Trang chủ > Hồ bơi > Ngoại thất hồ bơi > Sàn gỗ Hồ bơi, Bể bơi > Sàn gỗ hồ bơi, bể bơi ngoài trời

Sàn gỗ hồ bơi, bể bơi ngoài trời

Xuất phát từ nhu cầu phục vụ du khách của các khu nghỉ dưỡng cao cấp và những căn biệt thự sang trọng hướng đến xây dựng hồ bơi theo lối kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên, sàn gỗ hồ bơi đáp ứng những yêu cầu về kiến trúc, mỹ thuật và thân thiện môi trườngXuất phát từ nhu cầu phục vụ du khách của các khu nghỉ dưỡng cao cấp và những căn biệt thự sang trọng hướng đến xây dựng hồ bơi theo lối kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên, sàn gỗ hồ bơi đáp ứng những yêu cầu về kiến trúc, mỹ thuật và thân thiện môi trường
Giá:

Sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ bể bơi lựa chọn tối ưu cho khu biệt thự Villas

        Xuất phát từ nhu cầu phục vụ du khách của các khu nghỉ dưỡng cao cấp và những căn biệt thự sang trọng hướng đến xây dựng hồ bơi theo lối kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên, sàn gỗ hồ bơi đáp ứng những yêu cầu về kiến trúc, mỹ thuật và thân thiện môi trường.

Sàn gỗ cho Hồ bơi

                                                                               Sàn gỗ cho Hồ bơi

Sàn gỗ bể bơi

                                                                                                     sàn gỗ bể bơi

sàn gỗ hồ bơi cao cấp                                                                                                                             Sàn gỗ hồ bơi, bể bơi cao cấp

 Những mẫu thiết kế sàn gồ hồ bơi, bể bơi được ưa chuộng hiện nay

          Sàn gỗ hồ bơi Được thiết kế với hình dạng là những mảnh ghép xinh xắn đẽ dàng trong việc vận chuyển, gọn nhẹ và dễ lắp ghép cũng như thay mới nếu có một mảnh ghép bị hỏng. Sàn gỗ hồ bơi, bể bơi được làm chủ yếu từ nhựa PE trộn tỷ lệ với bột gỗ và ép đùn phun đúc do vậy mà sàn gỗ hồ bơi rất bền màu, rắn chắc, chống thấm nước, chống trơn trượt, không bị mối mọt hay gẫy vỡ do va đập mạnh.

Sàn gỗ hồ bơi, sàn gỗ bể bơi ngoài trời chất liệu cấu thành

 Chất liệu được pha hỗn hợp theo tỷ lên phù hợp an toàn không có chất độc hại, không chất keo, không xảy ra các phản ứng lý hóa với hóa chất hồ bơi cũng như không bị cong vênh khi lắp ghép ngoài trời trong thời gian dài, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. Sàn gỗ hồ bơi là sản phẩm thay thế cho chất liệu gỗ tự nhiên, xây dựng môi trường xanh đẹp bảo vệ mầm xanh. Với ưu điểm là bề mặt sáng bóng, không bám bụi và dễ tẩy rửa, sàn gỗ bể bơi thuận tiện trong việc vệ sinh. Sàn gỗ bể bơi được chế tạo kiểu dáng tự nhiên giống với gỗ tự nhiên tôn lên vẻ đẹp sang trọng, nhã nhặn và thanh lịch, phù hợp với không gian cao cấp của khách sạn.

gỗ lót sàn hồ bơi

                                                                                                     gỗ lót sàn cho Hồ bơi

giá sàn gỗ hồ bơi

                                                                             sàn gỗ hồ bơi cao cấp

Mẫu sàn gỗ bể bơi đẹp

                                                                                     Mẫu sàn gỗ Bể bơi đẹp

 

Tính thẩm mỹ và tiện ích của sàn gỗ hồ bơi

 

 Bạn sẽ thật thoải mái vui chơi dưới bể bơi, xung quanh hồ bơi, có thể nằm phơi nắng hay đọc một cuốn sách ý nghĩa khi có sàn gỗ hồ bơi  không hấp thụ nhiệt, không lóa mắt khi ánh sáng chiếu vào nâng đỡ cơ thể mang lại sự thoải mái nhất co cơ thể của bạn tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

 

 

           Sàn gỗ hồ bơi  - một sản phẩm thân thiện, mang đến cho không gian hồ bơi lối sống hiện đại, tiện nghi và gắn kết với môi trường tự nhiên.