Sào nhôm bể bơi

Sào nhôm là một vật dụng không thể thiếu trong bộ dụng cụ vệ sinh làm sạch hồ bơi bao gồm bàn chải, ống mềm, bàn hút đáy. Sào nhôm nhẹ, gốm nhiều độ dài và hãng sản xuất khác nhau

Giá:

Tác dụng của sào nhôm bể bơi

Thanh sào nhôm được kết hợp với bàn hút đáy, ống mềm vệ sinh, vợt vớt rác sẽ có hữu dụng vô cùng quan trọng. Đặc tính nhẹ, bền bỉ của hợp kim nhôm kết hợp với kiểu lòng ống giúp thanh nhôm có thể dài ra hoặc thu gọn dễ dàng. Thanh nhôm chắc chắn chắn cứng cáp tiện lợi di chuyển các vật dụng vệ sinh đi theo nó đến các vị trí mong muốn trong lòng hồ bơi.

Tác dụng của sào nhôm bể bơi

Tác dụng của sào nhôm bể bơi

Cách sử dụng sào nhôm

Tùy vào khoảng cách giữa vị trí đừng và vị trí cần làm sạch trong lòng bể bơi mà các bạn có thể kéo dài hay thu gọn thanh nhôm nhờ thiết kế thông minh theo kiểu ăng ten. 

Việc lựa chọn chiều dài thanh nhôm phù hợp với kích thước hồ bơi bể bơi giúp giảm chi phí mua sắm cũng như sử dụng hết công năng của nó. Thanh nhôm 5m - 7m - 9m và có xuất xứ từ Úc, Trung Quốc, Tây Ban Nha sẽ có giá khác nhau. Do đó khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn đúng chiều dài cũng như thương hiệu của nó. Sào nhôm hồ bơi của hãng Emaux - Hong Kông cũng là một lựa chọn thông minh, bền bỉ.

Thanh nhôm hồ bơi nhiều kích thước

Thanh nhôm hồ bơi nhiều kích thước

cung cấp thanh nhôm hồ bơi

cung cấp thanh nhôm hồ bơi

thanh nhôm hồ bơi tphcm

thanh nhôm hồ bơi tphcm

Mua sào nhôm hồ bơi ở đâu

Việc lựa chọn nhà cung cấp thanh nhôm uy tín chất lượng cũng là một sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng. Khi mua thanh nhôm bạn nên hỏi rõ nhà cung cấp về nguồn góc xuất xứ, thương hiệu, độ dài thanh nhôm, tính năng kéo ra thu vào được hay không và đó còn là sự lựa chọn mua dựa vào giá tốt.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu hay mua sắm thanh sào nhôm vệ sinh hồ bơi vui lòng liên hệ với tư vấn viên Saigonpoolspa để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH thiết kế xây dựng hồ bơi SAIGONPOOLSPA

Địa chỉ: 312/37 Hà Huy Giáp, Kp.3, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh

Email hỗ trợ: saigonpoolspa@gmail.com 

Điện thoại: 0901 747 456  - Tâm (.Mr)

Sản phẩm cùng loại