Miệng thu nước máng tràn

Thiết bị Miệng thu nước máng tràn, Nắp thu nước máng tràn là những thiết bị rất cần thiết cho Hồ bơi, giúp thu gom lượng nước tràn ra ngoài và tập trung lượng nước tràn ra ngoài vào hệ thống xử lý chung, giúp tiết kiệm nước một cách hiệu quả nhất cho Hồ bơi
Giá:

Sự cần thiết của thiết bị trong thực tế

Hiện nay hầu hết các khu du lịch nghỉ dưỡng đều xây dựng hồ bơi, bể bơi dành cho cả người lớn và trẻ em. Một trong những cách nhằm đánh lừa mắt con người tạo nên cảm giác hồ bơi rộng dãi và lung linh là xây dựng hồ bơi nước chảy tràn. Vậy để làm sao để giải quyết vấn đề thu lại lượng nước chảy tràn từ hồ bơi???. Miệng thu nước máng tràn , Thanh xả thoát tràn bể bơi là câu trả lời thích đáng cho những vướng mắc đó.

Náp thu nước máng tràn

                                                                                     Náp thu nước máng tràn Hồ bơi

Miệng thu nước máng tràn

                                                                                      Miệng thu nước máng tràn Hồ bơi

    Nắp thu nước máng tràn và ứng dụng thực tế

Khi xây dựng, khó khăn hơn, phức tạp hơn và tốn kém hơn so với hồ bơi thông thường. Hồ bơi nước chảy tràn ngoài có những tính năng của một hồ bơi bình thường nó còn mang trong mình những bí mật nằm sâu phía dưới mặt đất là một công trình thu nước chảy tràn. Câu hỏi đặt ra là có tốn kém không khi nước chảy tràn liên lục từ hồ bơi. Dạ không, không hề tốn kém và lãng phí nguồn nước vì xung quanh hồ bơi đã xây dựng một hệ thống thu gom nước chảy tràn, nước ra khỏi hồ bơi đi qua các nắp thu nước máng tràn chảy xuống hệ thống thu gom và chảy về khu xử lý tập trung.

Miệng thu nước máng tràn với người bơi

Miệng thu nước máng tràn đóng vai trò như một miệng cống thu nước, cũng là bước đầu tiên trong khâu tiền xử lý nước. Được cấu tạo bao gồm  phần thân hình trụ hay hình khối rỗng cùng phía trên là nắp có khe nhỏ như một song chắn rác nhằm mục đích thu nước, ngăn mảnh rác to lọt qua và quan trọng hơn nữa là tránh việc du khách có thể bị lọt chân gây trấn thương.

Miệng thu nước máng tràn Hồ bơi tpchm

                                                                                     Miệng thu nước máng tràn cho Hồ bơi

Miệng thu nước máng tràn Bể bơi Vũng tàu

                                                                             Hình ảnh cho thiết bị cận cảnh

Nhờ việc lắp đặt  Sản phẩm ứng dụng này  ngay từ khâu đầu tiên ngăn chặn những vật kích thước lớn hay mảnh rác theo nước chảy xuống phía dưới làm hư hỏng thiết bị ở các khâu xử lý nước phía sau như là máy bơm. Miệng thu nước máng tràn được làm từ chất liệu nhựa ABS trắng, là loại nhựa bền với hóa chất và nhiệt độ, ngoài ra còn chịu được lực va đập mạnh, không bị gẫy vỡ tránh  làm thương đến du khách. Do cấu tạo từ nhựa ABS nên nắp thu nước máng tràn có trọng lượng nhẹ, bền và màu sắc tươi sáng, không bị chầy xước.

Náp thu nước máng tràn Bể bơi Đồng nai

                      Lựa chọn nắp thu nước máng tràn cho Bể bơi

     Mặt khác khi lắp đặt thiết bị này trong thực tế còn hỗ trợ tích cực cho hồ bơi chảy tràn nâng tầm vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu cao của du khách, mang lại giá trị kinh tế, uy tín, chất lượng, và nâng cao vẻ đẹp của một khu nghỉ dưỡng cao cấp đúng nghĩa.

Sản phẩm cùng loại