Máy bơm lọc Bể bơi

Máy bơm lọc Bể bơi thiết bị hút bơm nước, lọc rác, chất cặn nằm trong nguồn nước, tạo ra môi trường nước xanh sạch và lưu thông tuần hoàn một cách tốt nhất.
Giá:

Tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng máy bơm lọc bể bơi tại tphcm

               Nguồn nước là nơi chứa những nhóm vi khuẩn nguy hiểm gây hại cho con người nếu không được loại trừ. Bể bơi đặc biệt là bể bơi công cộng có lượng người bơi lội lớn mỗi ngày hay trong cùng một thời điểm chính vì vậy để làm sạch nguồn nước vào của bể bơi thì một thiết bị không thể thiếu trong hoạt động của bể bơi đó là máy bơm lọc bể bơi  với tác dụng lọc sạch những cặn bẩn, vi khuẩn tồn tại trong nước, đảm bảo an toàn vệ sinh cho từng người bơi.

             Các hồ bơi công cộng ngày một nhiều đáp ứng nhu cầu vui chơi của giới trẻ. Những bể bơi này có lượng khách ra vào lớn nhất là vào dịp cuối tuần hay nghỉ lễ, vì có lưu lượng nước tuần hoàn lớn mà nhu cầu sử dụng máy bơm lọc bể bơi khá là cao nhất là ở những thành phố lớn như tphcm, Vũng Tàu, Nha trang,..

Máy bơm lọc Bể bơi nhập khẩu

                                                                  Máy bơm lọc Bể bơi nhập khẩu

Máy bơm lọc Bể bơi các loại

                                                                                            Máy bơm lọc Bể bơi các loại

Cấu tạo máy bơm lọc Bể bơi

                                                      

máy bơm lọc bể bơi tại tphcm

                                                                        Máy bơm lọc Bể bơi tại tphcm

 

Máy bơm lọc bể bơi có những loại nào? vật liệu lọc cuả máy bơm như thế nào?

            Cũng như những thiết bị khác phục vụ bể bơi, bể bơi thì có loại lớn loại bé, chính vì vậy mà máy bơm lọc bể bơi  cũng được sản xuất với nhiều loại công suất khác nhau nhằm đáp ứng hiệu quả lọc trong môi trường bể bơi.

          Khi chọn máy bơm lọc bể bơi  cho bể bơi của bạn bạn cần đặc biệt quan tâm đến công suất của máy và vật liệu lọc. Để không lãng phí nguồn điện năng, tiền bạc cũng như mang lại hiệu quả là tốt nhất bạn nên chọn loại máy có công suất phù hợp với thể tích nước chứa trong bể.

           Hiện nay ở thị trường máy bơm lọc bể bơi tại tp Hồ Chí Minh  có nhiều loại vật liệu lọc như: lọc bằng cát thạch anh hoặc lọc bằng than hoạt tính tốt, lọc nano, lọc ion hay ozon.. thoải mái cho sự lựa chọn của khách hàng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Cấu tạo của máy bơm lọc bể bơi

              Máy bơm lọc bể bơi được cấu tạo với phần hai phần chính:

  • Máy hút, đẩy nước đi qua lớp vật liệu lọc
  • Túi lọc: chứa vật liệu lọc, hấp thụ hay hấp phụ những cặn bẩn cùng với những vi khuẩn tồn tại trong nguồn nước. Lớp vật liệu này được thay rửa hay thay mới theo chất lượng và định kỳ.

Ngoài ra thì máy còn lớp vỏ bên ngoài được sản xuất bằng nhựa ABS cao cấp,bền đẹp và cách điện. Máy bơm lọc bể bơi có hai loại chính là máy đặt trên thành hồ bơi và máy âm thành bể bơi. Qúy khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.

Cấu tạo máy bơm lọc bể bơi 1

                                                                                                                    Cấu tạo máy bơm lọc Bể bơi

Máy bơm lọc Hồ bơi

                                                     Máy bơm lọc Hồ bơi 

Máy bơm lọc bể bơi tại tphcm tốt

Máy bơm lọc hồ bơi 1

Địa chỉ uy tín cung cấp  máy bơm lọc bể bơi tại tphcm, Đà nẵng, Nha Trang…

                Nếu bạn đang phân vân về cách chọn máy bơm lọc bể bơi  hãy tìm đến với Saigonpoolspa để được tư vấn kỹ càng, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được loại máy có công suất tốt nhất, phù hợp nhất với bể bơi nhà bạn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín và chất lượng, giá cả ưu đãi, với thị trường phân phối rộng rãi tại tphcm, Cần thơ, Đồng Nai, Quy Nhơn...