Thanh chắn máng tràn

Thanh xả tràn Hồ bơi, thanh thoát tràn bể bơi là bộ phận thu gom nước hiệu quả không thể thiếu cho bất kỳ hồ bơi nào, với chất liệu bằng nhựa dẻo có độ bền cao hoặc bằng thép không gỉ. Được nhập khẩu và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài.
Giá: Liên hệ: 0902 722 748 Ks Duy

  Thanh xả thoát tràn hồ bơi quyết định sự vận hành

Vô vàn những vấn đề cần quan tâm khi xây dựng lên một công trình hoàn hảo mà thoát nước là một lĩnh vực không thể bỏ qua. Hệ thống cấp thoát nước quyết định một công trình có mang lại chất lượng và tuổi thọ hay không. Xây dựng hồ bơi cũng vậy, thoát nước hồ bơi có sử dụng Thanh xả thoát tràn bể bơi, Miệng thu nước máng tràn giúp  hoạt động trơn tru của cả hệ thống.

Thanh xả tràn Hồ bơi đẹp

                                                                      Thanh xả tràn Hồ bơi đẹp

Thanh xả tràn Hồ bơi màu nâu

                                                                                                                            Thanh xả tràn hồ bơi màu nâu

thanh thoát tràn cho bể bơi

                                                                                          Thanh thoát tràn cho Bể bơi

 thanh xả tràn hồ bơi

                                                                                        Thanh xả tràn hồ bơi màu trắng

Lựa chọn, sử dụng mẫu sản phẩm phù hợp

           Thanh chắn máng tràn bể bơi- một công cụ hỗ trợ đắc lực trong hệ thống thóat nước tràn từ hồ bơi, cấu tạo là những thanh rời và được kết nối với nhau tạo thành những chuỗi mắt xích vững chắc. Thanh thoát tràn bể bơi được làm từ nhựa cao cấp nguyên sinh bền dẻo, không hấp thụ tia cực tím và không tác dụng với hóa chất hồ bơi, là chất liệu nhựa chịu được cường lực cao do vậy mà thanh tràn hồ bơi không bị gẫy vỡ hay rạn nứt khi chân người dẫm lên tạo sự an toàn tuyệt đối cho người bơi khi đi lại. Có nhiều kích cỡ và màu sắc thỏa sức lựa chọn cho khách hàng. Được làm từ nhựa nên cấu trúc vật liệu này có độ thẩm mỹ cao dùng trang trí khu vực quanh hồ bơi, có thể lắp ghép theo hình dáng bể bơi như hình trong, uốn lượn hay hình góc cạnh...tạo mỹ quan cho hồ bơi.

Tác dụng của việc sử dụng công cụ này trong thực tế.

           Hầu hết Thanh chắn máng tràn hồ bơi được sử dụng trong các bể bơi chảy tràn tạo cảm giác bể bơi rộng hơn và nghệ thuật hơn. Hệ thống thoát nước ở bể bơi mục đích tuần hoàn nước thu hồi lượng nước chảy tràn tiết kiệm nguồn tài nguyên, thanh thoát tràn đóng vai trò như một chuỗi song chắn rác ngăn không cho rác rưởi lọt xuống hệ thống thu nước tránh việc làm hư hỏng máy bơm, kẹt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống lọc, cũng những thiết bị liên quan khác.

Thanh thoát tràn Bể bơi

                                                                                                       Thanh thoát thoát tràn Bể bơi

thanh thoát tràn bể bơi đẹp

                                                                 Thanh thoát tràn Bể bơi đẹp

Thanh xả tràn cho Hồ bơi

                                                                                               Thanh xả tràn cho Hồ bơi

 

 

 

Thanh xả thoát tràn bể bơi bằng thép không gỉ và những cam kết

         Ngoài những mẫu mã thanh tràn hồ bơi cấu tạo từ nhựa còn có sản phẩm được sản xuất từ chất liệu kim loại không gỉ, không bị ăn mòn bởi hóa chất phục vụ nhu cầu cho quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng và dịch vụ, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi với số lượng lớn.

Sản phẩm cùng loại