Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa được thành lập từ năm 2008 là Nhà thầu thi công hồ bơi, công ty xây dựng hồ bơi, công ty hồ bơi, công ty thi công hồ bơi hội tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, những kiến trúc sư lành nghề cùng các kỹ sư giám sát có kinh nghiệm cao. Cty hồ bơi hướng tới mục tiêu bền vững lắp đặt hoàn thiện bể bơi chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu các chủ đầu tư công trình. Đến nay, sau 10 năm ra đời và phát triển, Công ty thiết kế hồ bơi Saigonpoolspa tự hào mang đến khách hàng những công trình đẹp và hiện đại.

(?) Bạn muốn nhận:

>>> Bảng đơn giá dự toán thiết kế thi công hồ bơi Bê tông cốt thép

>>> Bảng giá thi công bể bơi vật liệu Composite

– Thông tin liên hệ phòng Thiết kế – Xây dựng: 0902 722 748

Thiet Ke Thi Cong Ho Boi Saigonpoolspa
Công trình thi công hồ bơi gia đình Saigonpoolspa thực hiện

Điểm mạnh của công ty thiết kế thi công hồ bơi Saigonpoolspa chính là việc áp dụng những vật liệu mới vào không gian xanh – sạch – đẹp cho công trình của khách hàng. Chúng tôi dựa trên mong muốn và ý tưởng của chủ công trình để đề ra phương án thiết kế hiệu quả và phù hợp. Lấy nguyện vọng của khách hàng đặt lên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật và tính thẩm mỹ của công trình đã giúp công ty nhận được sự đón nhận và ủng hộ của hàng trăm đối tác trên khắp mọi miền đất nước mỗi năm.

Ngoài thi công thiết kế bể bơi, Saigonpoolspa được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp các sản phẩm thiết bị hồ bơi chất lượng như thiết bị máy lọc bể bơi tuần hoàn, máy hút cặn, bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi, máy lọc hồ bơi,….Uy tín – chuyên nghiệp- giá thành hợp lý, đó là phương châm cũng là chìa khóa thành công của công ty.

Tại sao bạn nên chọn 1 công ty chuyên về thiết kế thi công hồ bơi?

Đơn giản, bởi mỗi người sẽ có một công việc chuyên môn riêng của họ, với một đơn vị kế thi công chuyên nghiệp sẽ sở hữu một đội hình gồm các Kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế giúp chúng ta xử lý được các yếu tố về chuyên ngành xây dựng như: Thiết lập bản vẽ thiết kế tổng thể, cũng như chi tiết kết cấu phù hợp với Kiến trúc thẩm mĩ và phong thuỷ, hoạch định được các khoản dự toán chi phí tối ưu, tiết kiệm nguồn lực và thời gian nhất, đảm bảo công trình hoàn thiện có chất lượng và đáp ứng được mục đích sử dụng của người dùng. Đặc biệt là với những kiểu thiết kế có cấu trúc phức tạp như: Bể bơi vô cực ( Tràn viền), Hồ bơi chân mây sân thượng, bể bơi vô cực cạnh bờ biển. Cụ thể:

Tai Sao Phai Lua Chon Cong Ty Thi Cong Be Boi Chuyen Nghiep
Tại sao phải lựa chọn 1 công ty thi công bể bơi chuyên nghiệp

Một đơn vị thiết kế thi công bể bơi chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những giá trị như sau:

– Một bản vẽ thiết kế đầy đủ và chi tiết: Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D, Bản vẽ kết cấu vật tư phù hợp với yêu cầu và kiến trúc thẩm mĩ

– Kỹ thuật thi công xây dựng tiên tiến, rút ngắn thời gian hoàn thành và bảo đảm chất lượng công trình theo tiêu chuẩn ngành xây dựng

–  Phương pháp chống thấm tối ưu, đáp ứng cho các công trình trên 10 năm và đặc biệt với những hồ bơi được xây dựng ở những vị trí đặc biệt như: Tầng hầm và tầng thượng trên cao của ngôi nhà, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những cấu trúc khác ở dưới không bị rò rĩ nước.

– Lắp đặt các hệ thống thiết bị cần thiết, tiết kiệm an toàn giúp nguồn nước trong hồ luôn được tuần hoàn và vệ sinh sạch sẽ, thân thiện với làn da con người. Được vận hành bởi máy lọc tuần hoàn, bình châm hoá chất tự động, hệ thống điện phân muối an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

– Lên đơn giá  dự toán chi phí xây dựng một cách khoa học và tiết kiệm nguồn tiền đầu tư cho chủ dự án là gia đình hoặc phục vụ kinh doanh

Hoan Thien Cong Trinh Ho Boi Dung Tien Do Cong Ty Thi Cong Ho Boi Saigonpoolspa
Nhà thầu thiết kế thi công hồ bơi saigonpoolspa hoàn thiện công trình đúng tiến độ

Cơ cấu tổ chức của công ty hồ bơi Saigonpoolspa

Saigonpoolspa được thành lập với mục đích kiến thiết những công trình hồ bơi thẩm mỹ và chất lượng. Là một công ty hoạt động hợp pháp và đúng luật, Saigonpoolspa xây dựng cơ cấu tổ chức bài bản và hoàn chỉnh. Công ty hiện có 4 phòng chức năng cơ bản là phòng thiết kế, phòng kỹ sư thi công, phòng kỹ thuật lắp đặt máy móc, phòng bảo trì…Dẫn dắt bởi kỹ sư Ceo Văn Duy.

Cơ cấu tổ chức công ty hồ bơi Saigonpoolspa
Cơ cấu tổ chức công ty hồ bơi Saigonpoolspa

Quy trình tiếp nhận công trình thi công hồ bơi của khách hàng yêu cầu công ty

Nhằm thực hiện công việc thiết kế thi công hồ bơi cho các khách hàng một cách hoàn chỉnh và hiệu quả, Saigonpoolspa xây quy trình làm việc bài bản với 8 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng có mong muốn thiết kế thi công hồ bơi để phục vụ gia đình hay kinh doanh sẽ liên hệ và đặt yêu cầu với bộ phận tiếp nhận của công ty. Có 3 hình thức giao tiếp với Saigonpoolspa:

– Qua đường dây nóng 0902 722 748

– Qua email: saigonpoolspa@gmail.com

– Qua website: saigonpoolspa.com

Tiep Nhan Thong Tin Khach Hang
Tiếp nhận thông tin khách hàng về thiết kế hồ bơi

Bước 2: Khảo sát mặt bằng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, công ty xây dựng hồ bơi sẽ cắt cử nhân viên tới khảo sát địa điểm thi công. Công đoạn này giúp Saigonpoolspa có những nhận định và đánh giá chung về mặt bằng.

Trong quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc chiều dài, chiều rộng mảnh đất và các công trình xung quanh để lên phương án hợp lý.

Bước 3: Lắng nghe ý tưởng của khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư sẽ lắng nghe mong muốn và những yêu cầu của khách hàng về thiết kế hồ bơi họ muốn. Tùy theo ý tưởng hình dạng ra sao, kích thước như thế nào, sử dụng vật liệu gì, cảnh quan xung quanh ra sao…để đội ngũ kiến trúc sư trình bày thiết kế hồ bơi hợp lý.

Y Kien Khach Hang Ve Thiet Ke Ho Boi
Lắng nghe ý kiến khách hàng về ý tưởng và đưa giải pháp tư vấn thiết kế hồ bơi

Bước 4: Tư vấn giải pháp thiết kế

Kết hợp giữa tình trạng thực tế, ý muốn của khách hàng, bằng năng lực và kinh nghiệm sẵn có, công ty đề ra giải pháp nhằm đáp ứng cả hai bên. Sau đó kỹ sư sẽ lên phương án bản vẽ thiết kế định hướng và tham khảo ý kiến khách hàng.

Bước 5: Chốt phương án bản vẽ thiết kế hồ bơi

Dựa trên bản vẽ thiết kế công ty cung cấp, khách hàng và đội ngũ kỹ sư trao đổi, thống nhất để đưa ra quyết định cuối cùng về bản vẽ hồ bơi.

Bước 6: Lập bản vẽ 3D

Ban Ve Phoi Canh 3d Thiet Ke Ho Boi
bản vẽ phối cảnh thiết kế 3D hồ bơi do các kiến trúc sư Saigonpoolspa thực hiện

Từ bản vẽ mà khách hàng lựa chọn, kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 3D để chủ công trình đánh giá. Khách hàng có quyền chỉnh sửa lần cuối trước khi thi công.

Bước 7: xây dựng bể bơi thực tế

Dựa trên bản vẽ cuối cùng, kỹ sư tiến hành thi công hồ bơi. Đội ngũ kỹ sư và khách hàng cùng giám sát việc thi công hồ bơi.

Thi Cong Ho Boi Theo Ban Ve Thiet Ke
Thi công hồ bơi theo bản vẽ thiết kế tại khu du lịch Quảng Bình

Bước 8: Nghiệm thu công trình thi công sau khi hoàn thành

Cong Trinh Xay Dung Ho Boi Hang Dau
Nghiệm thu đưa công trình hồ bơi vào sử dụng

Công ty bàn giao công trình đã hoàn chỉnh cho khách hàng. Bộ phận tài chính kế toán lên dự toán cho công trình gửi khách hàng.

Bước 9: Tư vấn sử dụng các thiết bị chính và phụ trợ đi kèm cho bể bơi

Qúa trình bàn giao công trình, Công ty saigonpoolspa sẽ mang đến khách hàng những tư vấn hữu ích trong quá trình sử dụng,vận hành, bảo trì bể bơi. Tại bước này, chúng tôi thường khuyên khách hàng nên trang bị hệ thống lọc nước hồ bơi  bởi đây là giải pháp kéo dài tuổi thọ hồ hiệu quả.

Su Dung He Thong Loc Nuoc Ho Boi
Tư vấn sử dụng hệ thống lọc nước bể bơi giúp kéo dài tuổi thọ hiệu quả

Những lưu ý khi tính toán chi phí tài chính cho công trình thi công bể bơi mà công ty tư vấn

Hoàn thiện hồ bơi là công việc không hề đơn giản, thậm chí tiêu tốn khá nhiều chi phí cho chủ đầu tư. Để có một công trình bể bơi tiết kiệm, hiệu quả, khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề sau khi tính toán chi phí tài chính cho công trình:

Lựa chọn vật liệu xây dựng hồ bơi

Bạn cần biết rằng chi phí vật liệu quyết định 40% tổng chi phí xây dựng hồ bơi. Do đó, việc lựa chọn loại vật liệu nào là nhiệm vụ quan trọng.

Hiện nay, bạn có nhiều sự lựa chọn về vật hồ bơi. Có thể là hồ bơi xi măng, hồ bơi kính hay hồ bơi compostic, hồ bơi vinyl? Mỗi vật liệu có đặc điểm khác nhau, vì thế giá thành cũng khác nhau. Tùy vào sở thích, phong thủy và kinh tế, khách hàng sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Xay Dung Be Boi Vat Lieu Be Tong Cot Thep
Xây dựng Bể bơi bằng vật liệu bê tông cốt thép lựa chọn thông dụng nhất

Diện tích hồ bơi

Hồ bơi càng lớn thì chi phí đầu tư càng lớn. Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà, nhà càng to, chi phí càng cao. Khách hàng muốn xây dựng một hồ bơi mini sẽ có giá thành rẻ hơn một hồ bơi kinh doanh (nếu cùng sử dụng cùng một chất liệu xây dựng). Hơn thế nữa chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì, chi phí vệ sinh cũng làm tổng chi phí của hồ bơi có kích thước lớn cao hơn nhiều so với hồ có diện tích nhỏ.

Thiet Ke Xay Dung Be Boi Nghi Duong
Xây dựng bể bơi tại khu nghỉ dưỡng du lịch Phong Nha -Quảng Bình

Vị trí hồ bơi

Khi xây dựng hồ bơi, khách hàng có 2 sự lựa chọn là xây dựng trên mặt đất và xây dựng trong lòng đất. Hồ bơi trên mặt đất sẽ có chi phí không lớn bằng hồ bơi xây trong lòng đất. Khi xây dựng trong lòng đất, yêu cầu về vật liệu, thiết bị, hệ thống lọc…sẽ tốn kém hơn trên mặt đất. Đổi lại, thiết kế trên mặt đất không có tính thẩm mỹ bằng thiết kế trong lòng đất.

Vi Tri Thi Cong Be Boi
Lựa chọn vị trí thi công hồ bơi phù hợp nhất

Không những thế, xây dựng hồ bơi trên sân thượng đang là một xu hướng hiện đại của nhiều khách hàng. Vì quỹ đất hẹp, không có sân vườn, sân thượng là vị trí duy nhất có thể đặt hồ bơi. Nhưng khi đề ra phương án này, khách hàng sẽ phải bỏ thêm chi phí vào phần chống thấm, trong khi hồ bơi trong sân vườn sẽ không có chi phí này.

Công trình bổ sung

Cong Trinh Bo Sung Ho Boi
Công trình bổ sung xung quanh như đèn led cầu trượt…tăng khoản chi phí xây dựng đáng kể

Một hồ bơi không chỉ đơn giản có hồ và nước, nhiều khách hàng còn rất chú trọng đến các công trình bổ sung xung quanh. Nào là hồ nước nhỏ, cầu trượt, đèn chiếu sáng, đá cuội…những đồ vật trang trí này cũng khiến chi phí xây dựng của bạn tăng thêm đáng kể.

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí xây hồ bơi. Vì vậy đội ngũ kỹ sư kết cấu Saigonpoolspa sẽ thảo luận với khách hàng để đề ra phương án thiết kế thi công sao cho phù hợp với mong muốn và điều kiện của bạn.

Bao Gia Chi Phi Xay Dung Ho Boi Chi Tiet
Báo giá thi công hồ bơi
Bao Gia Thi Cong Be Boi Chi Tiet
Báo giá hệ thống lọc nước hồ bơi
Bao Gia Thi Cong Ho Boi Chi Tiet
Chi phí hệ thống đèn led chiếu sáng hồ bơi
Tong Hop Bao Gia Thi Cong Ho Boi
Tổng hợp báo giá chi tiết thi công hồ bơi hoàn thiện

Kết luận

Một công trình bể bơi đẹp và chất lượng đến từ một đơn vị thiết kế thi công bể bơi chuyên nghiệp.Saigonpoolspa, với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng hồ bơi, hân hạnh đồng hành và mang những công trình bể bơi được tối ưu tỉ mĩ nhất tới mọi khách hàng.

Thiet Ke Be Boi Chuyen Nghiep Hang Dau
Công ty thiết kế thi công bể bơi chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng thi công hồ bơi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bể bơi với công nghệ thi công hiện đại mang xu hướng toàn cầu, cùng đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, người thợ lành nghề nhiệt tình với công việc.

Các hạng mục chúng tôi thi công bể bơi của chúng tôi phục vụ cho gia đình, phục vụ kinh doanh, phục vụ kiến trúc thẩm mĩ cho khu nghỉ dưỡng. Cam kết với hệ thống thiết bị máy lọc nước dành cho bể bơi đạt chuẩn hợp vệ sinh cho người bơi.

Hồ bơi tại nhà

Hồ bơi tại nhà, bể bơi tại nhà và cách làm hồ bơi đơn giản tại nhà, cách làm hồ bơi tại nhà, tự làm hồ bơi tại nhà, cách xây hồ bơi tại nhà để vừa đơn giản mà vẫn đẹp, tiết kiệm? Ăn khớp với không gian cảnh quan ngôi nhà? Giúp bạn […]

Hồ bơi trong nhà

Hồ bơi trong nhà, bể bơi trong nhà được lựa chọn và thiết kế tạo dựng hiện nay bên cạnh nhà có hồ bơi trong nhà được xây trên sân vườn hay tầng mái. Một thiết kế hồ bơi trong nhà đẹp hay những mẫu làm bể bơi trong nhà đẹp không chỉ tạo ra […]

Thiết kế hồ bơi

Thiết kế hồ bơi với xu hướng hiện đại hoặc cổ điển kèm theo đó là các kiểu, mẫu thiết kế bể bơi đẹp cho với style thiết kế hồ bơi sân vườn hoặc thiết kế bể bơi ngoài trời. Thiết kế bể bơi không chỉ dành co các kiến trúc sư chuyên nghiệp mà […]

Bể bơi mini

Những mẫu thiết kế hồ bơi mini trong nhà phố hiện nay đã trở thành xu hướng của các gia đình hiện đại. Bể bơi mini gia đình không chỉ là điểm thu hút, tạo ra không gian kiến trúc tinh tế, sang trọng mà còn đóng vai trò là nơi giải trí, rèn luyện […]

xin giấy phép xây dựng hồ bơi gia đình

Sau khi lựa chọn những mẫu thiết kế bể bơi gia đình đẹp thì việc xin phép xây dựng hồ bơi gia đình với Quy định về cấp phép xây dựng bể bơi như thế nào và Thủ tục xin giấy phép xây dựng hồ bơi ra sao cũng là điều quan trọng. Điều kiện […]

Thi công Bể bơi tại Đà Nẵng

Thiết kế thi công hồ bơi tại Đà Nẵng Thành Phố du lịch với Bờ biển dài và đẹp, hàng năm thu hút hàng vạn lượt khách trong nước và ngoài nước tham quan. Thành phố cảng lớn nhất này những năm gần đây các nhà đầu tư về du lịch, đặc biệt đầu tư […]

Thiết kế thi công Bể bơi thông minh

Bể bơi thông minh, Hồ bơi thông minh là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay, vẫn với lối kiến trúc sang trọng nhưng thêm vào đó là những tính năng thông minh, tự động đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống hiện đại. Đối với các nhà Thi […]

Công ty Xây dựng Hồ bơi tại tphcm

Công ty thiết kế thi công hồ bơi Saigonpoolspa là đơn vị chuyên xây dựng bể bơi gia đình, kinh doanh, công cộng, thực hiện theo Đề án phổ cập hồ bơi trường học với chi phí đơn giá hợp lý, cạnh tranh phù hợp với nhiều hình thức đầu tư, cam kết đúng tiến […]

Hồ bơi chân mây

Ý tưởng thiết kế và sự sáng tạo của con người là vô hạn, nó không ngừng phát triển tạo cho cuộc sống thêm nhiều sắc màu và thú vị. Không chỉ dừng lại ở mức độ một bể bơi thông thường để bơi lội và vui chơi giải trí, giờ đây nhiều khách sạn, […]

Hồ bơi gia đình

Hồ bơi gia đình với những ý tưởng thiết kế bể bơi gia đình và bể bơi gia đình được xây dựng như thế nào để đảm bảo thẩm mỹ về kiến trúc thiết kế hồ bơi gia đình. Đây là bài viết nêu đầy đủ chi tiết về các yếu tố cần biết khi […]

Hồ bơi vật liệu composite

Hồ bơi composite hay còn gọi là hồ composite, hồ bơi sợi thủy tinh. Trong bài viết này chúng tôi xin đề cập đến thi công hồ composite với những ưu, nhược điểm gì và cùng với đó là báo giá bể bơi composite hợp lý nhất giúp cho chủ dự án có nhiều sự […]

So sánh giữa bể bơi composite và bê tông cốt thép

Bạn đang lên ý tưởng để đầu tư xây dựng một bể bơi dành riêng cho gia đình mình, hay cho khu kinh doanh, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…và lúc đó bạn sẽ thấy rằng vô số thông tin để cho bạn tìm hiểu trước khi quyết định thực hiện dự án. Các nhà xây […]

5 lỗi kỹ thuật trong xây dựng hồ bơi composite

Bạn là nhà đầu tư đang thực hiện lựa chọn, xem xét, cân nhắc việc thiết kế xây dựng, thi công lắp đặt hồ bơi composite, quá trình đó đỏi hỏi phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ luỡng để đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, thực tế bạn không phải là một […]

Chi phí xây dựng hồ bơi là bao nhiêu

Chi phí xây dựng hồ bơi hoàn thiện hiện nay là bao nhiêu tiền và giá thành của từng hạng mục như thế nào? Việc thi công hồ bơi gia đình là công việc quan trọng, nó không hẳn chỉ giúp chủ nhân và những người thân yêu có nơi bơi lội, luyện tập sức […]

Quy trình xây dựng hồ bơi bê tông và composite

Hồ bơi được xây dựng hoàn thiện phải trải qua những quy trình cơ bản khá thú vị. Hiểu rõ các bước thi công bể bơi không chi giúp các bạn sáng rõ chi phí xây dựng mà còn nắm bắt được việc xây dựng đảm bảo an toàn, đúng với cách làm thiết kế, kiến trúc ban đầu […]

Thi công hồ bơi Jacuzzi

Hồ bơi massage hay bồn sục jacuzzi xông hơi gia đình, bể bơi jacuzzi hiện nay không còn quá xa xỉ khi xã hội phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Đặc biệt với ở thành thị, với các biệt thự nhà phố, diện tích đất hạn hẹp việc xây dựng […]

Bể bơi kính

Hồ bơi kính một trong những xu hướng xây dựng bể bơi hiện nay đó là thi công bằng vách đáy Kính cường lực hoặc Acrylic. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về loại bể bơi vách kính này và những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại […]

Xây dựng hồ bơi trường học đúng tiêu chuẩn

Hiện nay, có rất nhiều trường học đã đầu tư hệ thống bể bơi giúp học sinh năng động hơn, rèn luyện trí tuệ lẫn thể chất. Trong số những bể bơi cao cấp, được thiết kế tại các trường học, không ít bể bơi vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với học sinh. […]

Đề án xây dựng kinh doanh mô hình hồ bơi trường học

Mô hình Đề án xã hội hóa trong việc kinh doanh hợp tác thiết kế xây dựng bể bơi trong trường học ở các cấp mầm non, tiểu học và trung học. Tại đề án này chúng tôi nêu lên những khó khăn tồn tại và những thách thức, cũng như nêu lên một số […]

Liên doanh liên kết xây dựng hồ bơi tại Trường tiểu học Ngô Quyền

Sau đây là toàn bộ đề án xây dựng bể bơi tại trường tiểu học Ngô Quyền Thành phố Cần Thơ mà đơn vị chúng tôi đã hợp tác liên doanh liên kết đầu tư thi công tại đây trong năm 2017. Đây cũng là tài liệu cho những nhà đầu tư muốn hợp công […]