Trang chủ > Hồ bơi > Thiết bị hồ bơi > Thiết bị lọc nước hồ bơi > Thiết bị bộ máy lọc cát hồ bơi

Thiết bị bộ máy lọc cát hồ bơi

Bộ lọc cát Hồ bơi là thiết bị lọc nước Hồ bơi có đường ống với công nghệ lọc truyền thống nhưng lại rất hiệu quả cả về chất lượng lọc, cũng như giá thành sản phẩm, dễ dàng thay vật liệu lọc và cách bảo trì.

Giá: Liên hệ: 0902 722 748 Ks Duy

Những lý do nên sử dụng Thiết bị lọc nước Hồ bơi là Bộ lọc cát hồ bơi

Để có được một Hồ bơi trong và sạch chất lượng nguồn nước được đảm bảo, cần 3 yếu tố chính: Vệ sinh Hồ bơi, lọc nước và lưu thông nước. Để Hồ bơi vận hành tốt thì chúng ta phải đảm bảo 3 yếu tố trên, nếu thiếu 1 trong 3 yếu tố thì chất lượng của nguồn nước sẽ không đảm bảo như nước sẽ bị đục, tảo, rêu, nấm,…. gây khó chịu cho người bơi .

Bộ lọc cát Hồ bơi là Thiết bị máy lọc nước cho bể bơi được thiết kế dùng để loại bỏ các cặn bẩn trong nước có kích thước từ 20 đến 100micron làm cho nước của Hồ bơi trong hơn. Bộ lọc cát Hồ bơi với thiết kế chuyên dụng, rất dễ dàng vận hành đối với người sử dụng chúng. Hơn nữa việc sử dụng Bộ lọc cát giúp chúng ta tốn ít thời gian và công sức so với các hình thức xử lý nước khác.

Bình lọc cát Hồ bơi

                                                                                                                                                      Bình lọc cát Hồ bơi

Thiết bị lọc nước hồ bơi

                                                                    Thiết bị lọc nước hồ bơi - Bộ lọc cát

Công suất bộ lọc cát hồ bơi

                                                                                       Công suất hoạt động của Bộ lọc cát Hồ bơi

 

Cấu tạo Thiết bị máy lọc nước hồ bơi –Bộ lọc cát Bể bơi

          Bộ máy lọc cát Hồ bơi gồm một hoặc nhiều bình lọc làm bằng vật liệu sợi thủy tinh (composite), Polyethylen, thép không gỉ, Polyester, hoặc vật liệu khác. Các bình lọc này đều được điều khiển bằng các van đa cửa ( 3 cửa, 5 cửa, 6 cửa hoặc van hình bướm). Trong Bộ lọc cát này các lớp vật liệu như cát mangan, than hoạt tính, cát thạch anh và vật liệu xử lý nước khác được sắp xếp theo thứ tự khoa học nhằm đảm bảo được chất lượng nguồn nước sau khi qua Máy lọc nước cho Hồ bơi này.

Để hiểu rõ hơn, Chúng tôi đưa ra Cấu tạo và quy trình hoạt động của Bộ lọc Cát Hồ bơi như sau:

Mô hình cấu tạo của Thiết bị lọc nước hồ bơi- Bộ lọc cát Hồ bơi.

Khi nước bẩn từ Hồ bơi hoặc từ nguồn cung cấp nước được chảy qua bình lọc, các cặn bẩn lơ lửng, hoặc kim loại năngh sẽ được xử lý và giữ lại trong các khe nhỏ của lớp vật liệu này. Theo thời gian lượng tích tụ cặn bẩn và các tạp chất khác sẽ dày lên các bề mặt của các lớp vật liệu xử lý nước của Hệ thống Thiết bị máy lọc nước Hồ bơi, Đồng hồ đo áp lực đầu vào của bộ lọc và đầu ra của bể bơi sẽ cho chúng ta biết mức độ tích tụ của cặn bẩn. Nếu Đồng hồ đo được áp lực lớn hơn nhiều ở đường ống cấp nước so với đường ống xả nước, điều đó có nghĩa là cặn bẩn và các tạp chất đã bám quá nhiều vào lớp vật liệu lọc. Lúc này chúng ta phải tiến hành sục rửa lại Bộ máy lọc cát Hồ bơi , việc sục rửa Bộ lọc cát này phải được tiến hành thường xuyên để đảm bảo chất lượng nguồn nước của Hồ , trách được lượng tích tụ cặn bẩn lên các vật liệu xử lý làm giảm hiệu quả lọc, giảm công suất lọc, nếu trong thời gian quá dài mà ta không xử lý sẽ gây tắc nghẽn hoàn toàn Hệ thống Thiết bị lọc nước của hồ.

sơ đồ vận hành bộ lọc cát hồ bơi

                                                    sơ đồ vận hành bộ lọc cát hồ bơi

Mô hình cấu tạo hoạt động thiết bị lọc nước hồ bơi

                                                                                                                Mô hình hoạt động của Thiết bị lọc nước hồ bơi

Bộ lọc cát hồ bơi

                                                                                                   Bộ lọc cát bể bơi

 

Tư vấn mua Thiết bị lọc nước hồ bơi, Bộ lọc cát bể bơi

Nếu bạn còn băn khoăn, chưa có phương án giải quyết, xử lý các vấn đề phát sinh của Bể bơi hay bạn đang có dự định Thiết kế-Xây dựng một Hồ bơi mới mà chưa hiểu rõ về công nghệ lọc hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được giải pháp tốt nhất. Saigonpoolspa là đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực hồ bơi, với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi lựa chọn sản phẩm, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về tay nghề .

Sản phẩm cùng loại