Trang chủ > Hồ bơi > Ngoại thất hồ bơi > Áo phao bơi > Phao bơi cứu sinh, Phao bơi cứu Hộ

Phao bơi cứu sinh, Phao bơi cứu Hộ

Giá:

Phao cứu sinh, phao cứu hộ - sự cần thiết

 Theo quy định mới của pháp luật về an toàn đường thủy trên tất cả các ghe thuyền, tàu bè hoạt động sông nước nhất là chuyên chở người đều phải trang bị phao bơi cứu hộ nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho con người trong những trường hợp bất trắc.

Phao cứu hộ                                                                                                                            Phao cứu hộ cho người bơi được an toàn
phao bơi cứu sinh

                                                  phao bơi cứu sinh được phân phối tại tphcm, Vũng tàu, Đồng Nai, Bình dương,Nha trang....
 

    Phao cứu sinh, phao cứu hộ vì sao phải sử dụng

        Trong những năm gần đây xảy ra không ít vụ tai nạn đuối nước thương tâm, và nạn nhân chủ yếu là các em nhỏ. Tai nạn xảy ra do nhiều nguyên nhân, một phần nguyên nhân là do lật ghe thuyền hay các em đi bơi rồi bị đuối nước, trước những thông tin như vậy thật khiến dư luận xót xa và không khỏi rơi lệ. Nhằm giảm thiểu đến mức tối đa những trường hợp đau lòng đó đã từ lâu nghị định chính phủ ban hành đối với các tàu thuyền hoạt động phải trang bị phao cứu sinh, phao cứu hộ đảm bảo tính mạng cho con người khi xảy ra tai nạn.

Phao cứu sinh, phao cứu hộ và nhu cầu hiện nay

Phao cứu sinh không còn là vật dụng xa lạ với chúng ta, nơi nào có sông nước nơi đó có phao cứu hộ. Hiện nay có nhiều bậc cha mẹ đã ý thức hơn trong việc trang bị cho con những kỹ năng bảo vệ bản thân, các vị phụ huynh cho con đi học bơi nhiều hơn một phần cho các bé vui chơi, tập thể thao bảo vệ sức khỏe phần khác giáo dục các bé tự bảo vệ mình trước những việc không may xảy ra. Vì nhu cầu học bơi tăng cao mà giờ đây các hồ bơi trang bị rất nhiều những chiếc phao bơi cứu hộ cho các em nhỏ có thể tự học bơi hay vui chơi dưới hồ bơi mà cha mẹ chúng không phải lo lắng.

phao cứu sinh tphcm

                                             Phao bơi cứu sinh tại tphcm, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình dương, Long An

Phao cứu sinh

                                                                                        Nơi bán phao cứu sinh

 

Công ty phân phối Phao cứu sinh, phao cứu hộ

 Là một đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm liên quan đến hồ bơi công ty chúng tôi cung cấp phao bơi cứu hộ chất lượng cao. Phao bơi cứu sinh do công ty phân phối có nhiều loại kích cỡ khách nhau cho người lớn hay trẻ em, với chất liệu bền đẹp, màu sắc đỏ tươi bắt ánh nhìn dễ dàng phát hiện ra nạn nhân cần giúp đỡ  trong những trường hợp tìm kiếm cứu hộ, chất phao bơi bền tuổi thọ cao, không bị xì hơi, không rạn nứt và hư hỏng trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời.

       Chúng tôi chuyên cung cấp ra thị trường Phao bơi cứu hộ chất lượng vô cùng tốt, giá cả cạnh trang, tự hào là một sản phẩm uy tín bảo vệ tính mạng cho bạn và mọi người mang lại một tương lai Việt.