Nấm phun nước hồ bơi

Giá: Liên hệ: 0902 722 748 KS Duy

Nấm phun nước tô điểm cho Hồ bơi thêm sống động, vui nhộn

          Nhằm mang đến một không gian bể bơi trẻ trung năng động và đầy sức sống, các khách sạn, resort, khu vui chơi dưới nước đầu tư khá nhiều và mảng trang trí ngoại thất cho bể bơi, các trang thiết bị như nấm phun nước hồ bơi hay là đèn... phục vụ nhu cầu vui chơi cũng như trang trí hồ bơi thêm phần sinh động.

nấm phun nước Hồ bơi tại tphcm

                                                                                         Nấm phun nước hồ bơi tại tphcm

nấm phun nước hồ bơi đẹp                                                                                                                                               Nấm phun nước Hồ bơi đẹp

Mô hình nấm phun nước hồ bơi

                                                                                            Mô hình nấm phun nước hồ bơi 

Nấm phun nước hồ bơi dành cho giới trẻ tphcm

         Những bạn trẻ  và các bé nhỏ là giới khách hàng được hướng tới nhiều nhất trong các bể bơi, phục vụ bơi lội, vui chơi giải trí, vì thành phần khách hàng đông đảo là những người trẻ nên các bể bơi công cộng thường trang bị nấm phun nước để hòa mình vào cái trẻ, tạo cho mình một vóc dáng năng động phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn Nấm phun nước hồ bơi sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngoài hồ bơi, còn là thiết bị trang trí tiểu cảnh ở khách sạn, khu sân vườn... Có nhiều loại nấm phun nước cho bạn lựa chọn từ hình dạng cây nấm cỡ trung, nhỏ hay to, hay những đầu phun nước tạo hình nấm có gắn theo đèn chiếu sáng nhiều màu tạo khung cảnh rực rỡ khi thành phố buông đèn.

Chất liệu cấu thành nấm phun nước Hồ bơi và nơi phân phối sản phẩm, tphcm, Vũng Tàu, Nha Trang,... 

      Nấm phun nước được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, màu sắc sắc nét không bị trầy xước, không phai màu, không tác dụng với hóa chất hồ bơi, không bị gẫy nứt hay co rạn trước thời tiết ngoài trời. Nhằm mang đến những sự lựa chọn đa dạng nhất cho khách hàng, ngoài những nấm phun nước hồ bơi tại tphcm  đơn thuần công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm nấm phun nước  có gắn hệ thống đèn chiếu sáng nhấp nháy,  bộ nhạc...tạo sự sinh động và mới lạ cho du khách.

     Saigonpoolspa  nơi cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Hỗ trợ vận chyển giao hàng tận nơi và bảo hành trên 1 năm.

nấm phun nước hồ bơi tại tphcm

                                                              Nấm phun nước hồ bơi cho các khu nghỉ dưỡng

nấm phun nước hồ bơi

                                                                                         Nấm phun nước hồ bơi

mô hình nấm phun nước bể bơi

                                                                                 Mô hình nấm phun nước bể bơi đẹp