Thanh thoát tràn Bể bơi

Liên hệ

Nước sau khi chảy qua thanh tràn bể bơi được tách hết những mảnh rác, giấy hay túi nilon sẽ chảy xuống hệ thống cống dẫn về bể tập trung sau đó được xử lý thành nước sạch tuần hoàn vào bể bơi cung cấp lượng nước đều đặn cho Hồ bơi.

Lợi ích mà thanh tràn bể bơi mang lại

Trong lĩnh vực xây dựng, một công trình bền vững với thời gian là một công trình không thể thiếu hệ thống thoát nước. Bể bơi là một công trình xây dựng đặc biệt bởi nó gắn liền với nước chính vì vậy mà thật bất hợp lý nếu xung quanh bể bơi của bạn không có hệ thống cấp thoát nước. Mục đích của hệ thống thoát nước trong xây dựng bể bơi là thu gom lượng nước tràn, tuần hoàn về khu xử lý, tiết kiệm nguồn nước cũng như đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanhthanh thoát xả tràn bể bơi được coi là thiết bị tiền xử lý trong cả hệ thống thu gom và xử lý nước tràn hồ bơi.

Thanh thoát tràn Bể bơi tốt
Thanh thoát tràn Bể bơi tốt

Thanh thoát tràn Bể bơi phân phối tại tphcm, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Quy  Nhơn...
Thanh thoát tràn Bể bơi phân phối tại tphcm, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Quy  Nhơn…

Thanh tràn cho hồ bơi
Thanh tràn cho hồ bơi

thanh chắn máng tràn bể bơi nhập khẩu
thanh chắn máng tràn bể bơi nhập khẩu

thanh thoát tràn bể bơi bán ở đâu rẻ
thanh thoát tràn bể bơi bán ở đâu rẻ

 

Nhu cầu sử dụng thanh thoát máng tràn bể bơi tại tphcm, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang…

Hiện nay ở hầu hết các bể bơi công cộng và cả bể bơi gia đình đều hướng đến sử dụng thanh tràn hồ bơi  đặc biệt là dạng thiết kế hồ bơi tràn. Bể bơi tràn với đặc điểm là nước trong bể luôn luôn tuần hoàn với lưu lượng lớn, nước sẽ được chảy tràn qua thành bể tạo cảm giác bể bơi rộng hơn, cùng kết hợp với hệ thống đèn, ánh sáng làm nên một bể bơi lung linh huyền ảo khi màn đêm buông xuống. Có thể bạn nghĩ rằng xây dựng bể bơi tràn kiểu này rất tốn kém và lãng phí nguồn nước nhưng thực sự không như vậy, vì lượng nước chảy tràn ra từ bể sẽ thông qua thanh thoát tràn bể bơi  mà chảy hệ hệ thống thu gom và tuần hoàn trở lại.

Hướng đến những bể bơi xinh xắn và hiện đại như bể bơi tràn là một phần làm cho nhu cầu tìm kiếm và sử dụng thanh thoát máng tràn bể bơi tại tphcm, Cần Thơ, Quy Nhơ, Nha Trang… tăng cao trong những năm gần đây.

Thiết kế và cấu tạo của thanh tràn hồ bơi theo nhu cầu của chủ đầu tư công trình

Ngoài tách dụng chính là thoát nước thì Thanh tràn hồ bơi còn có thể kết hợp trang trí cho bể bơi thêm xinh xắn. Cấu tạo bằng nhựa có độ bền cao, không bị gẫy vỡ, chịu được lực lớn, không bị ăn mòn bởi tác dụng với hóa chất hồ bơi, không bị ion hóa trước nhiệt độ và tia UV ánh nắng mặt trời và có màu sắc đẹp, bền bỉ không bị trầy xước chính là lý do khiến người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng sản phẩm máng tràn bể bơi  cho bể bơi gia đình mình.

Thiết kế là những thanh nhựa được gắn kết với nhau, đặt song song nhau và cách nhau 2-3cm dài từ 25-30 cm ngăn cản rác rưởi không bị lọt xuống đường thoát nước gây ách tắc và hỏng hóc các thiết bị xử lý nước. Những thanh thoát tràn bể bơi nhỏ xinh được sắp xếp liên hoàn tạo nên bức tranh hình khối đẹp mắt cho đường cống thoát nước.

thanh thoát tràn Bể bơi
thanh thoát tràn Bể bơi
Cấu tạo thanh thoát tràn Bể bơi
Cấu tạo thanh thoát tràn Bể bơi

Thanh tràn Bể bơi bằng thép
Thanh tràn Bể bơi bằng thép

Thanh thoát tràn Bể bơi

Nơi cung cấp thanh thoát tràn bể bơi tại tp Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng

Bạn đang và sẽ có nhu cầu lắp đặt thanh thoát tràn bể bơi tại tphcm, Cần Thơ, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng…cho bể bơi gia đình, khách sạn của mình đừng quên liên hệ ngay với Saigonpoolspa để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm ưng ý với chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hãy để đội ngũ Kỹ sư công ty chúng tôi giám sát và đưa ra những lựa chọn, giải pháp sáng suốt cho đầu tư dài hạn.