Máy bơm Bể bơi, Hồ bơi

Giá: Liên hệ: 0902 722 748 Ks Duy

 Máy bơm bể bơi, máy bơm nước giúp lưu thông nước trong Hồ bơi

             Xây dựng nên một hồ bơi thật khó khăn và phức tạp, để duy trì cho nó hoạt động trơn tru và hiệu quả cũng là vấn đề lớn cần quan tâm, có kiến thức, kinh nghiệm ngoài ra còn phải có những công cụ và công nghệ hỗ trợ. Bạn không thể nào có một hồ bơi hoạt động bình thường mà không có máy bơm, Máy bơm bể bơi là thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực hồ bơi mục đích cấp thoát nước và tuần hoàn lượng nước.

máy bơm hồ bơi

                                                                                        Máy bơm Hồ bơi

Máy bơm  nước cho Hồ bơi

                                                                     Máy bơm nước cho Hồ bơi

Máy bơm bể bơi

                                                   Vận hành máy bơm nước bể bơi

Cấu tạo máy bơm Hồ bơi

                                                                               Cấu tạo máy bơm hồ bơi

 

Lý do phải dùng máy bơm nước bể bơi

                  Bạn có từng đặt câu hỏi: “ồ! Sao phải phức tạp hóa vấn đề thế, tôi không cần máy bơm chuyên dụng gì cả, chỉ đơn giản là một chiếc máy bơm bình thường cũng đủ phục vụ hồ bơi của tôi”. Thật ra thì cái suy nghĩ đó cũng không hề sai vì bạn chỉ nghĩ đơn giản rằng máy bơm sinh ra chỉ để bơm nước mà thôi, nhưng bạn không biết rằng nước ở hồ bơi khác xa so với những nước sinh hoạt bình thường. Do tính chất hồ bơi là nơi sinh hoạt công cộng, phục vụ nhiều người, còn chưa kể đến cát bụi có thể bay và rớt vào nước hồ chính vì thế nước hồ chứa rất nhiều những tạp chất bẩn cần xử lý bằng hóa chất để có nguồn nước sạch tuần hoàn liên tục. Chính vì vậy mà chúng ta dùng Máy bơm bể bơi, máy bơm nước hồ bơi để tránh việc thiết bị bị bào mòn bởi ảnh hưởng của hóa chất, hơn nữa nước hồ bơi có lượng thể tích lớn mỗi lần bơm, vậy nên phải dùng loại chuyên dụng đảm bảo công suất đủ lớn và tần suất làm việc phù hợp, không sử dụng máy nhỏ có công suất bé không hiệu quả lại có thể bị cháy và hư hỏng khi hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

            Máy bơm Bể bơi, máy bơm nước Hồ bơi và nguồn gốc xuất xứ

 Công ty chúng tôi phân phối ra thị trường nhiều loại máy bơm nước hồ bơi xuất xứ trong nước và ngoài nước như Nhật, Ý, Malaisia… với các loại công suất nhỏ, vừa và lớn dành riêng cho từng loại hồ bơi hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng máy. Với công nghệ tiên tiến nhất hiện có, máy bơm của Saigonpoolspa cung cấp ra thị trường đảm bảo chất lượng tốt, lực hút đẩy mạnh, chất liệu vỏ máy đều là hợp kim không gỉ, không bị ăn mòn, hệ thống điện năng siêu tiết kiệm và siêu bền.

Máy bơm nước Hồ bơi

                                                                                  Máy bơm nước Hồ bơi

 

Máy bơm hồ bơi kết hợp với thiết bị lọc nước bể bơi                                                                                           Máy bơm hồ bơi kết hợp thiết bị lọc nước hồ bơi

                Công ty cung cấp Máy bơm Bể bơi

             Đến với Saigonpoolspa để được tư vấn mua hàng chi tiết, chúng tôi cung cấp đến bạn những thông số kỹ thuật chuẩn nhất của Máy bơm bể bơi giúp bạn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ cùng với giá cả ưu Việt. Máy bơm nước hồ bơi của Saigonpoolspa mang niềm tin đến người sử dụng.