây dựng hồ bơi để phục vụ gia đình hay kinh doanh sẽ liên hệ và đặt yêu cầu với bộ phận tiếp nhận của công ty. Có 3 hình thức giao tiếp với Saigonpoolspa:

- Qua đường dây nóng 0902 722 748

- Qua email: saigonpoolspa@gmail.com

- Qua website: saigonpoolspa.com

Tiếp nhận thông tin khách hàng về xây dựng hồ bơi

Tiếp nhận thông tin khách hàng về thiết kế xây dựng hồ bơi

Bước 2: Khảo sát mặt bằng xây dựng công trình bể bơi

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, công ty sẽ cắt cử nhân viên tới khảo sát địa điểm thi công. Công đoạn này giúp Saigonpoolspa có những nhận định và đánh giá chung về mặt bằng.

Trong quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc chiều dài, chiều rộng mảnh đất và các công trình xung quanh để lên phương án hợp lý.

Bước 3: Lắng nghe ý tưởng của khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư sẽ lắng nghe mong muốn và những yêu cầu của khách hàng về thiết kế hồ bơi họ muốn. Tùy theo ý tưởng xây dựng hồ bơi hình dạng ra sao, kích thước như thế nào, sử dụng vật liệu gì, cảnh quan xung quanh ra sao…để đội ngũ kiến trúc sư trình bày thiết kế hồ bơi hợp lý.

Lắng nghe ý kiến khách hàng về ý tưởng và đưa giải pháp tư vấn thiết kế hồ bơi

Lắng nghe ý kiến khách hàng về ý tưởng và đưa giải pháp tư vấn thiết kế hồ bơi

Bước 4: Tư vấn giải pháp thiết kế và xây dựng hồ bơi

Kết hợp giữa tình trạng thực tế, ý muốn của khách hàng, bằng năng lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty đề ra giải pháp nhằm đáp ứng cả hai bên. Sau đó kỹ sư sẽ lên phương án bản vẽ thiết kế định hướng và tham khảo ý kiến khách hàng.

Bước 5: Chốt phương án bản vẽ thiết kế hồ bơi

Dựa trên bản vẽ thiết kế công ty cung cấp, khách hàng và đội ngũ kỹ sư trao đổi, thống nhất để đưa ra quyết định cuối cùng về bản vẽ hồ bơi.

Bước 6: Lập bản vẽ 3D

bản vẽ phối cảnh thiết kế 3D hồ bơi do các kiến trúc sư Saigonpoolspa thực hiện

bản vẽ phối cảnh thiết kế 3D hồ bơi do các kiến trúc sư Saigonpoolspa thực hiện

Từ bản vẽ mà khách hàng lựa chọn, kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 3D để chủ công trình đánh giá. Khách hàng có quyền chỉnh sửa lần cuối trước khi thi công.

Bước 7: Thi công xây dựng bể bơi thực tế

Dựa trên bản vẽ cuối cùng, kỹ sư tiến hành thi công hồ bơi. Đội ngũ kỹ sư và khách hàng cùng giám sát việc thi công hồ bơi.

Thi công hồ bơi theo bản vẽ thiết kế tại Quảng Bình

                                                       Thi công hồ bơi theo bản vẽ thiết kế tại khu du lịch Quảng Bình

Bước 8: Nghiệm thu công trình thi công sau khi hoàn thành

Nghiệm thu đưa công trình hồ bơi vào sử dụng

Nghiệm thu đưa công trình hồ bơi vào sử dụng

Công ty bàn giao công trình đã hoàn chỉnh cho khách hàng. Bộ phận tài chính kế toán lên dự toán cho công trình gửi khách hàng.

Bước 9: Tư vấn sử dụng các thiết bị chính và phụ trợ đi kèm cho bể bơi

Qúa trình bàn giao công trình, Công ty saigonpoolspa sẽ mang đến khách hàng những tư vấn hữu ích trong quá trình sử dụng,vận hành, bảo trì bể bơi. Tại bước này, chúng tôi thường khuyên khách hàng nên trang bị hệ thống lọc nước hồ bơi  bởi đây là giải pháp kéo dài tuổi thọ hồ hiệu quả.

Tư vấn sử dụng hệ thống lọc nước bể bơi

Tư vấn sử dụng hệ thống lọc nước bể bơi giúp kéo dài tuổi thọ hiệu quả

Những lưu ý khi tính toán chi phí tài chính cho công trình thi công bể bơi mà công ty tư vấn

Xây dựng một hồ bơi là công việc không hề đơn giản, thậm chí tiêu tốn khá nhiều chi phí cho chủ đầu tư. Để có một công trình bể bơi tiết kiệm, hiệu quả,  khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề sau khi tính toán chi phí tài chính cho công trình:

Lựa chọn vật liệu xây dựng hồ bơi

Bạn cần biết rằng chi phí vật liệu quyết định 40% tổng chi phí xây dựng hồ bơi. Do đó, việc lựa chọn loại vật liệu nào cho việc xây dựng là nhiệm vụ quan trọng.

 Hiện nay, bạn có nhiều sự lựa chọn về vật liệu xây dựng hồ bơi. Có thể là hồ bơi xi măng, hồ bơi kính hay hồ bơi compostic, hồ bơi vinyl? Mỗi vật liệu có đặc điểm khác nhau, vì thế giá thành cũng khác nhau. Tùy vào sở thích, phong thủy và kinh tế, khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

xây dựng hồ bơi bằng vật liệu bê tông cốt thép lựa chọn thông dụng nhất

   Xây dựng Bể bơi bằng vật liệu bê tông cốt thép lựa chọn thông dụng nhất

Diện tích hồ bơi

Hồ bơi càng lớn thì chi phí đầu tư càng lớn. Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà, nhà càng to, chi phí càng cao. Khách hàng muốn xây dựng một hồ bơi mini sẽ có giá thành rẻ hơn một hồ bơi kinh doanh (nếu cùng sử dụng cùng một chất liệu xây dựng). Hơn thế nữa chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì, chi phí vệ sinh cũng làm tổng chi phí của hồ bơi có kích thước lớn cao hơn nhiều so với hồ có diện tích nhỏ.

Thiết kế xây dựng bể bơi tại khu nghỉ dưỡng du lịch Phong Nha -Quảng Bình

       Thiết kế xây dựng bể bơi tại khu nghỉ dưỡng du lịch Phong Nha -Quảng Bình

Vị trí hồ bơi

Khi xây dựng hồ bơi, khách hàng có 2 sự lựa chọn là xây dựng trên mặt đất và xây dựng trong lòng đất. Hồ bơi trên mặt đất sẽ có chi phí không lớn bằng hồ bơi xây trong lòng đất. Khi xây dựng trong lòng đất, yêu cầu về vật liệu, thiết bị, hệ thống lọc…sẽ tốn kém hơn trên mặt đất. Đổi lại, thiết kế trên mặt đất không có tính thẩm mỹ bằng thiết kế trong lòng đất.

Lựa chọn vị trí thi công hồ bơi phù hợp nhất

Lựa chọn vị trí thi công hồ bơi phù hợp nhất

Không những thế, xây dựng hồ bơi trên sân thượng đang là một xu hướng hiện đại của nhiều khách hàng. Vì quỹ đất hẹp, không có sân vườn, sân thượng là vị trí duy nhất có thể đặt hồ bơi. Nhưng khi đề ra phương án này, khách hàng sẽ phải bỏ thêm chi phí vào phần chống thấm, trong khi hồ bơi trong sân vườn sẽ không có chi phí này.

Công trình bổ sung

Công trình bổ sung xung quanh như đèn led cầu trượt

Công trình bổ sung xung quanh như đèn led cầu trượt...tăng khoản chi phí xây dựng đáng kể

Một hồ bơi không chỉ đơn giản có hồ và nước, nhiều khách hàng còn rất chú trọng đến các công trình bổ sung xung quanh. Nào là hồ nước nhỏ, cầu trượt, đèn chiếu sáng, đá cuội…những đồ vật trang trí này cũng khiến chi phí xây dựng của bạn tăng thêm đáng kể.

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí xây dựng hồ bơi. Vì vậy đội ngũ kỹ sư kết cấu Saigonpoolspa sẽ thảo luận với khách hàng để đề ra phương án thiết kế thi công sao cho phù hợp với mong muốn và điều kiện của bạn.

Báo giá thi công hồ bơi

Báo giá thi công hồ bơi

Báo giá hệ thống lọc nước hồ bơi

Báo giá hệ thống lọc nước hồ bơi

Chi phí hệ thống đèn led chiếu sáng hồ bơi

Chi phí hệ thống đèn led chiếu sáng hồ bơi

Tổng hợp báo giá chi tiết thi công hồ bơi hoàn thiện

Tổng hợp báo giá chi tiết thi công hồ bơi hoàn thiện

Kết luận

Một công trình bể bơi đẹp và chất lượng đến từ một đơn vị thiết kế thi công bể bơi chuyên nghiệp.Saigonpoolspa, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hồ bơi, hân hạnh đồng hành và mang những công trình bể bơi được tối ưu tỉ mĩ nhất tới mọi khách hàng.

Công ty thiết kế thi công bể bơi chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty thiết kế thi công bể bơi chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng thi công hồ bơi, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng bể bơi với công nghệ thi công hiện đại mang xu hướng toàn cầu, cùng đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, người thợ lành nghề nhiệt tình với công việc.

Các hạng mục chúng tôi thi công bể bơi của chúng tôi phục vụ cho gia đình, phục vụ kinh doanh, phục vụ kiến trúc thẩm mĩ cho khu nghỉ dưỡng. Cam kết với hệ thống thiết bị máy lọc nước dành cho bể bơi đạt chuẩn hợp vệ sinh cho người bơi.

Bài viết liên quan mà bạn nên tham khảo:

1.Tiêu chuẩn thiết kế thi công hồ bơi gia đình

2.Bể bơi tràn vô cực

3.Đơn giá xây dựng hồ bơi trên sân thượng

4.Bể bơi vật liệu kính cường lực

5.Tiêu chuẩn thi công hồ bơi Jacuzzi

6.Quy trình xây dựng hồ bơi đầy đủ

7.So sánh khác biệt giữa hồ bơi bê tông cốt thép và composite

8.Đề án xây dựng hồ bơi trường học

9.Thiết kế thi công bể bơi thông minh

Bể bơi tràn vô cực

Bể bơi tràn vô cực

Ngày đăng: 13/10/2019 , Lượt xem: 7352

Có thể kết nối người bơi tới tận chân trời hay tới giữa lòng đại dương mênh mông, mở ra những cung bậc cảm xúc khó tả đầy tính mạo hiểm,… là những gì được nhắc tới trong thiết kế thi công xây dựng hồ bơi tràn vô cực.

Bể bơi tràn xuất hiện được...

chi phí thiết kế thi công hồ bơi trên sân thượng

chi phí thiết kế thi công hồ bơi trên sân thượng

Ngày đăng: 24/09/2018 , Lượt xem: 16499

Thiết kế hồ bơi sân thượng hay trên mái nhà, nóc nhà là một giải pháp cực hoàn hảo cho bất cứ ai muốn thi công xây dựng khu giải trí mini mà diện tích đất hạn hẹp. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về loại hồ bơi này của những...

Liên doanh liên kết xây dựng hồ bơi tại Trường tiểu học Ngô Quyền

Liên doanh liên kết xây dựng hồ bơi tại Trường tiểu học Ngô Quyền

Ngày đăng: 07/04/2018 , Lượt xem: 5965

Sau đây là toàn bộ đề án xây dựng bể bơi tại trường tiểu học Ngô Quyền Thành phố Cần Thơ mà đơn vị chúng tôi đã hợp tác liên doanh liên kết đầu tư thi công tại đây trong năm 2017. Đây cũng là tài liệu cho những nhà đầu tư muốn hợp công tư đầu tư phối...

ĐỀ ÁN XÂY DỰNG KINH DOANH MÔ HÌNH HỒ BƠI TRƯỜNG HỌC

ĐỀ ÁN XÂY DỰNG KINH DOANH MÔ HÌNH HỒ BƠI TRƯỜNG HỌC

Ngày đăng: 26/03/2018 , Lượt xem: 5631

Mô hình Đề án xã hội hóa trong việc kinh doanh hợp tác thiết kế xây dựng bể bơi trong trường học ở các cấp mầm non, tiểu học và trung học. Tại đề án này chúng tôi nêu lên những khó khăn tồn tại và những thách thức, cũng như nêu lên một số mô hình...

xây dựng hồ bơi trường học đúng tiêu chuẩn

xây dựng hồ bơi trường học đúng tiêu chuẩn

Ngày đăng: 15/03/2018 , Lượt xem: 9353

Hiện nay, có rất nhiều trường học đã đầu tư hệ thống bể bơi giúp học sinh năng động hơn, rèn luyện trí tuệ lẫn thể chất. Trong số những bể bơi cao cấp, được thiết kế tại các trường học, không ít bể bơi vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với học sinh. Vậy thiết kế thi công xây dựng hồ bơi, bể...

Bể bơi kính

Bể bơi kính

Ngày đăng: 22/11/2017 , Lượt xem: 5493

Một trong những xu hướng xây dựng bể bơi hiện nay đó là thi công hồ bơi, bể bơi bằng vách đáy kính cường lực. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại bể bơi này và những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại bể bơi khác..

Lắp đặt bể bơi trong...

Thi công hồ bơi Jacuzzi

Thi công hồ bơi Jacuzzi

Ngày đăng: 15/11/2017 , Lượt xem: 3660

Hồ bơi massage hay hồ bơi sục xông hơi gia đình, hồ bơi jacuzzi hiện nay không còn quá xa xỉ khi xã hội phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Đặc biệt với ở thành thị, với các biệt thự nhà phố, diện tích đất hạn hẹp việc xây dựng hồ bơi âm đất, hồ bơi...

Quy trình xây dựng hồ bơi bê tông và composite

Quy trình xây dựng hồ bơi bê tông và composite

Ngày đăng: 05/10/2017 , Lượt xem: 16280

Hồ bơi được xây dựng hoàn thiện phải trải qua những quy trình cơ bản khá thú vị. Hiểu rõ các bước thi công bể bơi không chi giúp các bạn sáng rõ chi phí xây dựng mà còn nắm bắt được việc xây dựng đảm bảo an toàn, đúng với cách...

Giá xây dựng bể bơi là bao nhiêu

Giá xây dựng bể bơi là bao nhiêu

Ngày đăng: 19/09/2017 , Lượt xem: 81108

Giá xây dựng thi công hoàn thiện bể bơi hiện nay là bao nhiêu tiền và đó là những khoản chi phí nào? Việc thi công hồ bơi là công việc quan trọng, nó không hẳn chỉ giúp chủ nhân và những người thân yêu có nơi bơi lội, luyện tập sức khỏe, vui chơi thư...

5 lỗi kỹ thuật trong xây dựng hồ bơi composite

5 lỗi kỹ thuật trong xây dựng hồ bơi composite

Ngày đăng: 16/09/2017 , Lượt xem: 2609

Bạn là nhà đầu tư đang thực hiện lựa chọn, xem xét, cân nhắc việc thiết kế xây dựng, thi công lắp đặt hồ bơi composite, quá trình đó đỏi hỏi phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ luỡng để đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, thực tế bạn không phải là một chuyên gia trong...