Trang chủ > Thiết kế & xây dựng hồ bơi

Thiết kế & xây dựng hồ bơi

Các hạng mục thiết kế của chúng tôi hướng đến đối tương khách hàng là Hộ gia đình, các dự án phức hợp đầu tư và tư vấn thiết kế xây dựng giám sát thi công, cung cấp lắp đặt các thiết bị liên quan đến ngành xây dựng hồ bơi. Trong đó chú trọng đến các yếu tố vật liệu đưa vào thiết kế hồ bơi bao gồm: Bê tông cốt thép, vật liệu composite, Vật liệu kính cường lực, thiết kế bể bơi vô cực - hồ bơi chân mây,  bể bơi Jacuzzi, hồ bơi thông minh.

Hồ bơi Composite

Hồ bơi Composite

Tổng hợp bao gồm khái niệm vật liệu sợi thuỷ tinh composite, ứng dụng trong thực tế thiết kế thi công xây dựng bể bơi, những ưu điểm và hạn chế khi sử dụng chúng và bao gồm chi phí khi hoàn thiện một hồ bơi composte. Danh mục cũng đề cập đến chi tiết đến các quy trình thi công, so sánh giữa bể bơi truyền thống và hiện đại, các phát sinh lỗi trong quá trình vận hành và sử dụng chúng, cách bảo quản, bảo trì theo hướng dẫn của nhà sản xuất để toàn bộ hệ thống được hoạt động trơn tru.

Thiết kế xây dựng hồ bơi

Thiết kế xây dựng hồ bơi

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa được thành lập từ năm 2008, là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong 2 lĩnh vực mũi nhọn: thiết kế và thi công xây dựng hồ bơi, lắp đặt thiết bị bể bơi.

Hội tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, những kiến trúc sư lành nghề cùng các kỹ sư giám sát và thi công có trình độ, Saigonpoolspa hướng tới mục tiêu bền vững lắp đặt hoàn thiện bể bơi chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu các chủ đầu tư công trình. Đến nay, sau 10 năm ra đời và phát triển, Saigonpoolspa tự hào mang đến khách hàng những công trình hồ bơi đẹp và hiện đại.

Bể bơi thông minh

Bể bơi thông minh

Thiết kế thi công hồ bơi - lắp đặt thiết bị bể bơi thông minh - ứng dụng công nghệ xây dựng hiện đại tối đa chi phí lắp đặt tạo ra những tính năng mới nhất cho chủ sở hữu công trình.

Cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện. Bên cạnh nhu cầu về vật chất thì các yếu tố tinh thần, sức khỏe được coi trọng hơn trước rất nhiều, trong đó, có nhu cầu về bơi lội. Hiện nay, một trong những bước phát triển mới ngành xây dựng đó là tạo ra bể bơi thông minh với nhiều tính năng mới, tiết kiệm năng lượng. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn đọc cái nhìn toàn diện nhất về thiết kế xây dựng bể bơi thông...

Hồ bơi Gia đình (Private pools)

Hồ bơi Gia đình (Private pools)

Với những bước cải tiến, sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà thiết kế, hồ bơi gia đình đang ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình ở khắp mọi miền.

Hồ bơi gia đình được ví như một tiểu cảnh nhỏ làm nổi bật lên khuôn viên ngôi nhà bạn trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Hiện nay, có rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn góc hồ bơi trên bản vẽ xây dựng căn hộ, nhất là khu biệt thự, khu nhà phố, các ngôi nhà ở vùng thành thị, ven đô để gia tăng giá trị sống, điều hòa không khí và rèn luyện sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Có...

Hồ bơi Công cộng (Public pools)

Hồ bơi Công cộng (Public pools)

Bao gồm các công việc tư vấn thiết kế, thi công xây dựng hồ bơi trường học, cung cấp các giải pháp về tài chính và đề án xã hội hoá liên doanh liên kết hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp tạo ra phổ cập bể bơi trong việc giảng dạy môn bơi lội trong nhà trường

Hồ bơi Chân mây (Infinity Pools)

Hồ bơi Chân mây (Infinity Pools)

Với thiết kế độc đáo, vị trí xây dựng đặc biệt Hồ bơi Chân mây hay Hồ bơi Vô cực tràn bờ luôn luôn tạo cảm giác khác lạ, cái tươi mới trẻ trung, mang vẻ đẹp cổ điển hòa quyện với nét hiện đại. Không những thế với thiết kế tích hợp nhiều công nghệ và thiết bị hiện đại thì Hồ bơi tràn vô cực luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho Khu nghỉ dưỡng hạng sang hay những gia đình có điều kiện về tài chính cũng như yêu nét thẩm mĩ cao. Bên cạnh đó để có cái nhìn chân mây xuyên thấu kết hợp giữa kính cường lực để tạo ra một bản giao hưởng giữa bể bơi bằng vật liệu kính chảy...