Trang chủ > Hồ bơi > Thiết bị hồ bơi > Robot vệ sinh Hồ bơi > Lựa chọn robot vệ sinh hồ bơi

Lựa chọn robot vệ sinh hồ bơi

Robot vệ sinh Hồ bơi là thiết bị thông minh được tích hợp nhiều tính năng và công nghệ hiện đại, với khả năng tự động vệ sinh thay bàn tay con người vệ sinh đáy hồ, thành hồ một cách nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả rất cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho công tác vệ sinh.

Giá: Liên hệ: 0937 505 787 Miss Thảo

Robot vệ sinh Hồ bơi và sự cần thiết

Hồ bơi nhà bạn đã thật sự sạch sẽ và tinh khiết, bạn có thật sự tin tưởng vào bàn tay con người khi dọn dẹp vệ sinh. Liệu chúng ta có thể dọn dẹp vệ sinh được toàn bộ đáy hồ, thành bể và khu vực mực nước của Hồ bơi. Đừng lo lắng bởi vì đã có Robot vệ sinh bể bơi  thay thế bàn tay con người. Bạn cứ thư giản, hãy để Robot làm việc này cho bạn. Đặc biệt với thời tiết mùa đông, công việc vệ sinh hồ bơi là điều khó khăn cho con người, việc dọn dọn dẹp lại càng khó hơn ở phần mặt đáy của hồ có độ sâu trên 1m, hơn thế nữa thời tiết mùa lạnh thường làm cho rêu, tảo trong nước hoạt động mạnh mẽ nhất, chỉ cần trong vòng 2 ngày không làm vệ sinh hồ nguồn nước sẽ biến đổi màu và thật sự rất phiền phức khi tốn thêm thời gian xử lý nước. 

Robot thông minh vệ sinh Hồ bơi

                                                            Robot thông minh vệ sinh Hồ bơi

Thiết bị Robot vệ sinh Hồ bơi thông minh

                                                           Thiết bị Robot vệ sinh Hồ bơi thông minh

Với thiết kế mạnh mẽ-  Sử  dụng công nghệ hút chân không kết hợp bàn chải, bàn chà rửa và bộ lọc sử dụng túi lọc microns cho phép Robot làm sạch lau dọn vệ sinh bể bơi dọn dẹp toàn bộ rác bẩn: tóc, bụi bẩn, côn trùng, mảnh vỡ, những chất lắng đọng cứng đầu bắm chắc vào đáy bể…Ngoài ra robot còn có ống hút dẫn rác bẩn lên bờ giúp công tác thu dọn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Robot vệ sinh Bể bơi- Thiết bị này dành cho ai.

Khi con người hướng tới cuộc sống thông minh, thì những gì con người sở hữu cũng phải thông minh: Ngôi nhà Thông minh, Hồ bơi Thông minh,... với những ai đang sở hữu Hồ bơi thì Thiết bị robot vệ sinh thông minh này sẽ không là ngoại lệ.

Sử dụng công nghệ thông minh tự động điều khiển từ xa giúp cho Robot vệ sinh Bể bơi làm việc tự động và bằng tay, chế độ làm việc tự động của Robot có thể cài đặt chương trình: thời gian làm việc, chế độ leo thành bể, chế độ vệ sinh cấp tốc, vệ sinh xung quanh bể bơi,…

Robot tự động vệ sinh Hồ bơi

                                                        Robot tự động vệ sinh thành Hồ bơi

 

 

Robot  vệ sinh Hồ bơi

                                                                                   Robot vệ sinh Hồ bơi

 

    Tư vấn lựa chọn và giá robot vệ sinh Hồ bơi                                      

Saigonpoolspa là đơn vị chuyên về lĩnh vực Hồ bơi, luôn chuyên tâm làm tốt các khâu từ Thiết kế, Xây dựng, tư vấn lựa chọn Thiết bị Hồ bơi, Máy thiết bị Hồ bơi với giá cả phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Hơn thế nữa, chúng tôi có đội ngũ Thi công-Xây dựng – Lắp đặt -  Sửa chữa chuyên nghiệp trong lĩnh vực Hồ bơi hy vọng sẽ đáp ứng lòng mong mỏi của quý khách. Qúy khách có thể tham khảo những sản phẩm khác tại địa chỉ Saigonpoolspa.com để có sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Robot vệ sinh Bể bơi

Model numbers: M530020-M530022

Tình trạng:  New full box

Xuất xứ: USA

Trọng lượng: 20lbs-21lbs

Sản phẩm cùng loại